Xóa hình ảnh, văn bản trong PDF bằng PDF Eraser

PDF Eraser là một trong mỗi ứng dụng miễn phí giúp người đùa sở hữu thể giản giậtn và giậtn giản loại bỏ, xóa sổ nội dung hoặc những hình ảnh trên file PDF một nhữngh nhanh hao chóng. Hãy và Taimienphi.vn tìm hiểu về nhữngh sử dụng cũng như tiện nghi của PDF Eraser mang lại qua nội dung bài viết tại đây.

Với PDF Eraser người đùa sở hữu thể giản giậtn và giậtn giản loại bỏ nội dung của file pdf hoặc những hình ảnh đi kèm theo trong file PDF này mà ko để lại dấu vết gì, thật tuyệt phmàn ko. Hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết sau để nắm rõ hơn nhé.

Xóa data, xóa hình ảnh, xóa văn người đùa dạng trên file PDF với PDF Eraser

Tmàn và thiết đặt phiên người đùa dạng mớinhất của PDF Eraser

Bước một: Sau lúc tmàn và thiết đặt trên PC, người đùa khởi động PDF Eraser từ screen nền Desktop. Click sắm Open PDF để mở file PDF cần xóa nội dung.

Bước 2: Click sắm file pdf và Open để mở.

Bước 3: Khi đó trên thanh hao tool sẽ xuất hiện những tool giúp người đùa xóa nội dung trên file pdf đó một nhữngh giản giậtn và giậtn giản. Sau lúc triển khai việc xóa xong người đùa nhấp chuột sắm Save PDF để lưu lại những thay đổi đó.

Như vậy với PDF Ereaser người đùa sở hữu thể giản giậtn và giậtn giản xóa văn người đùa dạng, xóa hình ảnh trên file pdf ko để lại dấu vết gì, ngoài ra người đùa cũng sở hữu thểtmàn Foxit Reader để đọc và chỉnh sửa cho file pdf . Foxit Reader là một trong mỗi trong số ít những ứng dụng đa năng, sở hữu đông đủ những tính năng so với file PDF

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-du-lieu-tren-pdf-voi-pdf-eraser-3980n.aspx
Nếu muốn chén ảnh vào PDF, những người đùa giản giậtn và giậtn giản cyếu ảnh vào PDF bằng Foxit Reader qua một vài bước giậtn thuần đã được Taimienphi.vn trình làng trong mỗi bài thủ thuật.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng