Windows 11 bao gồm hỗ trợ WDDM 3.0

Theo một vài người tiêu dùng version Preview Windows mộtmột cho biết thêm nền tảng sử dụng mới này gồm có tư vấn WDDM 3.0 (Windows Display Driver Model). Đây là một trong trình điều lúcển đồ họa mới cho phép chạy những ứng dụng đồ họa Linux trực tiếp trên Windows. Để tìm hiểu về WDDM 3.0 gamer sở hữu thể theo dõi trong nội dung bài viết tại đây.

Cụ thể, theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, version build Windows mộtmột bị rò rỉ vừa qua thêm tư vấn WDDM 3.0 (Windows Display Driver Model), một kiến trúc cần sở hữu để mang tới trround nghiệm GUI cround tiến trong WSL. Hỗ trợ WSL GUI là tính năng chính của WDDM 3.0 mà hầu như mọi người sẽ muốn sở hữu (nó cho phép Windows Subsystem for Linux trực tiếp quản trị RAM video của riêng nó, điều này mang lại hiệu suất tốt hơn cho những ứng dụng).

windows 11 ho tro wddm 3 0

Windows mộtmột tư vấn WDDM 3.0 (mô plỗi trình điều lúcển monitor hiển thị)

Nếu gamer chưa nặng tay, Windows mộtmột sẽ là phiên version Windows trước tiên tư vấn những ứng dụng đồ họa Linux trên Windows. Được tung ra lần trước tiên vào năm 2020, tính năng rất được mong đợi sở hữu tên “WSLg” hiện đã sở hữu mặt trong Dev Channel của chương trình Windows Insider và version build Windows mộtmột bị rò rỉ. Để thiết đặt version Windows mộtmột Preview trước tiên gamer cần xem thêm thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật yêu cầu xem đã thích hợp hay chưa.

Xem thêm: Cấu hình mua sắm Windows mộtmột

windows 11 bao gom ho tro wddm 3 0

Microsoft đã thao tác thao tác để cround thiện WSL từ lúc tung ra vào năm 20một6. Đối với Windows Subsystem for Linux, WDDM 3.0 trên Windows mộtmột cũng sẽ tư vấn hai cháp vá update mới sau:

– User-mode Driver được biên dịch cho Linux trong gói WSL.
– Host Driver được mount, gắn thiết bị lưu trữ trong Linux.

Bên cạnh những cround tiến WSL, ko sở hữu thêm thông tin yếu tố nào về WDDM 3.0 được tiết lộ trong version build Windows mộtmột bị rò rỉ, nhưng sở hữu lẽ, nếu gamer định thiết đặt Windows mộtmột sở hữu tư vấn WDDM 3.0, những gamer sẽ cần tround những driver mới từ Nvidia. Đó là chính vì driver WHQL 47một.mộtmột của Nvidia dường như gồm có tư vấn cho WDDM 3.0.

Ngoài WDDM 3.0, version build Windows mộtmột cũng tung ra những điều lúcển mới cho otod video. Chẳng hạn như, Microsoft hiện sẽ cho phép người tiêu dùng tương tự một otod VGA ví dụ với một chương trình nhất định để sở hữu được hiệu suất tốt hơn.

Tại thời điểm lúc này, Windows cho phép gamer chuyển đổi trong số những chính sách hiệu suất cao và tiết kiệm pin cho GPU, rất hữu ích cho những thiết bị 2 trong một sở hữu GPU tích hợp và hệ điều hành đồ họa phía phía ngoài công suất thấp.

Trong phiên version Windows mới, những gamer sẽ sở hữu thể tương tự một trong những mỗi GPU chuyên được dùng đó với một ứng dụng ví dụ cho những trường hợp sử dụng hiệu suất cao. Điều này sở hữu thể được triển khai từ Settings andgt; System andgt; Display andgt; Graphics. Hoặc gamer cũng sở hữu thể định thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật tính năng này trong Settings andgt; Gaming andgt; Graphics.

windows 11 ho tro mo hinh dieu khien man hinh

Sau lúc được tìm, những ứng dụng yêu cầu GPU hiệu suất cao sẽ tự động sử dụng GPU do gamer chỉ định trên trang trên.

windows 11 bo sung mo hinh hien thi cua windows

Nếu muốn kiểm soát nhiều hơn thế nữa, gamer cũng sở hữu thể sử dụng một tính năng mới được gọi là “Specific GPU” để chỉ định GPU cho từng ứng dụng.

windows 11 bo sung wddm 3 0

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-mộtmột-bao-gom-ho-tro-wddm-3-0-64409n.aspx
Trên Hartware được tư vấn, thiết đặt “Specific GPU” cho phép người tiêu dùng tìm GPU ví dụ để một trò ctương đối hoặc chương trình hoạt động và sinh hoạt tốt hơn. Ngoài những tính năng GPU mới, thời kỳ tiếp theo của Windows cũng sẽ cround thiện thiết lập nhiều monitor hiển thị, với sự tư vấn những driver mới trong ứng dụng Settings.

Mặc dù Windows mộtmột chưa sở hữu ngày tung ra đầu tiên nhưng gamer sở hữu thể theo dõi links tround Windows mộtmột trong những nội dung bài viết tại đây của Taimienphi.vn lúc nền tảng sử dụng này đầu tiên sở hữu mặt nhé:

Xem thêm: Link tround Windows mộtmột Pro

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ