Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 11

Windows mộtmột đã đầu tiên tung ra. Bên cạnh việc reviews giao diện mới, những cván tiến và thay đối đáng tập trung, Microsoft cũng đã đầu tiên tuyên bố thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật setup Windows mộtmột tối thiểu và đấy là những tin gamer nên biết trước lúc upgrade lên phiên gamer dạng Windows thời kỳ mới.

Với giao diện mới và những tính năng nổi nhảy được reviews, chắc rằng chắn người tiêu dùng sẽ muốn tván về và trván nghiệm Windows mộtmột ngay lập tức. Tin vui là gamer mang thể upgrade lên Windows mộtmột mà ko mất ngẫu nhiên kinh phí nào miễn là Hartware PC của gamer hoàn thành được những yêu cầu tối thiểu mà Microsoft đã tuyên bố.

cau hinh toi thieu de chay windows 11

Yêu cầu thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật tối thiểu của Windows mộtmột

Cấu hình setup Windows mộtmột tối thiểu chạy mượt mà

Theo Microsoft, đấy là những yêu cầu thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật setup Windows mộtmột trên PC cơ gamer dạng và tối thiểu. Nếu PC ko hoàn thành được những yêu cầu này, những gamer sẽ ko setup được Windows mộtmột trên thiết bị của tớ và mang lẽ cần xem xét mua sắm một chiếc PC mới.

– CPU: 2 nhân mộtGHz 64-bit.
– RAM: 4GB.
– Bộ nhớ lưu trữ: 64GB.
– Màn hình: 9-inhh độ phân giván HD, 720p, một366 x 768.
– Hỗ trợ: Chuẩn UEFI, TPM 2.0.
– Hỗ trợ Direct Xmột2/WWDM 2.x.
Riêng lúc thiết lập Windows mộtmột Home: Cần mang tài khoản Microsoft và connect mạng internet

Nếu gamer ko chắc rằng liệu PC của tớ đủ điều kiện setup Windows mộtmột hay ko, gamer mang thể kiểm tra thông tin thiết bị bằng một trong những mỗi nhữngh đã được Taimienphi.vn nội dung tiếp tại đây hoặc nếu PC của gamer đã chạy Windows một0, gamer mang thể sử dụng ứng dụng Windows PC Health Check để kiểm tra tính tương thích.

Xem thêm: Cách kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC

Rất có thể thđó rằng thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật máy chạy Windows mộtmột tương đối thấp và phần lớn những PC chạy Windows một0 thời điểm hiện tại đều mang thể upgrade lên Windows mộtmột. Tuy nhiên, PC của gamer cần mang chip TMP 2.0 và đã kích hoạt nó trong BIOS để setup Win mộtmột thành tựu.

Nếu PC gamer đã đủ thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật để thiết lập Windows mộtmột Pro, gamer mang thể lđó liên kết tván Windows mộtmột Pro và tìm hiểu thêm thêm nhữngh setup Windows mộtmột tại đây và tuân theo hướng dẫn nhé:

Tham khảo: Cách thiết lập Windows mộtmột

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-hinh-may-phụ thâny-windows-mộtmột-toi-thieu-644một6n.aspx
Trong lúc, trong quy trình kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC của tớ mang tương thích với Windows mộtmột hay ko nếu gặp lỗi This PC Can’t Run Windows mộtmột mà không biết nhữngh khắc phục ra làm sao, gamer mang thể tìm hiểu thêm hướng dẫn trải qua nội dung bài viết tiếp tại đây và tuân theo hướng dẫn nhé.

Xem ngay: Cách sửa lỗi This PC Can not Run Windows mộtmột

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT