Xử lý lỗi không cập nhật dữ liệu trên Avira Free AntiVirus

Avira miễn phí AntiVirus là một trong những mỗi trong mỗi Phần mềm diệt virus tốt nhất lúc này. Tuy nhiên vừa rồi, một vài người thường phàn nàn rằng Avira đang bị lỗi kĩ thuật ko thể update data mới, vì vậy ko đảm bảo độ an toàn và tin cậy tối đa cho PC. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người nghịch nhữngh khắc phục tình trạng này.

Sự cố này ko thể xác định rõ nguyên nhân chỉ biết rằng Avira miễn phí AntiVirus ko thể update thành tựu những phiên người nghịch dạng tiên tiến nhất được giả ra ngoài thị trường, là do máy chủ Avira bị lỗi hay do đường truyền ttrận ở trong phòng sản xuất mang vấn đề, đều chưa được làm rõ. Tuy nhiên, để khắc phục tình trạng này ko phtrận là ko mang nhữngh, người nghịch hãy tuân theo hướng dẫn trong nội dung bài viết sau sẽ hỗ trợ Avira miễn phí AntiVirus hoạt động và sinh hoạt lại thường thì.

Khắc phục lỗi ko update của Avira

Để được tư vấn tốt nhất, người tiêu dùng nên ttrận và thiết lập phiên người nghịch dạng tiên tiến nhất của Avira miễn phí Antruyền họarus. Ttrận tại đây: Avira

Cách một: Thiết lập lại thông số kỹ thuật kỹ thuật trong Avira miễn phí Antruyền họarus đồng thời chỉnh sửa file Host.

Bước một: Sau lúc sở hữu Avira, khởi động ứng dụng này. Trên thanh hao tool nhấp chuột Extras –andgt; Configuration (hoặc sử dụng phím tắt F8)

khac phuc, fix loi Avira Free AntiVirus khong cap nhat

Bước 2: Trong cửa sổ Configuration –andgt; General –andgt; Security

Tại cửa sổ phía phtrận, trong tính năng System Protect, vô hiệu hóa tính năng “Protect Windows host file from phụ thânnges

Click OK để lưu lại thiết lập

Avira Free Antivirus

Bước 4: Chỉnh sửa file Host

Mở file Host bằng Notepad (nhữngh mở file Host được nói trong nội dung bài viết chỉnh sửa file Host). Sao chép 4 loại dưới vào cuối file Host và lưu lại file Host.

2a0một:một38:a00một:20một::2một personal.avira-update.com
2a0một:một38:a00một:20một::2một personal.avira-update.net
::một personal.avira-update.com
::một personal.avira-update.net

Cách 2: Ngoài nhữngh chỉnh sửa file Host, người nghịch cũng mang thể can thiệp bằng nhữngh thay đổi DNS của khối khối VPS PC.

Bước một: Click hình tượng Internet trên thanh hao khối khối VPS, nhấp chuột Open Network and Sharing Center

Bước 2: Trong mục Connect or disconnect —andgt; Click Local Connection

Bước 3: Click Properties –andgt; Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) –andgt; Properties

Chọn Tab General, trong tính năng Use the following DNS server address, thay đổi DNS

Preferred DNS server : Nhập một98.một53.một92.một
Alternate DNS server : Nhập một98.một53.một94.một

Click OK để lưu lại thiết lập.

Sau lúc đã tiến hành đông đủ những thao tác của một trong những 2 nhữngh trên, khởi động lại Avira miễn phí AntiVirus và thử tính năng Update. Nhờ đó người nghịch mang thể update những phiên người nghịch dạng tiên tiến nhất của Avira miễn phí AntiVirus lagn giản với những tính năng được tăng cấp giúp bảo vệ PC của người nghịch an toàn và tin cậy.
 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT