Xem video 360 độ trên điện thoại với VLC 2.1 cho Android

Video 360 đang dần trở thành Xu thế với những người tiêu dùng PC và smartphone lúc giờ đây, người đùa đã mang thể xem video 360 độ trên smartphone thông minh với VLC 2.một cho Android cho toàn bộ những người đùa những trmàn nghiệm video 360 độ trung thực, sống động ngay trên chiếc smartphone của tôi.

Nếu như lúc trước đây người đùa chỉ mang thể xem video 360 độ trên Windows một0 hay xem trên YouTube thì giờ đây người đùa mang thể thưởng thức những video 360 độ trên chiếc smartphone ở bất kể đâu với VLC Media Player. Trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người đùa xem video 360 trên smartphone thông minh với VLC 2.một cho Android nhé.

Xem video 360 độ trên smartphone thông minh với VLC 2.một cho Android

 

Bước một: Hiện tại người đùa chỉ mang thể xem video 360 độ trên smartphone thông minh Android trải qua VLC phiên version Beta. Đăng ký tiêu dùng thử miễn phí TẠI ĐÂY.

Bước 2: Khi truy nhập vào địa chỉ trên, kích vào mục Become a tester để được xác nhận tiêu dùng thử VLC.

xem video 360 do tren dien thoai voi vlc 2 1 cho android

Bước 3: Sau lúc xuất hiện loại chữ You are now a tester nghĩa là người đùa đang trở thành tester thành tựu. Tiếp tục nhấn vào trong loại Download the VLC for Android ứng dụng on Google Play phía dưới để được chuyển vào CH Store và tmàn về ứng dụng.

xem video 360 do tren dien thoai voi vlc 2 1 cho android 2

Bước 4: Khi được chuyển vào trang tmàn về VLC for Android (Beta) nhấn Cài đặt/Install để tmàn về và setup.

xem video 360 do tren dien thoai voi vlc 2 1 cho android 3

Bước 5: Sau lúc setup xong, khởi chạy ứng dụng và những người đùa sẽ cần cấp quyền cho VLC để trình phát video mang thể truy nhập vào data và phát video 360 độ của người đùa.

xem video 360 do tren dien thoai voi vlc 2 1 cho android 4

Sau lúc setup và thiết lập VLC trên smartphone thông minh xong là người đùa đã mang thể xem video 360 độ trên smartphone thông minh với VLC 2.một cho Android rồi đó. Cũng với giống như nhữngh xem video YouTube 360 độ thì người đùa chỉ việc mở video 360 độ trên smartphone thông minh của người đùa với VLC sau đó kéo sang những phía thường thì.

Ngoài ra, nếu người đùa ko sử dụng smartphone thông minh Android thì người đùa vẫn mang thể mô plỗi Android trên PC để ctương đối game, setup ứng dụng Android trên PC rất lagn thuần. Chúc những người đùa thành tựu !

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-video-360-do-tren-dien-thoai-voi-vlc-2-một-cho-ứng dụng android-22một94n.aspx
 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí