Download Top 5 mẫu PowerPoint giới thiệu bản thân độc đáo

Thay vì giới thiệu bản thân bằng những cách thông thường, hãy sử dụng những mẫu PowerPoint dưới đây để gây ấn tượng mạnh mẽ tới sếp và đồng nghiệp mới.

1. Ưu điểm khi giới thiệu bản thân bằng PowerPoint

Hình ảnh trực quan rõ ràng

Sử dụng những bức ảnh phù hợp sẽ có giá trị thay hàng ngàn lời nói. Hình ảnh sẽ giúp bản Powerpoint của bạn bớt nhàm chán và khô khan.

Bố cục giới thiệu mạch lạc

Sừ dụng PowerPoint sẽ giúp bạn giới thiệu bản thân một cách rành mạch và chỉn chu hơn, tránh những lỗi lan man quá sâu vào một vấn đề khi sử dụng những cách thông thường

Thu hút người nghe hơn

Những video hình ảnh, bố cục màu sắc nổi bật những điều quan trọng sẽ làm người nghe chú ý và hứng thú hơn là những lời nói dài dòng thiếu tính thu hút.

2. Những điều cần lưu ý khi làm PowerPoint giới thiệu bản thân

Slide giới thiệu bản thân thường có nội dung gì?

  • Giới thiệu cơ bản: Tên họ, thông tin liên hệ, công ty-chức danh
  • Tiểu sử ngắn hoặc một số đoạn trích thú vị.
  • Quá trình học tập/Tiến trình sự nghiệp, các khóa đào tạo đặc biệt(nếu có).
  • Thành tựu chính trong học tập và làm việc/Giải thưởng, danh hiệu và các hình thức công nhận khác/
  • Sở thích, mục tiêu

Sự kết hợp các mục trên sẽ được thay đổi, tùy thuộc vào việc bạn đang thuyết trình về bản thân hay giới thiệu bản thân sau khi tuyển dụng. Ngoài việc chuẩn bị một mẫu Powerpoint giới thiệu bản thân thật đẹp bạn cũng nên chăm chú phần nội dung sao cho vừa ngắn gọn vừa hấp dẫn nhé!

3. Top 5 mẫu PowerPoint giới thiệu bản thân thu hút

Mẫu số 1

Mẫu PowerPoint này sử dụng hình nền và màu sắc tuy đơn giản nhưng hiện đại. Phù hợp với những người thích sự tối giản không màu mè nhưng vẫn nổi bật được những ý chính, điều quan trọng.

Mẫu PowerPoint giới thiệu bản thân 1
Mẫu PowerPoint giới thiệu bản thân 1

Mẫu số 2

Bằng cách sắp xếp bố cục một cách chỉn chu, gọn gàng. Mẫu silde này cho phép người dùng giới thiệu chi tiết những điều muốn nói với người sếp hay những người đồng nghiệp mới. Đặc biệt phù hợp khi tham gia những công ty lớn, có tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Mẫu PowerPoint giới thiệu bản thân 2
Mẫu PowerPoint giới thiệu bản thân 2

Mẫu số 3

Nếu bạn muốn ghi dấu trong mắt những người đồng nghiệp bằng sự đáng yêu dễ thương của mình, mẫu template này đích thị là dành cho bạn. Sử dụng tông màu hồng đi kèm với những sticker đáng yêu, template nhìn tuy có vẻ đơn giản nhưng rất thu hút người xem.

Mẫu PowerPoint giới thiệu bản thân 3
Mẫu PowerPoint giới thiệu bản thân 3

Mẫu số 4

Mẫu PowerPoint này cho phép bạn liệt kê chi tiết những điều bạn đạt được, gây ấn tượng mạnh cho người sếp của bạn. Đặc biệt, Màu chủ đạo trong mẫu PowerPoint này là màu xanh, tạo sự thoải mái dễ chịu cho người nghe từ đó những người đồng nghiệp sẽ trở nên cởi mở, thoải mái với bạn hơn.

Mẫu PowerPoint giới thiệu bản thân 4
Mẫu PowerPoint giới thiệu bản thân 4

Mẫu số 5

Sự tự tin, trẻ trung năng động của template này thể hiện qua màu sắc chủ đạo cam và hồng. Phù hợp với những bạn muốn sự mềm mại và truyền đạt những thông tin chi tiết một cách nhẹ nhàng, dễ đi vào lòng người nghe.

Mẫu PowerPoint giới thiệu bản thân 5
Mẫu PowerPoint giới thiệu bản thân 5

4. Tải về Top 5 mẫu PowerPoint giới thiệu bản thân độc đáo

Bạn đã chọn được mẫu slide giới thiệu bản thân nào phù hợp với mình nhất chưa? Chúc các bạn thành công ghi điểm trrong mắt sếp và đồng nghiệp mới.