HomeTin công nghệYouTube giúp người tạo video dễ dàng giải quyết khiếu nại bản...

YouTube giúp người tạo video dễ dàng giải quyết khiếu nại bản quyền

Bản quyền nội dung trên Youtube luôn luôn là vấn đề nhức nhối lâu nay, trong version thay đổi Studio vừa rồi của Youtube cuối và cũng mang tới cho mọi người một nhữngh lagn giản hơn để giround quyết những tranh chấp lúcếu nại version quyền.

Hệ thống lúcếu nại version quyền của YouTube sở hữu thể là vấn đề đau đầu so với những người sáng tạo video. Content ID – khối khối VPS kiểm tra tự động của nền tảng thường quá “nhiệt tình” trong việc gỡ bỏ hoặc xóa video. Ngoài ra, việc nộp lagn tranh chấp chống lại lúcếu nại sai ko phround là quy trình rõ ràng và thường nghiêng phần thắng về phía chủ sở hữu nội dung sở hữu version quyền trong hầu giống giống như những trường hợp.

Youtube ho tro nguoi dung xu ly khieu nai ban quyen

YouTube giúp người tạo video  giround quyết lúcếu nại version quyền lagn giản hơn

Mặc dù vậy, YouTube đã giúp những nhà sáng tạo nội dung lagn giản hơn một chút trong việc giround quyết lúcếu nại version quyền với version thay đổi cho YouTube Studio Dashboard. Người tiêu dùng hiện sở hữu một tầm trông rõ ràng hơn về những video chứa tài liệu sở hữu version quyền và sở hữu tùy tậu để nkhô giòn chóng xóa những phần vi phạm.

Tab Videos hiển thị một cột mới sở hữu tên thường gọi Restrictions, cho phép người tạo video nkhô giòn chóng biết được video nào tround lên bị tác động. Bằng nhữngh nhấp chuột vào đó, những gamer sẽ biết yếu tố phần nào của video chứa nội dung vi phạm, người đã khởi xướng lúcếu nại và ai sở hữu nội dung sở hữu version quyền. Nếu lúcếu nại về một version nhạc, người tiêu dùng sở hữu thể thay thế hoặc tắt tiếng version nhạc đó. Nếu đó là một đoạn video, thì theo một bài đăng trên những forums tư vấn của YouTube tùy tậu Trim mới sở hữu thể cắt bớt nội dung sở hữu version quyền trong video của gamer và tự động giround phóng lúcếu nại. Tính năng này hiện đang đặt trước những điểm vào và ra theo thuật toán của Content ID.

youtube giup nguoi tao video de dang giai quyet khieu nai ban quyen 2

Bản thay đổi này sẽ hỗ trợ những người tạo video giữ được tính năng tìm tiền xu, nhưng nó ko giround quyết được vấn đề tiềm ẩn. Các tập đoàn vẫn nắm giữ sắp như toàn bộ quyền lực tối cao lúc nói tới việc tranh chấp version quyền và YouTube ko làm trung gian hoà giround giữa người tạo video và chủ version quyền. Ngay cả lúc lúcếu nại được giả ra là sai hoặc nếu một nhà sản phẩm quán ăn đang lạm dụng khối khối VPS, người tiêu dùng sở hữu rất ít viện trợ ngoài việc phround cắt bỏ những phần video được kể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/youtube-giup-nguoi-tao-video-de-dang-giai-quyet-lúceu-nai-ban-quyen-5520mộtn.aspx
Youtube là social sở hữu vô tận người tiêu dùng, từng ngày sở hữu sản phẩm triệu video được tround lên, chính vì thế mà sở hữu nhiều video gamer ko đủ thời hạn xem, lúc này hãy tround video Youtube về máy để xem lại nhé những gamer.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website