Tải TOP 5 mẫu PowerPoint Mỹ Thuật đẹp mắt

Môn mỹ thuật là bộ môn được giảng dạy ở tất cả các trường hiện nay giúp học sinh phát huy năng lực sáng tạo của mình. Tuy nhiên để tạo được hứng thú cho học sinh trong tiết học này thì cần phải chuẩn bị một bài giảng PowerPoint mỹ thuật hay và đầy đủ.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn Top 5 mẫu PowerPoint Mỹ Thuật hay và đúng chuẩn nhất hiện nay.

1. Bí quyết để có một bài giảng PowerPoint Mỹ Thuật hấp dẫn

1. Sử dụng video, hình ảnh thay vì chữ

Vì thiết kế bài giảng PowerPoint Mỹ Thuật sẽ yêu cầu nhiều hình ảnh trực quan hơn, nên bạn cần thay thế những nội dung chữ bằng các hình ảnh và video phù hợp giúp học sinh tiếp thu và ứng dụng nhanh hơn.

2. Sử dụng Animation

Animation là một chức năng của PowerPoint có nhiệm vụ điều khiển thứ tự xuất hiện của các nội dung trên slide. Vì thế bạn có thể tùy ý ẩn hiện các nội dung bài học theo cách truyền đạt của mình, tạo thêm các câu hỏi, trò chơi thú vị làm cho bài giảng của bạn trở nên lôi cuốn hơn.

3. Điều chỉnh màu sắc cho Powerpoint

Để thiết kế bài giảng môn mỹ thuật ấn tượng và thu hút thì không thể bỏ qua yếu tố kết hợp màu sắc. Bên cạnh lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp với chủ đề và nội dung của tiết học mỹ thuật, bạn cũng nên kết hợp nhiều màu sắc với nhau để tạo được sự sáng tạo và tươi mới.

4. Lựa chọn bố cục phù hợp

Powerpoint thường sẽ có sẵn những layout bố cục để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Vì thế bạn chỉ cần lựa chọn một layout phù hợp với nội dung, chủ đề và phong cách của bài giảng môn mỹ thuật là được.

Việc lựa chọn một bố cục đẹp, phù hợp không chỉ giúp bài giảng trở nên thu hút mà còn giúp giáo viên tự tin hơn khi giảng dạy.

2. Top 5 Mẫu PowerPoint Mỹ Thuật đẹp nhất

Bạn có thể tải top 5 mẫu PowerPoint Mỹ Thuật ở cuối bài viết!

1. Mẫu PowerPoint số 1

Chuẩn bị cho sự nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật luôn là một lựa chọn hấp dẫn, và mẫu này cho Ngày hội việc làm khiến nó thực sự có vẻ là một khả năng rất hấp dẫn!

Mẫu PowerPoint Mỹ Thuật 1.1
1.1

Với các hình dạng trừu tượng lấp đầy bản trình bày bằng màu sắc, nó cho phép bạn trình bày các lập luận của mình cho con đường sự nghiệp đầy rủi ro nhưng bổ ích này. Và với ảnh và nhiều trang trình bày khác nhau để truyền tải thông tin theo bất kỳ cách nào bạn thích, nó luôn rộng mở khả năng nghệ thuật tùy theo nhu cầu của chủ đề!

Mẫu PowerPoint Mỹ Thuật 1.2
1.2

2. Mẫu PowerPoint số 2

Có kỹ năng vận động tinh là khả năng phối hợp các cơ, xương và dây thần kinh để tạo ra các chuyển động nhỏ, chính xác. Phát triển kỹ năng này ở học sinh trước k của bạn bằng cách sử dụng mẫu bài tập có thể in tuyệt vời này sẽ mang lại nhiều niềm vui cho lớp học của bạn.

Mẫu PowerPoint Mỹ Thuật 2.1
2.1

Khám phá 26 hoạt động khác nhau để cắt, tô màu, theo đường thẳng và sao chép, tạo hình và lắp ráp các hình. Chúng tôi đã làm rất nhiều việc cho bạn, bạn chỉ cần tải xuống bản trình bày, tùy chỉnh các hoạt động và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu.

Mẫu PowerPoint Mỹ Thuật 2.2
2.2

3. Mẫu PowerPoint số 3

Chúng tôi biết rằng bạn đang tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo và thú vị cho các lớp học vẽ kỹ thuật với học sinh tiểu học, và bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi giới thiệu mẫu có thể in tuyệt vời này mà bạn có thể mang đến một bài học khó quên về các hình dạng hình học 3D cho học sinh của mình.

Mẫu PowerPoint Mỹ Thuật 3.1
3.1

Tải xuống ngay bây giờ và khám phá các hoạt động khác nhau và hình ảnh minh họa đáng yêu sẽ thúc đẩy họ cố gắng hết sức. Bản trình bày hoàn chỉnh này chứa 30 hoạt động có thể in được sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn nhiều. Hãy khám phá chúng!

Mẫu PowerPoint Mỹ Thuật 3.2
3.2

4. Mẫu PowerPoint số 4

Bạn có biết rằng có một ngày để kỷ niệm các hành động ngẫu nhiên của thơ ca? Còn dịp nào tuyệt vời hơn thế này để cùng các học sinh trung học vui vẻ trong lớp học văn của bạn bằng cách dạy các em cách viết câu ca dao của riêng mình.

Mẫu PowerPoint Mỹ Thuật 4.1
4.1

Khám phá mẫu tuyệt vời mà chúng tôi đã thiết kế với các hình minh họa lấy cảm hứng từ thần thoại. Với nó, bạn có thể giải thích lịch sử của ode, cấu trúc của nó, đưa ra một số ví dụ và đề xuất các bài tập để học sinh của bạn kiểm tra khả năng sáng tạo của họ. Tải xuống ngay bây giờ!

Mẫu PowerPoint Mỹ Thuật 4.2
4.2

5. Mẫu PowerPoint số 5

Giáo viên tiểu học chú ý, bạn có muốn làm cho bài học tiếp theo của bạn khó quên đối với học sinh của bạn? Với mẫu đầy màu sắc này, bạn sẽ nhanh chóng thu hút sự chú ý của họ.

Mẫu PowerPoint Mỹ Thuật 5.1
5.1

Nó được thiết kế theo nguyên tắc học tập dựa trên dự án và bao gồm các bộ bài với tác phẩm nghệ thuật để học sinh hoàn thành, cắt ra, v.v. Chỉnh sửa tài nguyên để tùy chỉnh chúng theo ý thích của bạn và sẵn sàng trở thành giáo viên yêu thích của học sinh trường bạn.

Mẫu PowerPoint Mỹ Thuật 5.2
5.2

3. Tải về Top 5 mẫu PowerPoint Mỹ Thuật

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc top 5 mẫu PowerPoint phục vụ cho việc giảng dạy và thuyết trình cho giáo viên và học sinh sinh viên về môn Mỹ Thuật. Chúc bạn có một buổi dạy/ thuyết trình thật hiệu quả!