Tải top 5 mẫu PowerPoint đẹp về Môn Vật Lý

Khác với giáo án điện tử, bài giảng điện tử được biên soạn bằng những chương trình đặc trưng. Nội dung ngắn gọn, kết hợp với hiệu ứng hình ảnh để chuyển nội dung của giáo án đến với học sinh một cách sinh động, hiệu quả. Trong đó, nội dung là số 1, hình thức là số 2. Template đóng vai trò khá cao. Sau đây, IOStartup chia sẻ 5 mẫu PowerPoint Vật Lý, mời bạn tham khảo..

1. Mẫu Powerpoint Vật Lý sẽ có những gì?

Đối với các dự án khoa học, bài học vật lý, hướng dẫn trực tuyến hoặc bản trình bày dữ liệu thực nghiệm, top 5 mẫu này là sự lựa chọn không chê vào đâu được.Các hình ảnh mang đến cho mỗi slide một chủ đề nhất quán xuyên suốt bài thuyết trình.

2. Top 5 mẫu PowerPoint môn Vật Lý đẹp

Bạn có thể tải top 5 mẫu PowerPoint ở cuối bài viết!

1. Mẫu PowerPoint số 1

Chú ý, các giáo viên Vật Lý! Chúng tôi có mẫu vô cùng đặc biệt cho lớp của bạn về thời tiết và khí hậu. Nền sọc của nó mô phỏng một cuốn sổ, trên đó chúng tôi đã thêm các nhãn dán theo phong cách màu nước vui nhộn mà học sinh của bạn sẽ yêu thích, còn kiểu chữ theo phong cách truyện tranh của các tựa sách thì sao?

mẫu PowerPoint vật lý 1.1
1.1

Mọi thứ được thiết kế để làm cho bài học của bạn trở nên thú vị và dễ hiểu. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải lo lắng là chỉnh sửa tài nguyên để thêm thông tin bạn cần.

mẫu PowerPoint vật lý 1.2
1.2

2. Mẫu PowerPoint số 2

Làm cho môn địa chất trở nên thú vị đối với học sinh Tiểu học thật dễ dàng nếu bạn biết cách và bản mẫu về chu trình đá này có thể giúp ích rất nhiều!

mẫu PowerPoint vật lý 2.1
2.1

Tất cả các văn bản trên đó được viết trên các hình ảnh minh họa về đá, và cảnh nền của cây cối và bầu trời xanh tạo cho bài thuyết trình một cảm giác chào đón. Và với các hình ảnh và biểu tượng để minh họa các quá trình tạo và biến đổi đá trong vỏ trái đất này, bạn có tất cả những gì cần thiết để có một lớp học thành công và hiệu quả!

mẫu PowerPoint vật lý 2.2
2.2

3. Mẫu PowerPoint số 3

Đây có lẽ là một mẫu tuyệt đẹp: chỉ cần nhìn vào các trang trình bày và hình ảnh minh họa và hình nền của nó. Bạn không đột nhiên cảm thấy thôi thúc để trang trí ngôi nhà của bạn với cây trồng?

mẫu PowerPoint vật lý 3.1
3.1

Trên thực tế, mẫu này đã được tạo ra cho các bài học dành cho trẻ em. Nói chính xác hơn là các bài học về thực vật và cách chúng phát triển. Sử dụng sự kết hợp màu sắc và hình dạng đáng yêu này, sự lựa chọn phông chữ tuyệt vời này và thiết kế slide minh họa tuyệt vời này!

mẫu PowerPoint vật lý 3.2
3.2

4. Mẫu PowerPoint số 4

Mẫu này tập trung vào một lớp học toán về bất đẳng thức sẽ thành công nhờ việc sử dụng những nguồn tài nguyên tuyệt vời mà chúng tôi đã đề cập với bạn: các hình minh họa theo chủ đề trường học đầy màu sắc, các biểu tượng toán học và các bài tập trang trình bày cuối cùng để thực hành các bất đẳng thức. Bắt đầu tận dụng tối đa sự sáng tạo này!

mẫu PowerPoint vật lý 4.1
4.1
mẫu PowerPoint vật lý 4.2
4.2

5. Mẫu PowerPoint số 5

Mỗi khi bạn lăn một con súc sắc, bạn đang sử dụng một hình dạng hình học 3D: một khối lập phương. Mỗi khi bạn đá một quả bóng, bạn đang sử dụng một hình dạng hình học 3D: một quả cầu. Mỗi khi đội mũ sinh nhật, bạn đang sử dụng một hình dạng hình học 3D: hình nón (không có đế).

mẫu PowerPoint vật lý 5.1
5.1

Họ đã dạy bạn điều này trong trường học? Hãy dạy về điều này bằng cách sử dụng mẫu có thể tùy chỉnh này để hiển thị một số ví dụ trong lớp học. Nó chứa các hình minh họa về các hình dạng 3D này, cũng như các nét vẽ bằng các màu sắc khác nhau và một số trang trình bày có thể in được với các hình dạng mà bạn có thể cắt ra, gấp lại và dán keo!

mẫu PowerPoint vật lý 5.2
5.2

3. Tải Top 5 mẫu PowerPoint vật lý

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc top 5 mẫu PowerPoint phục vụ cho việc giảng dạy và thuyết trình cho giáo viên và học sinh sinh viên về môn Vật Lý. Chúc bạn có một buổi dạy/ thuyết trình thật hiệu quả!