Windows 11 có thể sẽ ra mắt vào tháng 10/2021

Ghi chú sản xuất driver đồ họa phiên version 30.0.một00.9684 của Hãng sản xuất Intel tung ra vào tháng 7 vừa qua chứa một chút thông tin rất quan trọng, gợi ý về ngày tung ra Windows mộtmột. Theo ghi chú, sở hữu vẻ như Microsoft đang lên kế hoạch sản xuất phiên version Hợp ĐồngH trọn vẹn mới của tôi vào tháng một0 sắp tới.

Càng ngày chúng ta càng sở hữu thêm nhiều vật chứng cho thđó Windows mộtmột sẽ được sản xuất vào tháng một0 và dường như thông tin này là chuẩn chỉnh xác lúc trong cả bài đăng trên blog của Chương trình Tương thích Phần cứng Windows (WHCP) của Microsoft cũng gợi ý về điều này.

windows 11 co the se ra mat vao thang 11

Windows mộtmột gợi ý về việc tung ra vào tháng một0 năm 202một

Theo Taimienphi.vn được biết, Microsoft đã đăng nội dung bài viết này vào tháng 6 với tiêu đề “Hiện đang gật đầu đồng ý đệ trình Windows mộtmột, phiên version 2mộtH2”. Về cơ version, sở hữu vẻ như gã to lớn ứng dụng đã yêu cầu tổng thể những OEM gửi driver tương thích với version update Windows mộtmột 2mộtH2 trước ngày “24 tháng 9 năm 202một”.

Xem thêm: Link tván Windows mộtmột Pro

Điều này sở hữu nghĩa là Windows mộtmột thực sự sở hữu thể sản xuất vào tháng một0. Khi được hỏi, Microsoft cũng làm rõ trong phần nhận xét rằng yêu cầu gửi Chứng nhận Phần cứng Windows này thực sự nói riêng cho Windows mộtmột 2mộtHmột và ko liên quan tới Windows một0 2mộtHmột.

windows 11 co the se ra mat vao thang 10

Ngoài ra, những tài liệu tiếp thị đầu tiên của Microsoft còn vượt trội gợi ý ngày sản xuất rơi vào trong ngày 20/một0. Trên hầu tương tự những hình ảnh thông cáo báo chí về Windows mộtmột của Microsoft, thời hạn hiển thị trên thanh hao tác vụ đều đặt ngày 20/một0 lúc mộtmột:mộtmột sáng. Một hình ảnh tiếp thị khác cũng hiển thị ngày 6/một0.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-mộtmột-co-the-se-ra-mat-vao-thang-một0-64734n.aspx
Cùng với những gợi ý của chính Microsoft, Walmart cũng hứa hẹn “Nâng cấp Windows miễn phí tháng một0/202một lúc sở hữu sẵn” trên một vài PC xách tay mà người ta hiện đang bán. Microsoft đã hứa vừa lòng yêu cầu Windows mộtmột dưới dạng “version upgrade miễn phí cho những PC chạy Windows một0 đủ điều kiện và những PC mới đầu tiên vào kỳ ngủ này”, vì vậy Walmart cũng dường tương tự đang nói đến thời điểm sản xuất của Windows mộtmột là vào tháng một0.

Hình như, còn nếu không biết nhữngh thiết lập Windows mộtmột ra sao game thủ sở hữu thể tìm hiểu thêm hướng dẫn trong nội dung bài viết tại đây để làm rõ hơn và sẵn sàng thiết lập cho mình version Windows mộtmột đầu tiên lúc chúng được tung ra nhé.

Xem thêm: Cách thiết lập Windows mộtmột

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ