Tải top 5 mẫu PowerPoint Môn Lịch Sử

Có nhiều bạn học sinh cảm thấy môn lịch sử khó bởi phải ghi nhớ nhiều sự kiện, tên địa danh lịch sử… Thay vì dùng những bài giảng lý thuyết khô khan bình thường. Hãy sử dụng 5 Mẫu Slide Powerpoint Lịch Sử Đẹp Nhất sau đây để việc học tập môn lịch sử trở nên dễ dàng hơn.

1. Tác dụng của việc sử dụng các mẫu PowerPoint có sẵn

Cho dù bạn đang giảng dạy một lớp học, giảng bài ở giảng đường, chạy một chương trình hướng dẫn hoặc đào tạo sinh viên thì các mẫu slide PowerPoint sau đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Một số mẫu cung cấp cho bạn bảng biểu, biểu đồ và sơ đồ, trong khi một số khác cung cấp cho bạn các theme về chủ đề giáo dục đơn giản phù hợp với bài thuyết trình của bạn.

Với một mẫu PowerPoint, bạn sẽ không phải lãng phí thời gian tạo ra một bài trình bày từ những slide trống. Thay vào đó, bạn chỉ cần tập trung vào nội dung thôi.

2. Top 5 mẫu PowerPoint lịch sử đẹp mắt

Bạn có thể tải top 5 mẫu PowerPoint ở cuối bài viết!

1. Mẫu PowerPoint số 1

Nhập cư đã ảnh hưởng đến thiết kế đô thị của các thành phố ở Mỹ như thế nào? Một xã hội đang phát triển như vậy lẽ ra phải trải qua những thay đổi rất lớn!

mẫu PowerPoint lịch sử 1.1
1.1

Hãy nói về nó với mẫu này dành riêng cho các bài học Nghiên cứu Xã hội, nó chứa đầy các nguồn sáng tạo sẽ làm cho nội dung rõ ràng, thú vị và vui nhộn. Các thiết kế sáng tạo có trong các slide sẽ giúp bạn nói về khu vực lân cận, việc làm, nhân khẩu học, giáo dục… học sinh của bạn sẽ thích nó!

mẫu PowerPoint lịch sử 1.2
1.2

2. Mẫu PowerPoint số 2

Làm cho lịch sử trở nên sống động cho học sinh lớp 8 với mẫu này! Nếu bạn đang muốn dạy học sinh trung học cơ sở về những năm 20 ầm ĩ và cuộc Đại suy thoái, bạn đã đến đúng nơi. Bản trình bày này với văn bản đen trắng trên nền xám kết hợp thẩm mỹ hấp dẫn với tính nghiêm túc của một lớp học lịch sử.

mẫu PowerPoint lịch sử 2.1
2.1

Ảnh, biểu tượng, biểu đồ, bản đồ … tất cả đều ở đây để giúp bạn xây dựng bài học khó quên về những đỉnh cao và mức thấp trong thời kỳ, từ thời kỳ tốt đẹp đến khi thị trường chứng khoán sụp đổ và những năm khốn khó tiếp theo.

mẫu PowerPoint lịch sử 2.2
2.2

3. Mẫu PowerPoint số 3

Bạn có biết quốc gia nào kỷ niệm ngày quốc khánh và độc lập vào ngày 18 tháng 9 không? Chà, có thể là nhiều trong số đó, nhưng nếu tôi nói “cueca”, “completo” hot dog hoặc “Mazamorra” thì sao? Chính xác, chúng ta đang nói về vùng đất Chile xinh đẹp! Lễ kỷ niệm này có ba ngày lễ quốc gia, vì vậy hãy chọn ngày tốt nhất để trình bày về đất nước tuyệt vời này với mẫu thú vị này.

mẫu PowerPoint lịch sử 3.1
3.1

Nó rất tối giản và hiện đại, hoàn hảo để thu hút sinh viên của bạn và trình bày nó trong một lớp học! Khiêu vũ những điệu nhảy cuecas khác nhau, ăn những chiếc xúc xích ngon lành và khiến mọi người trở nên hứng thú với văn hóa Chile!

mẫu PowerPoint lịch sử 3.2
3.2

4. Mẫu PowerPoint số 4

Học sinh trung học có thể là một khán giả khó tính, nhưng nếu bạn dành thời gian để làm cho mọi thứ trở nên thú vị, họ có thể khiến bạn ngạc nhiên! Mẫu về ngày độc lập của Bỉ này thu hút sự chú ý của bạn ngay từ trang trình bày đầu tiên.

mẫu PowerPoint lịch sử 4.1
4.1

Thiết kế hiện đại của nó mang lại cho các hình thức trừu tượng trong màu sắc của quốc kỳ Bỉ, một vai trò nổi bật như trang trí trên nền trắng điểm xuyết văn bản. Sự tinh tế về hình ảnh này làm cho chủ đề phù hợp hơn với giới trẻ, đảm bảo một bài học thành công!

mẫu PowerPoint lịch sử 4.2
4.2

5. Mẫu PowerPoint số 5

Các bài học lịch sử đôi khi có thể khó hiểu, vì vậy sẽ luôn tốt hơn nếu bạn có thể nhận được một số hỗ trợ trực quan. Rất may, có mẫu này để giúp bạn một tay!

mẫu PowerPoint lịch sử 5.1
5.1

Bạn có thể sắp xếp bài học của mình và tổng hợp những điểm quan trọng nhất trong các cột, bản đồ, biểu đồ và các tài nguyên khác! Thiết kế hoàn hảo để phù hợp với chủ đề: cảm giác bản đồ cổ điển với màu kem và nâu. Các văn bản cũng bằng tiếng Pháp, siêu sang trọng! Nhưng bạn luôn có thể thay đổi nó sang ngôn ngữ của mình. Hãy chỉnh sửa nó và chuẩn bị cho bài học tiếp theo của bạn với mẫu giáo dục này và khiến học sinh của bạn ngạc nhiên!

mẫu PowerPoint lịch sử 5.2
5.2

3. Tải Top 5 mẫu PowerPoint Lịch sử

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc top 5 mẫu PowerPoint phục vụ cho việc giảng dạy và thuyết trình cho giáo viên và học sinh sinh viên về môn lịch sử. Chúc bạn có một buổi dạy/ thuyết trình thật hiệu quả!