YouTube đang thử nghiệm tính năng tạo và chia sẻ clip ngắn giống Twitch

Trong thông tin tiên tiến nhất của YouTube, nhà xuất bản đang triển khai một tính năng mới, cho phép người tiêu dùng tạo và share những khoảnh khắc từ video và Live Stream dưới dạng clip ngắn. Hiện tại, tính năng này đã với mặt trên YouTube web và Android, nhưng chỉ giành cho một nhóm nhỏ nhà sáng tạo như một phần của thử nghiệm ban sơ.

Theo chịi đăng đầu tiên trên blog, YouTube cho biết thêm: “Chúng tôi đã nhận được được vô tận yêu cầu từ nhà sáng tạo và người xem về việc họ muốn với một nhữngh lagn giản giản lagn để ghi lại những đoạn nội dung ngắn và share khoảnh khắc từ video hoặc Live Stream. Chúng tôi rất vui lúc thông tin rằng thời đoạn thử nghiệm tính năng cắt clip trên YouTube đã đầu tiên, với một nhóm nhỏ người sáng tạo và doanh nghiệp chúng tôi sẽ tiến hành tích lũy phản hồi”.

youtube them tinh nang chia se clip ngan giong twitch

Thêm tính năng share clip ngắn trên Youtube

Công cụ này sẽ xuất hiện trên những kênh thuộc chương trình thử nghiệm. quý khách với thể nhấp vào CLIP (hình tượng mẫu kéo) và mua sắm thời lượng clip từ 5 tới 60 giây từ video hoặc luồng phát trực tiếp. Để điều chỉnh độ dài của clip trong giới hạn cho phép, gamer chỉ việc kéo tkhô nóng trượt. Sau lúc tạo clip, gamer với thể thêm tiêu đề và share nó trên nhiều nền tảng không giống nhau trải qua URL mới, mã nhúng, văn gamer dạng hoặc tin nhắn.

youtube dang thu nghiem tinh nang tao va chia se clip ngan giong twitch

YouTube tuyên bố sẽ xuất bản những gamer dạng thay đổi cho tính năng video phối kết hợp phản hồi từ những người tiêu dùng lần trước tiên.

Một điều cần chú ý là người tiêu dùng ko tạo video mới lúc tạo clip ngắn. Thay vào đó, những gamer sẽ với một phân đoạn trùng lặp của nội dung gốc mà gamer với thể share. Các clip từ luồng phát trực tiếp sẽ xuất hiện sau khoản thời hạn Live Stream kết thúc và trở thành video thường thì.

Xem thêm: Cách live Stream Video Youtube trên Smartphone

them tinh nang chia se chip tren youtube giong twitch

Tính năng này sẽ ko khả dụng trên những video giành cho trẻ em, buổi trình làng trực tiếp và phát trực tiếp với thời lượng hơn 8 giờ hoặc ko với DVR. Các đoạn clip sẽ biến mất nếu video gốc bị xóa hoặc đặt ở cơ chế riêng tư, nhưng chúng vẫn sẽ khả dụng nếu nhà sáng tạo đặt video ở cơ chế ko công khai minh bạch (Unlisted). Hình như, những clip dài hơn thế nữa 30 giây với thể tất nhiên quảng cáo.

Mạng xã hội Twitch đã với tính năng cắt clip trong nhiều năm. Chia sẻ trích đoạn tuyệt vời từ video sẽ là một nhữngh tuyệt vời hơn so với việc chỉ share khoảnh khắc đó trải qua một dấu thời hạn. Vì vậy, tính năng này với thể là một tool giá trị trị cho YouTube Gaming trong cuộc tuyên chiến đối đầu và khó khăn với Twitch.

YouTube cho biết thêm tính năng tạo clip hiện chỉ với mặt PC và thiết bị Android cho một vài người tiêu dùng thử nghiệm, và sẽ sớm tư vấn những thiết bị iOS.

Link tván Youtube tiên tiến nhất:

=andgt; Link tván YouTube cho PC

=andgt; Link tván YouTube cho Android

=andgt; Link tván YouTube cho iPhone

Nếu gamer đang tìm một ứng dụng với thể tván video Youtube về PC của tớ một nhữngh lagn thuần nhất thì Youtube Download sẽ là lựa mua sắm tốt nhất, ứng dụng Youtube Download ko chỉ tự động tván video trên youtube mà còn với thể tván âm tkhô nóng mp3 với trong video đó nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/youtube-dang-thu-nghiem-tinh-nang-tao-va-phân chia-se-clip-ngan-giong-twitch-62344n.aspx

Hình như, trong gamer dạng thay đổi Telegram vừa mới qua, người tiêu dùng với thể xem lịch sử hào hùng trò cthị trấn từ những ứng dụng nhắn tin khác, đặc trưng là xem lịch sử hào hùng trò cthị trấn WhatsApp trên Telegram.

Xem thêm: Telegram cho phép nhập lịch sử hào hùng trò cthị trấn WhatsApp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ