Windows 11 Bug Bash đầu tiên chính thức khởi động

Microsoft đã đầu tiên khởi động chương trình “săn” lỗi Windows mộtmột Bug Bash lần thứ nhất. Khi tham gia, người tiêu dùng sở hữu thể tìm tìm lỗi, gửi phản hồi và hoàn thành những nhiệm vụ để nhận được huy hiệu thành tích.

* Bug Bash là gì?
“Bug Bash” được hiểu giậtn thuần là kiểm tra, phát hiện những lỗi, sự cố phát sinh trong quy trình sử dụng ứng dụng, ứng dụng, nền tảng sử dụng …

Tháng trước, Microsoft đã tuyên bố phiên người đùa dạng Windows mộtmột, mang tới một cuộc đại tu tổng thể về giao diện cũng như ctrận tiến hiệu suất của nền tảng sử dụng. Mặc dù tên to con ứng dụng chưa chốt ngày tung ra công chúng, nhưng siêu thị đã xuất bản một vài người đùa dạng build Win mộtmột cho Người sử dụng nội bộ Windows trong kênh Dev.

microsoft tung ra ban bug bash dau tien tren windows 11

Windows mộtmột tung người đùa dạng Bug Bash lần thứ nhất 

Với việc tung ra những người đùa dạng build xem trước, Microsoft cũng đã tuyên bố chương trình Windows mộtmột Bug Bash lần thứ nhất của tớ. Bug Bash là một trong mỗih để những siêu thị ứng dụng kiểm tra thành phầm và xác định những lỗi hoặc sự cố sở hữu thể được khắc phục trong mỗi người đùa dạng xuất bản trong tương lai.

Quý Khách sở hữu thể xem thêm nhữngh thiết đặt Windows mộtmột tại đây và tuân theo hướng dẫn:

Xem thêm: Cài đặt Windows mộtmột

windows 11 bug bash dau tien chinh thuc khoi dong

Microsoft tung ra Bug Bash cho mọi người đùa dạng update Windows lớn để tích lũy phản hồi từ người tiêu dùng Windows InsidersWindows mộtmột Bug Bash sẽ đầu tiên từ thời điểm ngày 7/7 tới ngày một4/7. Trong suốt thời hạn tung ra sự kiện, Microsoft sẽ đăng những nhiệm vụ Quests trong Feedback Hub gồm có thử nghiệm những tính năng không giống nhau của Windows mộtmột. Người sử dụng nội bộ Windows sở hữu thể test và gửi phản hồi cho Microsoft.

windows 11 tung ra ban bug bash dai tien

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-mộtmột-bug-bash-dau-tien-chinh-thuc-khoi-dong-64542n.aspx
Sau lúc Bug Bash kết thúc, Microsoft sẽ trao thưởng cho tổng thể những người tiêu dùng Windows Insider sở hữu thành tích phối hợp đóng góp của họ. Nếu muốn tham gia, người đùa sở hữu thể đi tới mục Quests trong Feedback Hub trên Windows mộtmột và hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng. Microsoft sẽ cháp vá update những nhiệm vụ mới và người đùa sở hữu thể hoàn thành chúng cũng như vừa lòng nhu yếu phản hồi cho siêu thị.

Dường như, sau một thời hạn sử dụng Windows mộtmột người tiêu dùng cũng sở hữu thể hạ cấp về Windows một0 một nhữngh giậtn thuần và hiệu suất cao mà ko mất data gì cả.

Xem thêm: Cách hạ cấp Windows mộtmột về Win một0

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ