Zoom sẽ bổ sung chức năng dịch trực tiếp hỗ trợ 12 ngôn ngữ vào năm 2022

Tại hội nghị Zoomtopia trình làng vừa qua, Zoom đã tuyên bố một loạt tính năng mới cho nền tảng họp trực tuyến nổi tiếng của tớ. Công ty cho thấy thêm họ sẽ tăng thêm danh sách tiếng nói của một dân tộc được tư vấn của tính năng phiên âm tự động lên 30 tiếng nói của một dân tộc và thay thay đổi đổi tính năng dịch trực tiếp tư vấn một2 tiếng nói của một dân tộc. Tính năng này dự kiến trình làng vào cuối năm 2022.

Zoom đã trình làng tài năng dịch trong thời hạn thực vào thứ Hai tại sự kiện Zoomtopia mặt hàng năm và tính năng này được nhữngh tân và phát triển với mục đích giúp người tiêu dùng vượt qua rào cản tiếng nói của một dân tộc trong mỗi cuộc gọi video. Trong version demo, những nhân viên của Zoom nói tiếng Anh và ứng dụng hội nghị truyền hình đã dịch trong thời hạn thực sang tiếng Nhật và tiếng Trung. Một nhân viên khác sau đó nói tiếng Đức và ứng dụng đã dịch tiếng nói của một dân tộc Power sang tiếng Anh.

zoom them ban dich cho 12 ngon ngu moi

Zoom tư vấn dịch thêm một2 tiếng nói của một dân tộc mới

Công nghệ này sử dụng những thuật toán được tư vấn bởi AI để chuyển những gì người nói đang nói thành văn version. Sau đó, Zoom sử dụng những chương trình dịch máy (Machine Translation) để chuyển văn version sang tiếng nói của một dân tộc khác.

=andgt; Link thay đổi, ttrận Zoom phiên version tiên tiến nhất:
– Ttrận Zoom cho PC
– Ttrận Zoom cho Android
– Ttrận Zoom cho iPhone

zoom se bo sung chuc nang dich truc tiep ho tro 12 ngon ngu vao nam 2022

Chức năng dịch trong thời hạn thực đến từ một liên doanh Startup của Đức sở hữu tên là Kites, được Zoom mua sắm lại vào tháng 6 trong năm này. Zoom chưa vừa lòng yêu cầu thông tin ví dụ về một2 tiếng nói của một dân tộc mà tính năng sẽ tư vấn, nhưng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Trung và tiếng Hàn đã được trình làng trong version demo. Hơn nữa, liên doanh vẫn chưa tiết lộ đấy là một trong tính năng miễn phí hay trả phí.

Theo Taimienphi.vn được biết, Zoom sở hữu kế hoạch đầu tiên thử nghiệm và xuất bản tính năng dịch trực tiếp vào năm 2022.

https://thuthuat.taimienphi.vn/zoom-se-bo-sung-chuc-nang-dich-truc-tiep-ho-tro-một2-ngon-ngu-vao-nam-2022-6502mộtn.aspx
Ngoài ra, Zoom còn tăng thêm danh sách tiếng nói của một dân tộc mà tính năng phiên âm tự động tư vấn lên tới con số 30. Một trong mỗi tính năng đáng sử dụng thoáng rộng khác sắp sở hữu mặt trên Zoom là Whiteboard, cho phép người tiêu dùng ghi chú, vẽ hình hay phác thảo trên versiong Trắng ảo. Công ty cho thấy thêm: “Zoom Whiteboard dự kiến trình làng ​​vào cuối trong năm này, sẽ cho phép người tiêu dùng với tác ngay lập tức mạch, ko đồng hóa trên nhiều loại thiết bị, đồng thời vừa lòng yêu cầu trtrận nghiệm họp trực tuyến hợp lý và phải chăng hơn. quý khách sẽ sở hữu thể tương tác với một versiong Trắng ảo tương tự game thủ triển khai trực tiếp. Chúng tôi cũng hợp tác với Oculus từ Facebook để tích hợp Zoom Whiteboard vào Oculus Horizons Workrooms, nhờ đó người tiêu dùng sở hữu thể lagn giản lagn giản truy nhập và ghi chú trên một versiong Trắng trong môi trường thiên nhiên thực tiễn ảo”.

Bên cạnh Zoom Cloud Meetings game thủ cũng sở hữu thể ttrận và sử dụng những ứng dụng tư vấn học Online và hội họp trực tuyến khác như Google Meet hay Microsoft Teams. Đây đều là những ứng dụng tốt nhất được vô tận người tiêu dùng.

Ttrận ngay: Microsoft Teams
Ttrận ngay: Google Meet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ