Zoom sắp ra mắt nền tảng tổ chức sự kiện trực tuyến Zoom Events

Công ty sở hữu nền tảng họp trực tuyến sản phẩm đầu Zoom vừa mới qua vừa thông tin rằng họ sẽ trình làng Zoom Events vào trong ngày hè này. Đây là nền tảng “All-in-one” được thiết kế để trở thành một giván pháp toàn vẹn và tổng thể cho việc tổ chức những sự kiện ảo với bán vé cho toàn bộ những người xem.

Theo một nghiên cứu và phân tích toàn thị trường quốc tế được triển khai vừa mới qua bởi Zoom, tại Mỹ, 80% người được hỏi đồng ý rằng kể cả sau đại dịch, hình thức thao tác thao tác trực tuyến hay những sự kiện ảo vẫn sẽ tiếp tục được áp dụng, với hơn 52% những người được khảo sát dự định sẽ tham gia những sự kiện cả trực tiếp và trực tuyến. Zoom cho thấy thêm điều này thúc đẩy doanh nghiệp trở thành tân tiến một nền tảng “all-in-one” để tổ chức những sự kiện ảo/sự kiện phối kết hợp (Hybrid sự kiện).

zoom ra mat nen tang to chuc su kien truc tuyen

Zoom Events – nền tảng tổ chức sự kiện trực tuyến sắp được trình làng

Khi Zoom Events trình làng vào trong ngày hè này, nền tảng sự kiện ảo sẽ phối kết hợp tính đáng tin cậy và tài năng tăng thêm của Zoom Meetings, hội thảo video và trò cthị trấn trực tuyến thành một giván pháp toàn vẹn và tổng thể cho toàn bộ những người tổ chức sự kiện và người tham gia.

Thủ thuật Zoom nhiều người quyên tâm:
=vàgt;Cách đăng ký Zoom.us
=vàgt;Cách sửa lỗi Zoom học trực tuyến
=vàgt;Cách lđó lại mật khẩu Zoom lúc quên

Zoom Events là nền tảng sự kiện ảo nói riêng cho toàn bộ doanh nghiệp lớn và nhỏ. Chẳng hạn như, những tổ chức quy mô lớn với thể sử dụng nền tảng để quản trị và tổ chức những sự kiện nội bộ như cuộc họp, hội nghị những ban ngành, cũng như những sự kiện mở như hội nghị người tiêu tiêu dùng hoặc nhà trở thành tân tiến.

zoom sap ra mat nen tang to chuc su kien truc tuyen zoom events

Tuy nhiên, đồng thời những doanh nghiệp nhỏ đã và đang sử dụng OnZoom để tổ chức và tìm tiền vàng từ những sự kiện trong ngày, tháng, năm như lớp học thể dục và nấu ăn, chương trình biểu diễn, buổi thuyết trình và hơn thế nữa cũng sẽ với thể sử dụng Zoom Events vì OnZoom sẽ được đổi tên và gộp vào nền tảng sự kiện trực tuyến mới của Zoom.

Giám đốc thành phầm của Zoom, Oded Gal giván thích trong một thông cáo báo chí về mô plỗi tổ chức sự kiện “hybrid” (phối kết hợp) cho thấy thêm: “Zoom Events là một trong giván pháp tối ưu cho những người tiêu dùng của Shop chúng tôi, những người đang tìm nhữngh sản xuất và tổ chức những sự kiện người tiêu dùng, doanh nghiệp và và đồng”.

Với Zoom Events, những doanh nghiệp với thể:
– Xây dựng trung tâm sự kiện để giản lagn và lagn giản quản trị và tóm tắt những sự kiện.
– Bán vé.
– Kiểm soát quyền truy nhập và thanh khô toán từ một cổng.
– Tổ chức nhiều sự kiện – miễn phí hoặc trả phí, một lần hoặc theo chuỗi.
– Tập hợp người tham gia với mạng tích hợp.
– Theo dõi thống kê sự kiện như tham gia, đăng ký, lệch giá trị…
– Giữ những sự kiện ở cơ chế riêng tư hoặc công khai minh bạch.
– Sử dụng Zoom Events với giđó phép Zoom Meetings hoặc Zoom Webinar đã trả phí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/zoom-sap-ra-mat-nen-tang-to-chuc-su-kien-truc-tuyen-zoom-sự kiệns-63một50n.aspx
Nhiều thông tin hơn về Zoom Events và những tính năng mà nền tảng này hỗ trợ sẽ được tiết lộ lúc chúng ta tiến sắp hơn tới thời điểm trình làng của nó vào cuối ngày hè này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ