Tải Top 5 Mẫu PowerPoint Ngoại Ngữ đẹp nhất

Trong thời kì hội nhập quốc tế, việc học các ngoại ngữ ngày càng trở nên quan trọng. Nếu bạn đang có ý định làm 1 slide Powerpoint Ngoại Ngữ thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé.

1. Vì sao bạn cần có một template slide PowerPoint ngoại ngữ ấn tượng?

Thuyết trình chính là việc bạn trình bày những ý tưởng, dự án, dự định của bạn/ công ty cho người nghe/ đồng nghiệp/ đối tác/ khách hàng. Việc thuyết trình thể hiện tư duy, kiến thức và cá tính cá nhân của bạn trước người đối diện. Nếu bạn trình bày nội dung thuyết phục và ấn tượng, người nghe sẽ dễ dàng tin tưởng và trao cho bạn những cơ hội rộng mở.

Khi thuyết trình, template slide là một yếu tố vô cùng quan trọng, góp đến 80% thành công của trong bài nói của bạn. Nhìn vào một bài PowerPoint Ngoại Ngữ khoa học, bạn cũng dễ dàng tự gợi nhắc bản thân về nội dung muốn trình bày, đồng thời giúp người nghe dễ dàng theo dõi các ý chính mà bạn muốn trình bày.

2. Top 5 Mẫu PowerPoint Ngoại Ngữ đẹp nhất

Bạn có thể tải top 5 mẫu PowerPoint Ngoại Ngữ ở cuối bài viết!

1. Mẫu PowerPoint số 1

Dạy ngôn ngữ cho học sinh Pre-K của bạn là một ý tưởng tuyệt vời, vì não của chúng sẽ dễ tiếp thu hơn với việc học. Chúng tôi giới thiệu mẫu dễ thương và vui nhộn này chứa các đồ họa thông tin khác nhau mà bạn có thể dạy các học sinh nhỏ của mình từ vựng tiếng Bồ Đào Nha của người Brazil.

Mẫu PowerPoint Ngoại Ngữ 1.1
1.1

Chúng tôi đã làm rất nhiều việc cho bạn, bây giờ bạn chỉ cần tải xuống bản trình bày, tùy chỉnh các tài nguyên khác nhau với thông tin của bạn và bạn sẽ sẵn sàng cho một bài học tuyệt vời.

Mẫu PowerPoint Ngoại Ngữ 1.2
1.2

2. Mẫu PowerPoint số 2

Tiếng Tây Ban Nha là một ngôn ngữ đẹp! “Tres tristes tigres comen trigo en un trigal”. Chờ đã, cái gì? Đó là một ngôn ngữ đẹp, nhưng với ngữ âm và âm vị học phức tạp, có lẽ sẽ phức tạp đối với học sinh mầm non của bạn. Tuy nhiên, điều đó sẽ không thành vấn đề vì bạn có thể đơn giản hóa việc giải thích với mẫu tương tác này để phân tích các vấn đề ngữ âm và ngữ âm.

Mẫu PowerPoint Ngoại Ngữ 2.1
2.1

Các trang trình bày được trang trí bằng các hình minh họa theo phong cách nguệch ngoạc đáng yêu và có nhiều hoạt động giúp bạn bắt đầu với thế giới tiếng Tây Ban Nha. Ngoài ra, chúng tôi đã bao gồm âm thanh với cách phát âm của một số từ và chữ cái. Một mẫu rất vui nhộn và năng động!

Mẫu PowerPoint Ngoại Ngữ 2.2
2.2

3. Mẫu PowerPoint số 3

Hiện tại, cho đến khi tiếng Trung (theo một số người) trở thành “ngôn ngữ”, tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế trong kinh doanh, du lịch và … hầu hết mọi thứ. Vì nó hầu như là một ngôn ngữ mà bạn phải biết, bất kể bạn sinh ra ở đâu, chúng tôi có một cái gì đó cho bạn.

Mẫu PowerPoint Ngoại Ngữ 3.1
3.1

Bài giảng PowerPoint Ngoại Ngữ này bao gồm hai điều quan trọng: những bức vẽ đáng yêu của những đứa trẻ và rất nhiều ví dụ về ngữ pháp tiếng Anh mà bạn có thể sử dụng trong lớp hoặc sửa đổi theo những gì bạn cần dạy.

Mẫu PowerPoint Ngoại Ngữ 3.2
3.2

4. Mẫu PowerPoint số 4

Bạn có sợ Der, Die và Das không? Chúng tôi cũng vậy. Nhưng đừng lo lắng, với một mẫu trực quan như thế này, đầy những hình ảnh trang trí bằng tiếng Đức vui nhộn và đẹp mắt, bạn có thể chuẩn bị một bài học tiếng Đức cơ bản để học sinh của bạn say mê tài ngữ của những tác giả vĩ đại như Goethe.

Mẫu PowerPoint Ngoại Ngữ 4.1
4.1

Khi được giải thích tốt, ngôn ngữ này có thể rất thú vị và dễ dàng, và thiết kế sáng tạo cho bài học này là bằng chứng!

Mẫu PowerPoint Ngoại Ngữ 4.2
4.2

5. Mẫu PowerPoint số 5

Tiếng Nhật dành cho những người dũng cảm, vì vậy nếu bạn phải chuẩn bị lớp học ngôn ngữ tiếp theo cho học sinh trung học cơ sở của mình, chúng tôi mang đến cho bạn một đề xuất sẽ giúp bạn. Đây là một bài thuyết trình có đầy đủ các hình ảnh minh họa liên quan đến đất nước Nhật Bản, một lựa chọn thú vị và sáng tạo để học sinh của bạn vừa giải trí vừa học tiếng.

Mẫu PowerPoint Ngoại Ngữ 5.1
5.1

Nền gradient màu đỏ của nó mang lại cho nó một điểm cộng của năng lượng. Chỉnh sửa các tài nguyên có sẵn và bạn sẽ sẵn sàng cho lớp học của mình.

Mẫu PowerPoint Ngoại Ngữ 5.2
5.2

3. Tải về Top 5 Mẫu PowerPoint Ngoại Ngữ đẹp nhất

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc top 5 mẫu PowerPoint Ngoại Ngữ phục vụ cho việc giảng dạy và thuyết trình cho giáo viên và học sinh sinh viên . Chúc bạn có một buổi dạy/ thuyết trình thật hiệu quả!