WinRAR 5.91 Beta 1 – Công cụ nén và giải nén mạnh mẽ, hiệu quả

Phần mềm WinRAR là một trong những mỗi trong mỗi ứng dụng nén file và giround nén được sử dụng nhiều nhất lúc này, tool vừa được update lên phiên game thủ dạng 5.9một Beta một, đi kèm theo với nhiều tăng cấp và sửa lỗi, nội dung bài viết sau sẽ nói rõ hơn về những thay đổi này trên phiên game thủ dạng WinRAR 5.9một Beta một.

WinRAR là ứng dụng nén file và giround nén mạnh mẽ và tự tín tư vấn định dạng nén RAR và ZIP, và với thể giround nén những định dạng CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z. Phần mềm tạo những file nén nhỏ hơn so với những phe đối lập đối đầu khác, giúp tiết kiệm ko gian lưu trữ và giá trị thành truyền tround. WinRAR phục vụ nhu yếu cho những người tiêu dùng tiện nghi của mã hóa lưu trữ mạnh mẽ và tự tín bằng Tiêu chuẩn chỉnh mã hóa tăng AES với khóa một28 bit. Nó tư vấn những tệp lưu trữ với kích thước lên tới 8.589 tỷ gigabyte và phục vụ nhu yếu tích điện tự tạo file nén và giround nén. Với những game thủ dạng ghi khôi phục, game thủ với thể tái tại lại những tệp hay sửa lỗi data bị hư bằng WinRAR về mặt cơ vật lý.

1

Ra mắt phiên game thủ dạng WinRAR 5.9một Beta một giround nén hiệu suất cao

WinRAR 5.9một Beta một với gì mới?

– Các vỏ hộp thoại được đặt ở giữa cửa sổ WinRAR giống với WinRAR 5.90 và ko nằm phía trong toàn bộ monitor hiển thị như ở WinRAR 5.90.
– Khi chỉnh sửa một file nén với ứng dụng phía phía ngoài, những giải pháp update update được triển khai để giảm xác suất can thiệp vào trình chỉnh sửa và mở những file tạm thời trong những Lúc trình chỉnh sửa vẫn với thể cần tới chúng.
– Trường Version to extract trong thuộc tính lưu trữ được mở từ trình lagn ngữ cảnh Windows Explorer phục vụ nhu yếu thêm thông tin về file nén ZIP và thuật toán mã hóa như LZMA hay AES. Thông tin này đã với mặt trong lệnh Info của WinRAR nhưng thiếu trong thông tin lưu trữ với thể truy nhập từ Windows Explorer.
– Các loại OS host là MS DOS và Unix được xác nhận và mang vào lưu trữ LZH trong lệnh Info. Trước đây, trường OS host luôn luôn ở trạng thái Unknown so với định dạng nén LZH.
– Các file được tạo ra bởi trình chỉnh sửa phía phía ngoài và những mark Settings/Viewer/ Ignore modifimèoions for thích hợp ko Lúc nào được thêm vào lưu trữ. WinRAR trước đây vẫn thêm chúng nếu một vài tệp ko khớp với những mark này cũng rất được tạo ra hoặc sửa đổi.

Sửa lỗi
– Các tên file trống được hiển thị phía trong của một vài tệp nén Unix LZH.
– WinRAR ko thể xử lý hơn 999 khối 7Z trong một set duy nhất.
– Nếu người tiêu dùng đã hủy lời nhắc kiểm soát tài khoản người tiêu dùng sau khoản thời hạn thay đổi tùy sắm Integrate WinRAR into shell, trạng thái mới của tùy sắm này được hiển thị trong vỏ hộp thoại Settings tuy nhiên trạng thái tích hợp shell thực tiễn ko được sửa đổi.
– Kích thước cửa sổ chính với thể quá nhỏ trong lần sinh hoạt lần đầu sau khoản thời hạn thiết đặt sạch mà ko với phiên game thủ dạng WinRAR trước đó.
– WinRAR ko ngừng phản hồi sau khoản thời hạn chỉnh sửa một file nén với ứng dụng phía phía ngoài trong Windows một0 version 2004.

https://thuthuat.taimienphi.vn/winrar-5-9một-beta-một-cong-cu-nen-va-giai-nen-manh-me-hieu-qua-58809n.aspx
Bên cạnh game thủ dạng tung ra Winrar, thì những ngày vừa qua những game thủ cũng rất nóng lòng đợi đón sự kiện Liên Minh Huyền thoại Tốc Chiến hay League of Legkết thúcs: Wild Rift – Riot tung game thủ dạng demo reviews game lần đầu trên smartphone thông minh Mobile.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ