Download Top 10 mẫu PowerPoint cực đẹp về chủ đề môi trường

Bạn đang tìm kiếm các mẫu PowerPoint về chủ đề môi trường xanh, ô nhiễm môi trường hay biến đổi khí hậu? Trong bài viết này, IoTStartUp xin chia sẻ đến bạn 10 mẫu PowerPoint đẹp nhất dành cho bài thuyết trình. Tải về ở cuối bài viết.

1. Mẫu powerpoint về chủ đề môi trường là gì?

Mẫu powerpoint về môi trường là những slide được tạo nên từ ý tưởng môi trường. Chúng thường dùng để trình bày những bản thuyết trình về môi trường hay bầu không khí xung quanh con người.

Với mẫu powerpoint chủ đề môi trường, bạn có thể phản ánh tình hình hiện tại của môi trường quanh bạn hay ở khu vực nào đó mà bạn muốn nhắc đến trong bài thuyết trình của mình.

2. Tổng hợp Top 10 mẫu PowerPoint chủ đề môi trường

Mẫu PowerPoint chủ đề cây xanh

Powerpoint bảo vệ môi trường lấy cảm hứng từ màu xanh và hình dạng những chiếc lá. Thông qua đó tạo cho người mình cảm giác tươi mới và trẻ trung. Không dừng lại ở đó, ý nghĩa màu sắc này cũng tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển, giống như quá trình đâm chồi nảy lộc của cây cối trong tự nhiên.

Mẫu PowerPoint chủ đề cây xanh 1
Mẫu 1
Mẫu PowerPoint chủ đề cây xanh 2
Mẫu 2
Mẫu PowerPoint chủ đề cây xanh 3
Mẫu 3

Mẫu PowerPoint về biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường

Chúng mình đã tổng hợp một số mẫu slide trình bày các vấn đề ô nhiễm khác nhau, bao gồm ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, rác thải nhựa,… Thể hiện các tình trạng đáng báo động trên trái đất hiện nay qua những nét vẽ tự do. NHững hình vẽ này mang lại cho người xem cảm giác chân thực và thông qua đó, biểu thị nội dung đến gần hơn với khán giả.

Mẫu PowerPoint về biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường 1
Mẫu 4
Mẫu PowerPoint về biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường 2
Mẫu 5
Mẫu PowerPoint về biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường 3
Mẫu 6

Mẫu PowerPoint tuyên truyền bảo vệ môi trường

Mẫu slide này chủ yếu hướng vào thông điệp bảo vệ trái đất. Nó trình bày những biện pháp và thực trạng đáng báo động trên thế giới hiện nay.

Mẫu PowerPoint tuyên truyền bảo vệ môi trường 1
Mẫu 7
Mẫu PowerPoint tuyên truyền bảo vệ môi trường 2
Mẫu 8
Mẫu PowerPoint tuyên truyền bảo vệ môi trường 3
Mẫu 9

Tải về máy Top 10 mẫu PowerPoint về chủ đề môi trường

Cảm ơn bạn đã đọc tới đây. Chúc bạn có một ngày mới vui vẻ !