HomeTin công nghệWindows 10 sẽ có trình quản lý Clipboard mới vào cuối năm...

Windows 10 sẽ có trình quản lý Clipboard mới vào cuối năm 2021

Trong game thủ dạng thay đổi Windows một0 Sun Valley dự kiến trình làng vào cuối trong năm này, Microsoft sẽ thỏa mãn ý định yêu cầu cho tất tật những người tiêu dùng trround nghiệm sao chép và dán nội dung lagn giản hơn với trình quản trị videoboard trọn vẹn mới.

Hiện tại, người tiêu dùng thường gặp khó khăn lúc cyếu nội dung Multimedia trên những trang social và dán văn game thủ dạng vào những ứng dụng Windows một0 mà ko định dạng. Với game thủ dạng thay đổi Windows một0 Sun Valley, Microsoft đang mang kế hoạch cround tiến Windows một0 videoboard, một trong những mỗi tính năng rất quan trọng nhất của nền tảng sử dụng.

windows 10 se co trinh quan ly clipboard moi vao cuoi nam nay

videoboard Windows một0 mới sẽ được trình làng vào cuối năm

Bản thay đổi tiếp theo sẽ reviews một trround nghiệm videoboard mới với tư vấn menu lịch sử hào hùng videoboard, cho phép game thủ cyếu hình tượng cảm xúc, ảnh GIF và nội dung từ bộ nhớ lưu trữ tạm (clipboard) mang hoặc ko mang định dạng.

Trình quản trị videoboard mới cũng sẽ sử dụng tiếng nói thiết kế Fluent Design và nó kèm theo với giao diện mới từng thđấy trên Windows một0X.

windows 10 se co trinh quan ly clipboard moi vao cuoi nam 2021

Trround nghiệm videoboard mới được nghĩ là sẽ hỗ trợ người tiêu dùng lagn giản thêm nội dung vào tin nhắn hay tin nhắn trong hầu như tất tật những ứng dụng như Outlook, Gmail, Facebook, Twitter…

Bên trong ngẫu nhiên trường văn game thủ dạng nào của ứng dụng, game thủ ấn tổ hợp phím Windows + V cho tới lúc trông thđấy menu videoboard. Sau đó, game thủ mang thể nhấp chuột vào ngẫu nhiên hình tượng cảm xúc và ảnh GIF nào để thêm vào văn game thủ dạng. Hoặc, game thủ cũng mang thể sử dụng tkhô cứng tìm tìm để duyệt qua danh sách và tìm nội dung truyền thông theo ý muốn.

Trround nghiệm sao chép và dán nội dung trọn vẹn mới

Trong nhiều năm, thao tác dán văn game thủ dạng trong tin nhắn, tài liệu và ứng dụng mà ko mang định dạng lúc đầu (phông chữ, màu sắc, kích thước…) là một trong những thách thức về sự việc nhẫn nại. Trong những ứng dụng như Microsoft Office, game thủ mang thể lagn giản dán văn game thủ dạng mang hoặc ko mang định dạng.

Trong tất tật những phầm mềm khác, Windows một0 yêu cầu sự tư vấn từ nhà nâng cấp và phát triển ứng dụng. May mắn thay, Microsoft đã lắng nghe phản hồi từ người tiêu dùng và trình quản trị videoboard tích hợp mới sẽ mang lại tùy tậu “dán dưới dạng văn game thủ dạng thuần túy” mà người tiêu dùng đã đợi đón từ lâu.

trinh quan ly clipboard windows 10 moi ra mat vao cuoi nam 2021

Như game thủ mang thể trông thđấy ở ảnh chụp phía trên, Windows một0 videoboard hiện mang thể ko thay đổi định dạng (nhận dạng những liên quan, phông chữ, tiếng nói không giống nhau, số, game thủ dạngg và địa chỉ) lúc game thủ dán văn game thủ dạng từ một website như Wikipedia.

Trong game thủ dạng thay đổi Windows một0 Sun Valley, game thủ mang thể mở menu videoboard bằng tổ hợp phím Win + V và một tùy tậu mới mang tên Paste as text sẽ xuất hiện lúc game thủ phấn đấu dán nội dung đã sao chép mang ngẫu nhiên loại định dạng nào.

windows 10 se co trinh quan ly clipboard moi vao cuoi nam nay

Tùy tậu mới này siêu tiện lợi lúc mình muốn định dạng lại văn game thủ dạng đã sao chép và xóa những liên quan ko nhu cầu hay văn game thủ dạng in đậm/nghiêng.

trinh quan ly clipboard moi vao cho windows 10 se duoc ra mat vao cuoi nam 2021

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-một0-se-co-trinh-quan-ly-clipboard-moi-vao-cuoi-nam-202một-62560n.aspx
Microsoft đang thử nghiệm nhiều cround tiến hơn cho trình quản trị videoboard trong mỗi game thủ dạng build Insider và những thay đổi này sẽ đầu tiên được triển khai vào cuối trong năm này.

Trong Lúc, game thủ mang thể tìm hiểu thêm thêm một trong những mỗi thủ thuật hay về Windows một0 tại đây:

=vàgt;Cách tải về Windows một0.
=vàgt;Cách tắt update Windows một0.
=vàgt;Cách tắt Windows Defoverer trên Windows một0.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website