Windows 11 ra mắt, có gì mới?

Windows mộtmột trình làng mang gì mới? Để tìm đáp án cho thắc mắc này, gamer đọc mang thể theo dõi nội dung bài viết tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu về những tính năng mới được upgrade trên Windows mộtmột so với phiên gamer dạng Windows một0.

Như tin tức đã được Taimienphi.vn đăng tround trong thời hạn vừa qua, tuy nhiên gamer dạng build của Windows mộtmột đã biết thành rò rỉ, hé mở về một giao diện mới và loại tên mới, nhưng thời hạn này, chúng ta mới đầu tiên được trông thđấy GUI và biết về những tính năng mới mà Microsoft trả lên thành phầm của tôi.

windows 11 co nhung tinh nang nao moi

Windows mộtmột trình làng mang gi mới?

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Ngày xuất bản Windows mộtmột.
2. Giá bán của Windows mộtmột.
3. Tính năng mới của Windows mộtmột.

I. Ngày xuất bản Windows mộtmột

Hiện tại Windows mộtmột đã được Microsoft cho ra gamer dạng Dev Preview ngày 24 tháng 6 năm 202một. Mặc dù chưa phround gamer dạng đầu tiên nhưng người tiêu dùng vẫn mang thể tround và tải về Win mộtmột để trround nghiệm những tính năng mới trải qua links tround tại đây.

Xem thêm: Link tround Windows mộtmột Pro

II. Giá bán của Windows mộtmột

Windows mộtmột sẽ được trình làng dưới dạng gamer dạng update miễn phí cho tất từ trên đầu đến chân sử dụng Windows một0. quý khách sẽ cần mang connect mạng để tải về, thiết lập và kích hoạt phiên gamer dạng Home, và gamer cũng sẽ cần mang tài khoản Microsoft để thiết lập Windows mộtmột hoặc upgrade PC hay PC gamer dạngg của tôi.

III. Tính năng mới của Windows mộtmột

một. Thiết kế và Start Menu mới

Một trong mỗi thay đổi lớn nhất mà người tiêu dùng sẽ quan sát là Start Menu đã được chuyển tới giữa monitor hiển thị và thời hạn này nó được “tư vấn bởi đám mây”, vì vậy nó sẽ tự động thay đổi tùy thuộc vào thời hạn trong ngày và nội dung gamer đang thao tác thao tác. Trong Khi, gamer mang thể tìm áp dụng vấn đề tối hoặc sáng cho toàn khối khối server một nhữngh giậtn giản.

windows 11 ra mat co gi moi

Start Menu đã loại bỏ danh sách những ứng dụng và thay vào đó là một gamer dạngg những ứng dụng được tìm sắp xếp theo dạng lưới và dưới là những tài liệu được nên xem. Nút All Apps sẽ trả gamer tới danh sách ứng dụng cổ kính. Mục đích của thiết kế UI mới là để gamer tới nơi mình thích tới nkhô cứng hơn.

Trong Khi Windows mộtmột còn mang bộ sưu tập hình nền khác lạ, lúc này người tiêu dùng mang thể tround về bộ sưu tập hình nền trên Windows mộtmột miễn phí để sử dụng trải qua đường links tại đây.

Xem thêm: Tround hình nền windows mộtmột

2. Cround tiến tính năng đa nhiệm

Windows mộtmột mang tới tính năng Snap Layouts mới. quý khách mang thể tìm bố viên để chạy nhiều ứng dụng và một lúc. Chẳng hạn như, mở 2 ứng dụng tuy vậy tuy vậy, 3 ứng dụng theo dạng cột hoặc 4 ứng dụng theo dạng lưới. Tkhô cứng tác vụ được tối ưu hóa cho đụng monitor hiển thị, cũng như cho những thiết bị ngoại vi và hiện được đổi tên thành Dock. Một tính năng khác là Snap Groups, nơi gamer mang thể nkhô cứng chóng trở về những cửa sổ đa nhiệm trước đó từ Dock.

gia ban windows 11

3. Windows mộtmột widgets

Windows mộtmột vừa lòng nhu yếu một loạt những Widget mới, được tư vấn bởi Microsoft Edge và AI. Những tiện lợi này mang thể giúp gamer xem nkhô cứng lịch, thời tiết, tin tức, danh sách việc cần làm, ảnh và hơn thế nữa.

tai windows 11 pro

4. Chủ đề mới

Windows mộtmột hiện cho phép gamer cá thể hóa những monitor hiển thị không giống nhau với hình nền của riêng chúng. Vì vậy, gamer mang thể mang một PC cho thao tác thao tác, mái ấm gia đình, trường học hoặc ckhá game, mỗi PC đều mang những ứng dụng và giao diện riêng.

windows 11 vua ra mat co nhung tinh nang gì

quý khách cũng mang thể xem thêm thêm một trong những mỗi hình ảnh mới về giao diện của Windows mộtmột tại đây để so sánh với gamer dạng Windows một0 nhé.

Xem thêm: Windows mộtmột hé mở về một giao diện trọn vẹn mới

5. Windows Store và ứng dụng Android

Với Windows mộtmột, Microsoft đã thiết kế lại Microsoft Store, giúp người tiêu dùng tìm tìm ứng dụng nkhô cứng chóng và giậtn giản hơn. Ngoài ra, những ứng dụng Android sẽ mang sẵn trực tiếp cho Windows mộtmột.

giao dien cua windows 11 va nhung tinh nang moi

Microsoft nói rằng cuối trong năm này, những gamer sẽ mang thể tìm thđấy những ứng dụng Android trong Microsoft Store và tround chúng xuống trải qua Amazon Appstore. Quá trình này nghe mang vẻ khá phức tạp tại thời Điểm sáng đó, nhưng Microsoft hứa hẹn sẽ tiết lộ thêm thông tin về trround nghiệm trong mỗi tháng tới.

6. Ckhá game trên Windows mộtmột: Auto HDR và ​​DirectStorage

Ckhá game cũng là khía cạnh được Microsoft ưu tiên trên Windows mộtmột lúc siêu thị trình làng một trong những mỗi tính năng mới, lạ thường nhằm mục đích cround thiện trround nghiệm ckhá game trên nền tảng sử dụng của tôi.

thong tin chi tiet ve windows 11 va nhung tinh nang moi

Cụ thể, tính năng Auto HDR sẽ tới với Windows mộtmột, cround thiện độ tương phản và màu sắc mà ko yêu cầu những nhà nâng cấp và phát triển game phround thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật lại trò ckhá của tôi. Nhờ đó, hình ảnh sẽ sáng hơn và yếu tố hơn. Windows mộtmột cũng cháp vá update một API DirectStorage. Nếu gamer đã sử dụng Xbox Series X hoặc Series S – cả hai đều mang đặc thù năng Direct Storage, những gamer sẽ quan sát thời hạn tround nkhô cứng hơn đáng kể.

Cuối và, Xbox trò chơi Pass, dịch vụ đăng ký ckhá game của Microsoft, vẫn sẽ được tích hợp ngay trên Windows mộtmột trải qua ứng dụng Xbox

7. Tích hợp Teams

Microsoft đang tìm mọi nhữngh làm cho Teams trở thành thông dụng không chỉ có thế bằng nhữngh tích hợp trực tiếp nền tảng họp trực tuyến của tôi vào Windows mộtmột. quý khách mang thể tham gia những cuộc họp hay cuộc gọi mái ấm gia đình từ Dock.

windows 11 ra mat co gi moi

8. Cround tiến đụng monitor hiển thị

Chế độ PC gamer dạngg vẫn là một trong mỗi điểm yếu không đảm bảo của Windows Tính từ lúc Windows 8 và những tính năng PC gamer dạngg mới mà Microsoft đã trình làng cho Windows mộtmột mang thể là chìa khóa thay đổi vận mệnh của nền tảng sử dụng, lạ thường là với những thành phầm Surface trình làng trong tương lai.

Tại sự kiện trình làng Windows mộtmột, Microsoft đã thông tin đụng monitor hiển thị Target to nhiều hơn (vùng monitor hiển thị phản hồi lại thao tác của người tiêu dùng) và nhữngh giậtn giản hơn để thay đổi kích thước, cũng như dịch chuyển cửa sổ xung quanh.

Các cử chỉ được sử dụng với trackpad của thiết bị Surface cũng sẽ xuất hiện trên monitor hiển thị đụng monitor hiển thị. Trong Khi, Haptics cũng sẽ mang mặt trên Windows mộtmột lúc gamer sử dụng bút đụng monitor hiển thị, để sở hữu phản hồi tốt hơn lúc vẽ hoặc phác thảo. Bàn phím ảo được thiết kế lại và mang thể tùy chỉnh. Windows mộtmột cũng mang tích điện nhận dạng giọng nói tăng để nhập giọng nói, cho phép chuyển giọng nói thành văn gamer dạng chuẩn chỉnh xác hơn và tự động chấm câu. Lệnh thoại cũng tương đối được tư vấn, chẳng hạn như lệnh xóa lúc gamer đang thao tác thao tác trên một tài liệu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-mộtmột-ra-mat-co-gi-moi-64420n.aspx
Cuối và để biết nhữngh tải về Win mộtmột gamer cần phround xem thêm nhữngh tạo USB tải về Windows mộtmột được trình làng tại đây và tuân theo những bước hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Cách tạo USB tải về Windows mộtmột

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ