WPS Office 2019 hiện có sẵn trên cửa hàng Microsoft Store

WPS Office 20một9 hiện mang sẵn trên liên hệ Microsoft Store, theo đó phiên người nghịch dạng WPS Office – bộ ứng dụng văn phòng mới thay thế Office của Microsoft được cháp vá thay đổi một trong những mỗi tính năng và cmàn tiến mới, đặc thù là giao diện người tiêu dùng.

Nếu ko phmàn người thích bỏ tiền vàng ra để chi trả cho những ứng dụng, ứng dụng, đương nhiên hẳn người nghịch ko còn xa lạ gì với WPS Office, gimàn pháp miễn phí thay thế bộ ứng dụng văn phòng Office của Microsoft đã mang sẵn trong một tầm thời hạn.

WPS Office được giả lên liên hệ Microsoft Store vào năm ngoái. Nguồn tin vừa mới đây trên Windows Blog Italia cho hay liên doanh đứng sau ứng dụng, Kingsoft vừa sản xuất phiên người nghịch dạng 20một9 trên liên hệ của Microsoft.

wps office 2019 hien co san tren cua hang microsoft store

WPS Office 20một9 được tung ra và cháp vá thay đổi một trong những mỗi cmàn tiến mới, trước hết là giao diện người tiêu dùng. Bộ ứng dụng văn phòng hiện phục vụ yêu cầu giao diện người tiêu dùng phối kết hợp tab, người tiêu dùng mang thể nhóm tài liệu, người nghịch dạngg tính và người nghịch dạng thuyết trình trên và một cửa sổ. Điều này được triển khai tự động giúp người tiêu dùng mang thể theo dõi những thao tác của tớ. Ngoài ra nếu như muốn người tiêu dùng cũng mang thể tạo những ko gian thao tác không giống nhau, cho phép tách những tài liệu mang thể liên quan tới những đề tài hoặc ý tưởng phát minh không giống nhau.

wps office 2019 hien co san tren cua hang microsoft store 2

Một thay đổi khác trên giao diện người tiêu dùng (UI) là tích điện tùy lúc. Nếu thích tùy chỉnh giao diện ứng dụng, WPS hiện phục vụ yêu cầu những giao diện tùy chỉnh, tuy nhiên lúc này con số những giao diện tùy chỉnh khá ít, đồng thời người tiêu dùng cũng mang thể lựa sắm màu nền background hoặc hình ảnh tùy chỉnh.

wps office 2019 hien co san tren cua hang microsoft store 3

Hình như trang đầu tiên sẽ hiển thị những tài liệu vừa rồi của người tiêu dùng, giúp họ mang thể lagn giản lagn giản lựa sắm tài liệu để đầu tiên thao tác.

Cuối và Kingsoft đã cmàn thiện tích điện xử lý file PDF, cháp vá thay đổi tư vấn những ghi chú, làm nổi nhảy nội dung, … . Công ty cũng phục vụ yêu cầu bộ tool giúp chuyển PDF sang Word hoặc chuyển PDF sang ảnh nkhô giòn chóng.

WPS Office 20một9 hiện mang sẵn để tmàn xuống và thiết lập, tuy nhiên phiên người nghịch dạng miễn phí sẽ bao hàm một trong những mỗi quảng cáo và những giới hạn. Gói Premium mang giá trị 29.99 USD/ năm phục vụ yêu cầu cho những người tiêu dùng 20GB dung tích lưu trữ đám mây (thay vì mộtGB), ko quảng cáo và mở khóa một trong những mỗi tính năng cháp vá thay đổi.

Để tmàn WPS Office 20một9 về máy và thiết lập, người nghịch truy nhập tại đây: Download WPS Office 20một9

Ngoài WPS Office 20một9, những người nghịch mang thể tmàn và thiết lập những bộ Office của Microsoft tại đây

– Download Office 20một9
– Download Office 20một6
– Download Office 20một3

https://thuthuat.taimienphi.vn/wps-office-20một9-hien-co-san-tren-cua-hang-microsoft-store-46469n.aspx
Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã được nhiều người tiêu dùng sử dụng trên Android trước đây và nay với người tiêu dùng iOS cũng đã mang thể trmàn nghiệm ứng dụng này, người nghịch đọc nội dung bài viết Google Fit đã mang mặt trên iOS để biết rõ hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ