HomeTin công nghệYouTube thử nghiệm tính năng hiển thị số người đang xem

YouTube thử nghiệm tính năng hiển thị số người đang xem

Trong tổng thể những dịch vụ của Google, Youtube vẫn là một trong mỗi loại dịch vụ được thử nghiệm những tính năng mới và xuất hiện với tần số nhiều nhất. Mới đây nhất Youtube thử nghiệm tính năng hiển thị số người đang xem.

Theo Android Police, YouTube thử nghiệm tính năng hiển thị số người đang xem một video ví dụ tại ngẫu nhiên thời điểm nào trên ứng dụng xem video trực tuyến Youtube cho Android của họ.

youtube thu nghiem tinh nang hien thi so nguoi dang xem

Hiểu một nhữngh lagn thuần nghĩa là lúc gamer xem một video trên YouTube, gamer mang thể xem được mang bao nhiêu người tiêu dùng YouTube khác đang xem video đó tại với một thời điểm đó với gamer trong thời hạn thực. Đó là số lượt xem chuẩn chỉnh, và ko mang nhữngh nào để enter hay “tua” lại video từ trên đầu để tính thêm lượt xem.

Đây là một trong mỗi thử nghiệm trên ứng dụng YouTube trước đây chưa từng xuất hiện trên ngẫu nhiên nền tảng YouTube nào. Đối với nền tảng web, vượt trội là trong Creator Studio tính năng này khá hữu ích và ý nghĩa, vì vậy người tiêu dùng mang thể hy vọng đấy là bước thứ nhất nhắm tới Creator Studio. Đối với người tiêu dùng cuối, mang thể nói tính năng này khá thú vị, nhưng lại ko hề hữu ích.

youtube thu nghiem tinh nang hien thi so nguoi dang xem 2

Số lượt xem trực tuyến dường như là tính năng mang giá trị trị mà những nhà sáng tạo đang cải nhữngh và phát triển. Trong tương lai ko xa tính năng này sẽ mang sẵn cho tất toàn bộ khung người tiêu dùng còn thời điểm hiện tại thì tính năng này khá giới hạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/youtube-thu-nghiem-tinh-nang-hien-thi-so-nguoi-dang-xem-26một7mộtn.aspx
Sau lúc update update tính năng điều chỉnh véc tơ vận tốc tức thời video phát lại thì việc YouTube thử nghiệm tính năng hiển thị số người đang xem video trực tuyến cho thđó rằng Google đang quyên tâm vô tận tới những ứng dụng của họ trên nền tảng sử dụng Android, lúc mà thời điểm nền tảng sử dụng Android tiên tiến nhất của họ, Android O sắp được trình làng.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất