Windows Update sẽ thông báo nếu máy tính của người dùng có thể cài đặt Windows 11

Trong trường hợp mình muốn kiểm tra nkhô cứng xem PC của tớ với hoàn thành yêu cầu thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật mua sắm Windows mộtmột hay ko, game thủ với thể sử dụng tool PC Health Check được sản xuất bởi chính Microsoft. Tuy nhiên, thời điểm đó Windows Update cũng sẽ thông tin cho những người tiêu dùng biết nếu PC của họ với thể thiết lập Windows mộtmột.

Windows mộtmột sẽ tung ra vào cuối trong năm này và Microsoft đã xác nhận rằng chỉ với những thiết bị đủ điều kiện mới với thể thiết lập nền tảng sử dụng mới trải qua Windows Update. Nếu PC của game thủ ko tương thích với Windows mộtmột, Microsoft cho thấy game thủ với thể thử mua sắm Hợp ĐồngH mới bằng nhữngh sử dụng Media Creation Tool, nhưng quy trình này ko được khuyến khích.

windows update se cho ban biet windows 11 co the cai dat tren may tinh cua ban hay khong

Windows update hiện cho thấy liệu Windows mộtmột với thể mua sắm trên PC của game thủ hay ko

Gã lớn ứng dụng đã tuyên bố những yêu cầu thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật rõ ràng mà một PC cần hoàn thành để mua sắm game thủ dạng thay đổi Windows mộtmột October 202một Update. Máy tính của game thủ được xem như là đủ điều kiện nếu đi kèm theo với chip Hãng sản xuất Intel thời kỳ thứ 8, Ryzen 2000 và mới hơn. Danh sách cũng có thể có những tư vấn cho một số trong mỗi hệ điều hành thời kỳ thứ 7, chẳng hạn như bộ vi xử lý Core X-series, Xeon W-series và chip bộ vi xử lý Core i7-7820HQ.

Tván Windows mộtmột tiên tiến nhất tại đây:

Xem thêm: Link tván Windows mộtmột Pro

Thật ko may, sẽ ko với thêm ngẫu nhiên chip nào được thêm vào danh sách, ít nhất là vào lúc này. Microsoft cũng đã xác nhận rằng những thành phầm Surface của riêng họ như Surface Máy tính xách tay sẽ ko được upgrade lên Windows mộtmột. Sẽ ko với ngẫu nhiên sự đối xử lạ thường nào giành riêng cho những thành phầm Surface vì chỉ những mẫu máy mới hơn mới được phép thiết lập phiên game thủ dạng Windows mới.

Trong một phiên hỏi đáp, Microsoft cho thấy chính họ cũng với thể xác định những thiết bị với vấn đề về tương thích Hartware hoặc ứng dụng.

Ngay thời điểm đó, game thủ cần sử dụng tool PC Health Check để kiểm tra những vấn đề tương thích với Windows mộtmột. Tuy nhiên, trong kênh Release Preview Channel, Microsoft đã cháp vá thay đổi một thông tin sẽ tiết lộ thêm về điều này.

windows update se thong bao neu may tinh cua nguoi dung co the cai dat windows 11

Như game thủ với thể thđó trong ảnh chụp monitor hiển thị ở trên, Windows Update sẽ thông tin cho những người tiêu dùng biết rằng thiết bị của họ đã sẵn sàng cho Windows mộtmột hay ko và thông tin này cũng liên quan tới những nội dung bài viết tư vấn với liên quan có những thông tin cháp vá thay đổi về những yêu cầu thiết lập Windows mộtmột và những tính năng bị loại bỏ bỏ.

Microsoft hiện đang tung ra thông tin về tích điện tương thích như trên cho những người thử nghiệm trong kênh Release Preview Channel của chương trình Windows Insider. Có tích điện một thông tin về tích điện tương thích tương tự sẽ xuất hiện trên những thiết bị ko hoàn thành yêu cầu. Microsoft nỗ lực xác định những vấn đề tương thích bằng nhữngh sử dụng data đo từ xa và quy trình này ko thể bị lừa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-update-se-thong-bao-neu-may-tinh-cua-nguoi-dung-co-the-cai-dat-windows-mộtmột-64907n.aspx
Ngoài ra, Microsoft cũng đã sản xuất một phiên game thủ dạng mới của tool PC Health Check để vừa lòng yêu cầu thông tin rõ hơn về những thiết bị ko tương thích. Ví dụ: thời điểm đó ứng dụng sẽ nhắc nếu Secure Boot bị tắt hoặc PC của game thủ thiếu tư vấn TPM 2.0. Cuối và nếu đã với thông tin PC game thủ với thể thiết lập Windows mộtmột game thủ với thể xem thêm hướng dẫn thiết lập tại đây để tự mua sắm cho mình phiên game thủ dạng Windows tiên tiến nhất nhé.

Xem thêm: Cách thiết lập Windows mộtmột

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ