Windows 11 mang đến công cụ chụp màn hình Snipping Tool mới

Cùng với ứng dụng Calculator và Mail vàamp; Calkết thúcar trên Windows mộtmột, Microsoft đã đầu tiên triển khai tool chụp monitor hiển thị PC Snipping Tool mới cho những người tiêu dùng thử nghiệm trong chương trình Windows Insider (kênh Dev). Ứng dụng này phối kết hợp những gì tốt nhất của Snipping Tool cổ kính và Snip vàamp; Sketch, và được update với những điều lúcển WinUI để phù tương thích với giao diện của Windows mộtmột.

Windows luôn luôn kèm theo với một tool tích hợp sẵn mang tên là Snipping Tool mà người tiêu dùng với thể sử dụng để sở hữu thể chụp và chỉnh sửa ảnh chụp monitor hiển thị. Một vài năm trước đó, Microsoft đã quyết định đóng băng sự cải nhữngh và phát triển của Snipping Tool và thông tin kết thúc tư vấn ứng dụng này. Khi đó, siêu thị tập trung vào tool tiếp theo Snipping Tool là Snip vàamp; Sketch.

windows 11 se co snipping Tool moi

Trtrận nghiệm Snipping Tool mới trên Windows mộtmột

Sau lúc nới lỏng những API WinUI với Windows mộtmột, Microsoft hiện đã thay đổi hướng đi và cho biết thêm Snipping Tool cổ kính sẽ trở thành một phần của tool Snip vàamp; Sketch. Trên Windows mộtmột, ứng dụng Snipping Tool và Snip vàamp; Sketch cổ kính hiện được gọi là “Snipping Tool” và tính năng trông tổng thể vẫn giữa nguyên như cũ.

Ttrận ngay Windows mộtmột tại đây để sử dụng Snipping Tool tiên tiến nhất nhé:

Xem thêm: Link ttrận Windows mộtmột Pro

windows 11 mang den cong cu chup man hinh snipping tool moi

Để trtrận nghiệm Snipping Tool mới, game thủ mở tool chụp monitor hiển thị này bằng phím tắt Windows + Shift + S hoặc Windows Search. Sau đó, game thủ với thể tự sướng một cửa sổ, toàn bộ monitor hiển thị, chụp khu vực với hình dạng tùy ý, hoặc hình chữ nhật. Hình ảnh chụp monitor hiển thị sau đó sẽ xuất hiện trong Snipping Tool (trước đây gọi là Snip vàamp; Sketch) và game thủ với thể thêm ghi chú bằng những loại bút với màu sắc không giống nhau.

windows 11 mang den cong cu chup man hinh snipping tool moi 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-mộtmột-mang-den-cong-cu-chup-man-hinh-snipping-tool-moi-64806n.aspx
Công cụ Snipping Tool mới gộp những gì tốt nhất của cả hai ứng dụng lại với nhau và người tiêu dùng sẽ với quyền truy nhập vào tất tật những tính năng gốc. Vì vậy, Windows mộtmột mang lại trtrận nghiệm tự sướng và cắt ảnh tốt hơn Windows một0. Là một phần của version update, Microsoft cũng áp dụng những góc bo tròn, thiết kế Fluent Design và hình tượng mới cho ứng dụng.

Ngoài ra, nếu chưa cứng cáp nhữngh thiết đặt Windows mộtmột ra sao game thủ với thể tìm hiểu thêm hướng dẫn trong nội dung bài viết tại đây của Taimienphi.vn và tuân theo hướng dẫn để thiết đặt và sử dụng những tính năng mới trên Windows mộtmột nhé..

Xem thêm: Cách thiết đặt Windows mộtmột

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ