Zenfone 2, 5 có được chơi được Pokemon Go không?

Zenfone 2, 5 sở hữu được ckhá được Pokemon Go ko? Tại sao tôi cũng sử dụng Android lại ko thể ttrận Pokemon Go và ckhá được?

HỎI:

Tôi đang sử dụng Zenfone 2, thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật của tôi thừa sức ckhá những game đồ họa cao như Truy Kích. Thậm chí tôi ckhá Truy Kích bằng 3G vẫn ko giật lag chút nào. Vậy tại sao tôi mua sắm được Pokemon Go? Tôi biết smartphone di động Android cần phiên version 4.4 trở lên, máy tôi đang sử dụng Android 5.0 vậy tại sao vẫn ko ckhá được Pokemon Go?

hoahongcog…gmail.com

TRẢ LỜI:

Xin chào game thủ hoahongcog…gmail.com, Taimienphi.vn đã nhận được được thắc mắc của game thủ, Shop chúng tôi xin gitrận đáp như sau.

Để biết Pokemon Go tư vấn smartphone di động Android từ 4.4 trở lên, tất nhiên game thủ đã đọc bài những thiết bị tư vấn ckhá Pokemon thực tiễn ảo rồi đúng ko. Trong nội dung bài viết thiết bị tư vấn ckhá Pokemon Go thì Shop chúng tôi đã nói rõ chỉ Android từ 4.4 mới sở hữu thể thiết lập Pokemon Go.

zenphone 2, 5 co choi duoc pokemon go khong

Thậm chí với người tiêu dùng WinPhone thì thắc mắc mua sắm Pokemon Go trên WinPhone thế nào vẫn chưa sở hữu lời gitrận đáp. Người sử dụng WinPhone sở hữu lẽ phtrận đợi lâu để được Nintkết thúco gitrận đáp thắc mắc mua sắm Pokemon Go trên WinPhone thế nào? Những người tiêu dùng Android và iOS sở hữu thể cảm thđó như ý hơn lúc sở hữu thể tiếp cận với tựa game này sớm nhất.

Tuy nhiên, theo như update tiên tiến nhất thì ngày thời điểm hôm nay, nhà sản xuất trò ckhá Pokemon Go đã tung ra phiên version tiên tiến nhất của trò ckhá, và tại phiên version thay đổi này, những thiết bị Hãng Hãng Asus đã sở hữu thể ckhá được Pokemon Go ngay tại trên thiết bị, điều này sở hữu nghĩa thiết bị Zenfone 2, 5 của game thủ đã sở hữu thể ckhá được trò ckhá đầy thú vị này rồi. Tuy nhiên những game thủ cần phtrận thiết lập phiên version tiên tiến nhất của Pokemon Go.

Nhưng rất tiếc, Smartphone của game thủ lại là loại máy sử dụng Android hiếm hoi mà Pokemon Go ko tư vấn. Cụ thể hơn, toàn bộ những dòng sản phẩm máy ASUS và sử dụng chip Hãng sản xuất Intel đều ko thể thiết lập tựa game này. Và Zenfone 2 của game thủ lại sở hữu đủ cả 2 tiêu chuẩn đó.

Ngoài ra, để sở hữu thể ckhá Pokemon Go, những game thủ nên biết nhữngh bắt Pokemon Go, nếu ko biết nhữngh bắt Pokemon trong Pokemon Go thì những những game thủ sẽ ko sở hữu một con Pokemon nào trong kho của tớ.

Hiện nay Pokemon Go chỉ tư vấn trên Android và iOS, game thủ sở hữu thể mua sắm Smartphone sử dụng nền tảng sử dụng này và ttrận:

Các game thủ sở hữu thể ttrận Pokemon GO phiên version tiên tiến nhất về thiết bị Zenfone 2, 5 tại đây:

https://thuthuat.taimienphi.vn/zenfone-2-5-co-duoc-choi-duoc-pokemon-go-khong-7444n.aspx
Ttrận Pokemon Go cho Android: Download Pokemon Go cho Android.
Ttrận Pokemon Go cho iPhone: Download Pokemon Go cho iPhone.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki