TẢI FONT MAUNG VIỆT HÓA – PHÔNG CHỮ HIỆN ĐẠI, ĐỘC ĐÁO

IoTStartUp chia sẻ tới bạn đọc Font Maung Việt hóa – một font chữ độc đáo, mang tính hiện đại sử dụng phù hợp trong mọi thiết kế. Tải về phông chữ sáng tạo này ở cuối bài viết nhé!

Font Maung – 1 kiểu serif hiện đại, mới mẻ

Maung Font được thiết kế ấn tượng và đặc biệt hơn font chữ còn có thêm các chữ ghép và các chữ xen kẽ có thiết kế uốn lượn mềm mại, độc đáo giúp tăng thêm nổi bật cho các tác phẩm của bạn.

Đặc biệt, khi tải bộ phông chữ Maung Tiếng Việt đầy đủ sẽ có thêm nhiều chữ ghép cùng các chữ xen kẽ thiết kế uốn lượn tạo cảm giác mềm mại tăng thêm phần nổi bật cho sản phẩm thiết kế

Có thể nói rằng font Maung sử dụng cho mọi loại thiết kế, trong đó không thể không kể đến thiết kế quảng cáo, thiết kế thiệp mời, xây dựng thương hiệu hay thiết kế bìa sách, tạp chí hoặc typography,…Qua đó bạn cũng có thể kết hợp giữa font Maung cùng nhiều font script khác tạo điểm nhấn cho thiết kế của bạn nhé.

Font Maung Việt hóa Preview 1
Mẫu 1
Font Maung Việt hóa Preview 2
Mẫu 2
Font Maung Việt hóa Preview 3
Mẫu 3

Font được việt hóa đầy đủ, kerning, features, chỉnh sửa, tối ưu và mã hóa PUA để bạn có thể sử dụng dễ dàng trên bất kỳ phần mềm thiết kế nào và đừng quên sử dụng bảng glyph để có những kiểu chữ thay thế xịn xò hơn nhé.

Font Maung Việt hóa Preview 5
Chi tiết 1
Font Maung Việt hóa Preview 6
Chi tiết 2

Tải về Maung Font – phông chữ hiện đại độc đáo

Cảm ơn bạn đã đọc tới đây!