Tải top 5 mẫu PowerPoint Môn Toán đẹp

Mẫu Powerpoint môn Toán là mẫu Powerpoint có các hình ảnh liên quan đến lĩnh vực toán học như: công thức, phương trình toán học, phép tính, công cụ, biện pháp dùng để dạy toán… Sắp xếp với các hiệu ứng đẹp mắt để tạo hình nền đẹp của slide chủ đề toán học.

1. Mẫu Powerpoint toán học dùng đề làm gì?

Mẫu Powerpoint toán học được dùng làm slide nền trình chiếu các chuyên đề học sinh, sinh viên cao học môn Toán, giáo viên thiết kế slide bài giảng trực tuyến, giáo án điện tử toán học sinh động và hấp dẫn… Những mẫu PowerPoint đẹp, độc đáo về toán học sẽ giúp cho bài thuyết trình của bạn, báo cáo chuyên đề, bài giảng hấp dẫn người đọc, người nghe hơn.

2. Top 5 mẫu PowerPoint môn toán đẹp

Bạn có thể tải top 5 mẫu PowerPoint ở cuối bài viết!

1. Mẫu PowerPoint số 1

Xác suất để có một lớp học toán rất năng suất, nếu bạn sử dụng mẫu này là bao nhiêu? Chúng tôi sẽ nói với bạn: 100%!

mẫu PowerPoint toán 1.1
1.1

Nó phục vụ cho việc giới thiệu cho bạn chủ đề của thiết kế sáng tạo này. Nó là một trình chiếu để giải thích cho học sinh tiểu học của bạn xác suất là gì trong toán học. Chúng tôi đã đưa vào tất cả các loại tài nguyên để thu hút sự chú ý của các em nhỏ ở trường: sóng đầy màu sắc và hình minh họa vui nhộn làm yếu tố trang trí, văn bản WordArt cho các số xuất hiện, và các bài tập vui nhộn và thực tế để ôn lại những gì các em đã học. Thật là một bài thuyết trình tuyệt vời!

mẫu PowerPoint toán 1.2
1.2

2. Mẫu PowerPoint số 2

Nếu bạn muốn thúc đẩy học sinh tiểu học của mình trong các lớp học toán của bạn về các phép đo, đừng bỏ qua mẫu phong cách hình học này.

mẫu PowerPoint toán 2.1
2.1

Nền trắng và kiểu chữ sans serif giúp thông tin dễ đọc. Thêm vào đó, chúng tôi đã thêm các yếu tố hình học bằng màu đậm để dễ dàng thu hút sự chú ý của học sinh. Việc giải thích chu vi hình đa giác, thể tích chất rắn hay diện tích hình tam giác sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

mẫu PowerPoint toán 2.2
2.2

3. Mẫu PowerPoint số 3

“Piece of cake” là một biểu thức, nhưng 5x + 3 cũng vậy. Bạn chưa bao giờ nghe ai sử dụng nó trong một câu? Đó là bởi vì nó là một biểu thức toán học! Cúng tôi muốn giáo dục trở thành một trải nghiệm thú vị, vì vậy chúng tôi đã mang đến thiết kế mẫu này cho các bài học toán.

mẫu PowerPoint toán 3.1
3.1

Nó bao gồm rất nhiều màu sắc, một số ví dụ, một số hình dán và rất nhiều hiệu ứng đổ bóng. Đó là phương trình hoàn hảo để thành công!

mẫu PowerPoint toán 3.2
3.2

4. Mẫu PowerPoint số 4

Dạy học sinh tiểu học của bạn về đo lường và dữ liệu là một bài học toán học cần thiết sẽ phục vụ chúng suốt đời. Để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đề xuất mẫu này với màu đỏ và trắng, trong đó bạn có thể giới thiệu chủ đề, giải thích các phép toán và đề xuất các bài tập trắc nghiệm, đúng và sai, so sánh và giải quyết vấn đề

mẫu PowerPoint toán 4.1
4.1

. Tận dụng các tài nguyên như sơ đồ, đồ thị và biểu tượng để cá nhân hóa nội dung của bạn và có một lớp học tuyệt vời. Tải xuống ngay bây giờ!

mẫu PowerPoint toán 4.2
4.2

5. Mẫu PowerPoint số 5

Ai nói Toán học phải nhàm chán? Giới thiệu cho học sinh tiểu học những điều kỳ diệu của phân số với mẫu tuyệt vời này. Thiết kế vui nhộn và dễ tiếp cận của nó chứa đầy màu sắc và làm cho mỗi trang trình bày giống như một trang được tách ra từ một cuốn sổ xoắn ốc.

mẫu PowerPoint toán 5.1
5.1

Ngoài ra, nhiều hình minh họa màu sắc của nó làm tăng thêm một chút bất thường cho chủ đề, giúp chủ thể trở nên thú vị hơn!

mẫu PowerPoint toán 5.2
5.2

3. Tải Top 5 mẫu PowerPoint toán học

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc top 5 mẫu PowerPoint phục vụ cho việc giảng dạy và thuyết trình cho giáo viên và học sinh sinh viên về môn toán học. Chúc bạn có một buổi dạy/ thuyết trình thật hiệu quả!