Windows 11 Build 22000.71 thêm widget Giải trí và thay đổi thiết kế menu ngữ cảnh

Microsoft vừa xuất bản phiên người nghịch dạng Windows mộtmột Build 22000.7một (KB5004252) cho những người tiêu dùng thử nghiệm trong kênh Dev Channel của chương trình Windows Insider. Đây là người nghịch dạng Public Preview thứ 3 của nền tảng sử dụng sắp tung ra và nó kèm theo với một trong những mỗi cmàn tiến về unique, bao hàm widget mới, chỉnh sửa thiết kế menu ngữ cảnh và hơn thế nữa.

Bản update Windows mộtmột Build 22000.7một update update một tính năng mới được gọi là Entertainment (Gimàn trí) vào người nghịch dạngg Widget của nền tảng sử dụng. Tuy nhiên, theo Taimienphi.vn tìm hiểu, những tính năng như tích điện setup và chạy ứng dụng Android trên Win mộtmột vẫn chưa được thêm vào những người nghịch dạng dựng này.

ban cap nhat windows 11 them widget giai tri va thay doi menu moi

Bản update Windows mộtmột 22000.7một thay đổi thiết kế Menu và thêm tiện lợi gimàn trí

Như người nghịch với thể đã biết, trmàn nghiệm Widget mới trên Win mộtmột ko giậtn thuần chỉ là một trong mỗi Power cấp data News and Interests (tin tức và sở trường) đã được đại tu mà nó còn kèm theo với tư vấn cho những widget như Thời tiết, Việc cần làm, Lịch…

Nếu chưa tải Windows mộtmột người nghịch với thể tìm hiểu thêm nhữngh setup trong nội dung bài viết tiếp tại đây:

Tmàn ngay: Cách tải Windows mộtmột

Tiện ích Gimàn trí mới hiển thị cho những người nghịch danh sách những bộ phim truyền hình mà người nghịch với thể thuê hoặc mua sắm. Sau lúc tậu một bộ phim truyền hình, những người nghịch sẽ được giả tới Microsoft Store để xem thêm thông tin về bộ phim truyền hình đó. Microsoft cũng đang update thuật toán tư vấn widget Windows để những ứng dụng như Outlook, Caloverar và To-Do nhất quán hóa nhanh khô hơn.

ban cap nhat windows 11 chinh sau thiet ke menu ngu canh

Ngoài widget mới, một điểm đáng cảnh báo khác trong người nghịch dạng update Windows mộtmột Build 22000.7một là Microsoft đã triển khai những thay đổi tinh xảo so với giao diện của những cửa sổ Preview lúc người nghịch di chuột qua menu thanh khô tác vụ, với hiệu ứng Acyclic của tiếng nói thiết kế Fluent Design. Thêm vào đó, gã to lớn ứng dụng còn cho biết thêm họ đang thử nghiệm tích điện sử dụng của nút SplitButton mới cho File Explorer. Nút này được sử dụng để tạo những thư mục và tệp mới trực tiếp từ thanh khô lệnh mới, thanh khô lệnh này sẽ thay thế menu Ribbon.

Microsoft cũng áp dụng tiếng nói thiết kế “Acrylic” cho menu ngữ cảnh xuất hiện lúc nhấp chuột phmàn. Nếu mình thích thử menu ngữ cảnh mới, hãy nhấp chuột phmàn vào ngẫu nhiên vị trí nào trên screen hoặc File Explorer và hiệu ứng mờ hoặc trong suốt sẽ hiển thị, tương tự như danh sách Jump List trên thanh khô Taskbar hay trên Menu Start tiên tiến.

windows 11 build 22000 71 them widget giai tri va thay doi thiet ke menu ngu canh

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-mộtmột-build-22000-7một-them-widget-giai-tri-va-thay-doi-thiet-ke-menu-ngu-canh-64606n.aspx
Bên cạnh những thay đổi và update update mới, Microsoft cũng khắc phục một loại những sự cố còn tồn tại của người nghịch dạng update trước đó và liệt kê những vấn đề mà người tiêu dùng phmàn cảnh báo lúc setup người nghịch dạng build mới này. quý quý khách mặt hàng với thể xem khía cạnh ghi chú xuất bản người nghịch dạng build Windows mộtmột Build 22000.7một tại trang: https://blogs.windows.com/windows-insider/202một/07/một5/announcing-windows-mộtmột-insider-preview-build-22000-7một

Sau lúc setup hoặc update phiên người nghịch dạng tiên tiến nhất của Win mộtmột, nếu như không biết nhữngh Active, kích hoạt Windows mộtmột thế nào người nghịch với thể tìm hiểu thêm hướng dẫn trong nội dung bài viết tiếp tại đây và tuân theo nhé.

Tmàn ngay: Cách Active Windows mộtmột

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ