HomeTin công nghệYahoo Messenger chính thức khai tử

Yahoo Messenger chính thức khai tử

Hôm nay đúng ngày một7/7/20một8, ngày mà Yahoo Messenger đầu tiên khai tử. Ứng dụng nhắn tin huyền thoại một thời trong suốt 2 thập kỳ qua, với sản phẩm trăm triệu người đăng ký và sử dụng đầu tiên biến mất từ đây.

Cách đây tầm một tháng rưỡi, Yahoo! thông tin dịch vụ tin nhắn tức thời Yahoo Messenger đầu tiên ngừng sinh hoạt vào trong ngày một7/7.

Trong bài đăng tư vấn của tôi, Yahoo cho thấy siêu thị sẽ ngừng tư vấn Yahoo Messenger sau ngày một7/7. Tức là sau ngày một7/7, dịch vụ sẽ ko còn sinh hoạt nữa và người tiêu dùng sẽ ko còn truy nhập được những cuộc trò cthị xã.

yahoo messenger chinh thuc khai tu

Yahoo Messenger đầu tiên khai tử

Nếu truy nhập Home Yahoo Messenger, người tiêu dùng sẽ nhận được thông tin nói rằng dịch vụ đã đầu tiên ngừng sinh hoạt từ thời điểm ngày một7/7/20một8, và nên xem người tiêu dùng chuyển qua sử dụng những dịch vụ, ứng dụng nhắn tin khác như Facebook Messenger, Viber, Telegram, Line hoặc Skype và nhiều ứng dụng phụ thânt khác..

Người sử dụng với thêm 6 tháng để tván xuống lịch sử dân tộc trò cthị xã

Người sử dụng sẽ với thêm 6 tháng để tván xuống lịch sử dân tộc trò cthị xã, tin nhắn Yahoo Messenger về PC hoặc những thiết bị khác, tính từ thời điểm ngày thời điểm hôm nay một7/7.

Để tván xuống lịch sử dân tộc trò cthị xã, tin nhắn Yahoo Messenger, trước tiên gamer phván truy nhập trang yêu cầu của trình tván xuống, singin bằng Yahoo ID, sắm một phương thức xác minh, sau đó tván xuống những cuộc trò cthị xã được lưu trữ. Yahoo! sẽ gửi cho gamer tin nhắn, lịch sử dân tộc trò cthị xã tới địa chỉ tin nhắn mà gamer hỗ trợ.

Yahoo Squirrel sẽ sớm thay thế Yahoo Messenger?

Hiện tại Yahoo! chưa trình làng ứng dụng nào thay thế Yahoo Messenger. Cách đây ko lâu siêu thị cho tung ra ứng dụng phụ thânt nhóm mới với tên Yahoo Squirrel, hứa hẹn sẽ tuyên chiến đối đầu và nặng nề với những nền tảng dịch vụ nhắn tin khác trên thị trường.

Yahoo Squirrel là ứng dụng phụ thânt nhóm, chỉ nói riêng cho những người được mời. Ứng dụng hiện với sẵn phiên version beta cho hệ sinh thái mobile Android và iOS. Ngoài ra siêu thị ko tiết lộ thêm thông tin nào về ngày đầu tiên sản xuất ứng dụng.

– Tván Yahoo Squirrel cho Android, gamer truy nhập tại đây : Download Yahoo Squirrel cho Android
– Tván Yahoo Squirrel cho iOS, iPhone, iPad tại đây : Download Yahoo Squirrel cho iPhone

Giờ đây, gamer đã với thể share ảnh và tệp tin chỉ với việc kéo và thả bằng chuột một nhữngh vô và giậtn thuần trên ứng dụng nhắn tin, trò cthị xã Skype. Cụ thể, version update Skype 8.0 cho phép share ảnh bằng nhữngh kéo và thả với giới hạn tệp tin lên tới 300MB và một số trong mỗi kết quả khác vô và thú vị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/yahoo-messenger-chinh-thuc-khai-tu-36460n.aspx

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất