Tải về Font Space Quest Việt Hóa đẹp – độc – lạ

Trong bài viết này, chúng mình chia sẻ tới bạn đọc Font chữ Space Quest Việt Hóa là một phông chữ mang hơi hướng không gian với thiết kế độc đáo thú vị phù hợp cho các tác phẩm cùng thể loại. Tải về font chữ Space Quest ở cuối bài viết!

Tổng quan về Font Space Quest

Font Space Quest là 1 kiểu phông chữ hiển thị vô cùng độc đáo và thú vị lấy cảm hứng từ vũ trụ bao la với các kỳ thú mà con người chưa thể khám phá hết. Các nét chữ được thiết kế cực đẹp, các chữ cái đậm và chunky của nó làm cho phông chữ này phù hợp với nhiều loại thiết kế. Space Quest sẽ biến bất kỳ ý tưởng sáng tạo nào thành một điểm nổi bật thực sự!

Font Space Quest được thiết kế phù hợp cho các kiểu sự kiện, bìa sách liên quan đến vũ trụ, không gian. Mang phong cách hiện đại và độc đáo, đây là font chữ hoàn hảo cho những bạn hướng tới sự sống động, thu hút cho bài viết, bài thuyết trình của mình.

Font Space Quest Việt Hóa Preview 1
Mẫu 1
Font Space Quest Việt Hóa Preview 3
Mẫu 2
Font Space Quest Việt Hóa Preview 5
Mẫu 3

Chi tiết các kí tự Font Space Quest

Font được Việt hóa bởi NVN, các dấu đã được vẽ lại cho phù hợp với các nét chữ. Ngoài ra đã được kerning, mã hóa PUA để sử dụng dễ dàng trên bất kỳ thiết kế nào.

Font Space Quest Việt Hóa Preview 6
Chi tiết ký tự 1
Font Space Quest Việt Hóa Preview 2
Chi tiết ký tự 2

Tải về máy Font Space Quest độc đáo lạ mắt

Cảm ơn bạn đã đọc tới đây. Cảm ơn và chúc các bạn một ngày vui vẻ và tràn đầy năng lượng.