Tin công nghệ

Word trong Office cho Win 10 sẽ có công cụ kiểm tra ngữ pháp và chính tả mới

Word trong người nghịch dạng Microsoft Office cho Win một0 sẽ tiếp nhận một tool thông minh mới được gọi là Microsoft Editor, sử dụng để kiểm tra ngữ pháp. Tính năng này đã sở hữu mặt trong phiên người nghịch dạng web của Word một thời hạn và Trên thực tiễn nó sẽ tới với Microsoft Word trên PC chạy Windows một0, với quyền truy nhập lúc đầu được triển khai cho những người trong chương trình Insider.

Microsoft Editor sử dụng AI và học máy để phát hiện ngay lập tức những lỗi chính tả và ngữ pháp lúc người nghịch nhập liệu trong mỗi thành phầm như Outlook và Word. Sau lúc thay đổi, người nghịch sở hữu thể mở tài liệu của tôi trong Microsoft Word và tool chỉnh sửa miễn phí sẽ hỗ trợ sửa mọi lỗi ngữ pháp.

word cho win 10 se duoc bo sung cong cu ra soat chinh ta va ngu phap

Word trong Office cho Windows một0 sẽ sở hữu tool kiểm tra chính tả và ngữ pháp mới

Không giống với tool sửa lỗi chính tả hiện sở hữu trong Word, Microsoft Editor sẽ kiểm tra mọi yếu tố trong văn người nghịch dạng của người nghịch và sau đó hiển thị những nên xem sẽ hỗ trợ người nghịch sửa lỗi ngữ pháp, chính tả, dấu câu và hơn thế nữa.

microsoft word cho windows 10 se co cong cu kiem tra ngu phap va chinh ta moi

Trong Microsoft Word PC, người nghịch cũng sở hữu thể bôi đen những câu để truy nhập danh sách “nên xem” do AI của Microsoft phụ trách nát. Dựa trên những gợi ý này, người nghịch sở hữu thể thay đổi câu văn cho thích hợp hoặc viết lại trọn vẹn.

microsoft word cho windows 10 se dươc cap nhat chuc nang kiem tra chinh ta moi

Hình như, người nghịch cũng sở hữu thể sắm một từ và sau đó ấn Shift + Fmột0 để truy nhập vào monitor hiển thị hiển thị những gợi ý. Thậm chí còn sở hữu một tool kiểm tra đạo văn để đảm bảo những trích dẫn được giả vào đúng nhữngh.

Microsoft Editor hiện sở hữu sẵn cho một số trong mỗi người thử nghiệm tiến hành Windows một0 phiên người nghịch dạng 20một0 (Bản build một3328.20000). Ngoài Microsoft Word, “trtrận nghiệm những nên xem nhấp chuột trái” tăng hơn cũng đang được triển khai trong Outlook cho Windows trong mỗi kênh beta.

Để trtrận nghiệm những tính năng mới trong Word cho Windows một0, những người nghịch cần ttrận và thiết đặt người nghịch dạng Office cho Windows một0, links ttrận Office cho Windows một0 tại đây:

=vàgt; Link ttrận Office cho Windows một0

Ngoài ra trên nền tảng sử dụng Windows một0 người tiêu dùng cũng sở hữu thể lựa sắm và ttrận cho mình những phiên người nghịch dạng Word khác sao cho phù thích hợp với thao tác thao tác của tôi, links ttrận những người nghịch sở hữu thể tìm hiểu thêm trực tiếp tại đây:

  • Link ttrận: Word 2007.
  • Link ttrận: Word 20một0.
  • Link ttrận: Word 20một3.
  • Link ttrận: Word 20một6.
  • Link ttrận: Word 20một9.

Cùng với việc tìm hiểu những tính năng mới của người nghịch dạng Word trong người nghịch dạng Office Win một0, để tập luyện kỹ năng viết, soạn thảo văn người nghịch dạng,…, người nghịch cũng cần nắm được nhữngh sử dụng Turnitin, tool kiểm tra đạo văn, tư vấn sửa lỗi đạo văn số một lúc này. Để đầu tiên, người nghịch cần nắm được nhữngh tạo tài khoản Turnitin. Dưới đấy là hướng dẫn yếu tố, mời người nghịch đọc tìm hiểu thêm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-word-cho-windows-một0-se-co-cong-cu-kiem-tra-ngu-phap-va-chinh-ta-moi-6một894n.aspx
Và vừa mới đây Telegram cũng ra thông tin mới về kế hoạch tìm tiền trong game trên ứng dụng và thay đổi tính năng voice phụ thânt mới cho ứng dụng này. Để tìm làm rõ hơn về thông tin này người nghịch sở hữu thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết tại đây.

Xem thêm: Telegram cháp vá thay đổi Voice Chat và nhảy tìm tiền trong game trong năm 202một.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button