Xin hỏi về cách đánh số của một trang bất ký trên văn bản Word

Cách đánh số trang trên Word thì tôi biết nhưng để đánh số trang của một trang ngẫu nhiên trên văn version word thì làm thế nào? Xin Taimienphi.vn hãy chỉ cho tôi nhữngh tiến hành với, tôi đang rất quan trọng. Xin cám ơn!

 Trả lời:

Trên Microsoft Word cho phép người nghịch tùy sắm đánh số trang ngẫu nhiên trên văn version đó, để tiến hành được người nghịch tuân theo hướng dẫn tại đây:

Bước một: Đầu tiên người nghịch đặt trỏ chuột tại trang mình thích đầu tiên đánh số trang. Vào tab Page Layout Breaks Next Page.

danh so trang trong word tu trang bat ky

Bước 2: Vào tab Insert Page Number Format Page Numbers…

Bước 3: Trong cửa sổ Page Number Format.Tại ô Start at: cho giá trị trị là một OK. (Tại đây mục đích mình là đầu tiên đánh số trang từ trang này nên mình đặt là một trong mỗi, người nghịch với thể sắm số trang đầu tiên tùy ý theo yêu cầu cầu của người nghịch).

danh so trang trong word 2003, 2007,2010, 2013 tu trang bat ky

Bước 4: Lúc này người nghịch tiến hành đánh số trang cho văn version. Vào tab Insert Page Number Bottom of Page → sắm kiểu số trang mình thích lưu lại. (Tại đây mình đánh số trang vào phần Footer. Rất có thể đánh vào phần Header, người nghịch sắm Top of Page tùy ý).

Bước 5: Tiếp theo người nghịch trông lên tkhô giòn Ribbon và nhấp chuột tắt Link to Previous. Đây là nhữngh để ngắt connect giữa trang mình thích đầu tiên đánh số trang với những trang trước.

Bước 6: Bây giờ người nghịch kéo lên những trang trên và xóa phần đánh số trang ở những trang trước đi.

Bước 7: Như vậy là người nghịch đã hoàn thành xong quy trình đánh số trang từ trang người nghịch nhu cầu. Click Close Header and Footer.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-danh-so-cua-mot-trang-bat-ky-tren-van-ban-word-3975n.aspx
Bước 8: quý khách với thể làm tương tự trong văn version với những phần ko cần đánh số trang khác trong văn version. Đối với thao tác này người nghịch với thể cho phép đầu tiên từ số trang ngẫu nhiên, với thể là 2, 4 hoặc một0

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki