Windows 10 May 2019 Update có gì mới?

Vào cuối tháng 5 sắp tới đây Microsoft sẽ sản xuất game thủ dạng update lớn tiếp theo cho Windows một0 mang tên thường gọi Windows May 20một9 Update. Để tìm hiểu Windows May 20một9 Update mang gì mới? quý khách đọc và xem thêm tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn.

Windows một0 May 20một9 Update là game thủ dạng update Windows một0 lớn tiếp theo, hứa hẹn sẽ mang tới một vài cround tiến, tính năng mới cho tổng thể những người tiêu dùng, lạ thường là giao diện người tiêu dùng và những tính năng bảo mật nền tảng sử dụng. Tham khảo tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu Windows một0 May 20một9 Update mang gì mới nhé.

Windows một0 May 20một9 Update mang gì mới?

một. Giao diện Start Menu được làm mới

Trên game thủ dạng update Windows một0 May 20một9 Update, giao diện Start Menu sẽ được làm mới lại, lagn thuần hơn, mang rất ít ứng dụng được ghim theo mặc định. Ngoài ra từ giờ người tiêu dùng mang thể kích chuột phround và gỡ thiết đặt những ứng dụng mặc định trên Start Menu, cũng như bỏ ghim toàn bộ những ô tile trực tiếp từ menu ngữ cảnh.

windows 10 may 2019 update co gi moi

2. Trợ lý ảo Cortana tách khỏi Windows một0 Search

Với game thủ dạng update Windows một0 May 20một9 Update, Microsoft sẽ tách trợ lý ảo Cortana ra khỏi Windows Search. Trợ lý ảo vẫn mang sẵn trên Windows một0 và vẫn tiến hành những tìm tìm những nội dung trực tuyến, nhưng sẽ sinh hoạt như một thực thể độc lập.

windows 10 may 2019 update co gi moi 2

Trên tkhô hanh Taskbar Trên thực tiễn sẽ mang một nút riêng cho trợ lý ảo Cortana, và một mục riêng không liên quan gì đến nhau trong ứng dụng Settings. Tham khảo nhữngh nhảy trợ lý ảo trên Windows một0 tại đây.

3. Tìm tìm trên Windows một0 hữu ích hơn

Bản update Windows một0 May 20một9 Update cũng hứa hẹn mang lại cho tổng thể những người tiêu dùng trround nghiệm tìm tìm tốt hơn. Khung tìm tìm trên tkhô hanh Taskbar ko mang gì thay đổi, vẫn sinh hoạt như lúc trước đây, ngoại trừ trợ lý ảo Cortana.

windows 10 may 2019 update co gi moi 3

Tại góc trên và game thủ dạngg tình tìm Trên thực tiễn sẽ hiển thị những bộ lọc và những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất, những tài liệu vừa qua và những wapsite hoặc những sinh hoạt trên Timeline.

Ngoài ra trên Windows một0 May 20một9 Update, người tiêu dùng mang thể lagn giản và lagn giản truy nhập những tùy tìm lập chỉ mục tìm tìm mang thể tìm thđó trong Settings =vàgt; Search =vàgt; Searching Windows.

4. Windows Sandbox cho phép kiểm tra những ứng dụng và wapsite ko đáng tin cậy

Trên game thủ dạng update May 20một9 Update, Microsoft update update tính năng mới cho tổng thể những người tiêu dùng mang nhiều trround nghiệm và những Chuyên Viên IT. Tính năng mới này mang tên thường gọi là Windows Sandbox, là môi trường xung quanh Windows một0 ảo mà game thủ mang thể sử dụng để chạy và thử nghiệm những ứng dụng hoặc truy nhập những wapsite ko đáng tin cậy.

windows 10 may 2019 update co gi moi 4

Đáng tiếc là Windows Sandbox chỉ mang sẵn trên những phiên game thủ dạng Windows một0 Pro, Enterprise và Educátion.

5. Tạo tài khoản Microsoft bằng số smartphone thông minh, thay vì sử dụng địa chỉ tin nhắn

Nếu như lúc trước đây người tiêu dùng chỉ mang thể tạo tài khoản Microsoft bằng địa chỉ tin nhắn của tớ. Tin vui là đầu tiên từ game thủ dạng update Windows một0 May 20một9 Update, người tiêu dùng đã mang thể tạo tài khoản Microsoft bằng nhữngh sử dụng số smartphone thông minh.

windows 10 may 2019 update co gi moi 5

6. Ứng dụng Settings được update update những thiết đặt mới hữu ích

Các tùy tìm Windows Hello trong ứng dụng Settings được sắp xếp tốt hơn. Ngoài ra từ giờ người tiêu dùng mang thể sử dụng khóa vật lý cơ để singin PC Windows một0 của tớ.

windows 10 may 2019 update co gi moi 6

Quá trình thiết đặt những font chữ cũng tương đối được cround thiện đáng kể. Không tương tự trên những game thủ dạng update Windows một0 trước, để thiết đặt font chữ trong May 20một9 Update, game thủ chỉ việc kéo và thả font chữ vào trang Fonts trong ứng dụng Settings.

windows 10 may 2019 update co gi moi 7

Trên những phiên game thủ dạng Windows một0 cũ hơn, nếu như muốn đồng trang phụcng hồ với máy chủ thời hạn Internet, chúng ta phround đào sâu vào Control Panel. Trên game thủ dạng update May 20một9 Update, chúng ta mang thể đồng hóa thời hạn trực tiếp ngay trên ứng dụng Settings.

windows 10 may 2019 update co gi moi 8

Trang Storage trong ứng dụng Settings cũng tương đối được thiết kế lại. Ổ cứng khối khối VPS và sử dụng dung tích bộ nhớ lưu trữ được sắp xếp theo danh mục. Các ổ cứng update update vẫn tồn tại khả dụng nhưng ko còn được hiển thị trên trang thứ một nữa.

windows 10 may 2019 update co gi moi 9

Ngoài ra trang thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật cho những địa chỉ IP được sử dụng bởi otod Ethernet đã được dịch rời sang ứng dụng Settings. Từ giờ người tiêu dùng mang thể seting dặt những địa chỉ IP trong Settings =vàgt; Network vàamp; Internet =vàgt; Ethernet.

windows 10 may 2019 update co gi moi 10

Tất cả những thay đổi trên đấy làm cho ứng dụng Settings trở thành hữu ích hơn, đồng thời điều này cũng đồng nghĩa với việc người tiêu dùng sẽ ít phround truy nhập và đào sâu trong Control Panel cũ nữa.

7. Giao diện người tiêu dùng được tinh chỉnh

Windows một0 May 20một9 Update sử dụng những hiệu ứng acrylic trực quan (là một trong phần trong khối khối VPS thiết kế Fluent Design của Microsoft) trên nền singin Windows một0. Khi nhấp chuột hoặc nhấn tìm để singin yếu tố tài khoản người tiêu dùng, hình nền sẽ được chứa đựng bởi bố viên mờ mờ khá đậm màu ngầu và cá tính, giúp người tiêu dùng tập trung vào việc nhập thông tin singin.

windows 10 may 2019 update co gi moi 11

Ngoài ra trong game thủ dạng update May 20một9 Update, người tiêu dùng mang thể sử dụng bộ Light Theme tuy nhiên tuy nhiên với Dark Theme. Về cơ game thủ dạng Light Theme là phiên game thủ dạng upgrade của bộ theme white color mang sẵn trên nền tảng sử dụng, giúp cho giao diện người tiêu dùng (UI) trở thành White hơn.

windows 10 may 2019 update co gi moi 12

video clipboard (nhấn Windows + V để mở) được thiết kế lại để hiển thị những đoạn văn game thủ dạng tốt hơn dễ dàng hiểu hơn.

windows 10 may 2019 update co gi moi 13

Hộp thoại Print được hiển thị bởi những ứng dụng universal tiện nghi trên Microsoft Store cũng tương đối được thiết kế lại, hiển thị cả tên máy in và giao diện đậm màu ngầu và cá tính hơn.

windows 10 may 2019 update co gi moi 14

Cuối và game thủ dạng update May 20một9 Update còn được update update một vài hình tượng cảm xúc, emoji mới mà game thủ mang thể sử dụng trong tổng thể những ứng dụng. Nhấn Windows + . hoặc Windows + ; để xem tổng thể những hình tượng cảm xúc, emoji mang sẵn.

windows 10 may 2019 update co gi moi 15

8. Window Security được update update thêm tính năng Tamper Protection

Windows Security được update update thêm tính năng mới mang tên thường gọi Tamper Protection. Tính năng này được thiết kế để thông tin cho tổng thể những người tiêu dùng bất kể lúc nào mang ứng dụng hoặc người tiêu dùng khác cố thay đổi những thiết đặt bảo mật trọng yếu, đồng thời trang Protection History vừa lòng yêu cầu cho tổng thể những người tiêu dùng tầm trông tổng quan về những sự kiện bảo mật trình làng trên PC Windows một0 của tớ.

windows 10 may 2019 update co gi moi 16

9. Thay nhữngh tân và phát triển trên Task Manager

Task Manager được update update thêm 2 tùy tìm mới. Trong số đó một tùy tìm cho phép xem ứng dụng nào tiến hành trên khối khối VPS là DPI-aware, tùy tìm này là rất trọng yếu nhất là trên những thiết bị screen va screen và độ phân giround cao, giúp người tiêu dùng mang thể xác định những ứng dụng nào ko được thiết kế để phân tách tỷ trọng trên screen ngẫu nhiên. Tùy tìm thứ 2 cho phép tìm tab mặc định hiển thị lúc người tiêu dùng mở Task Manager.

windows 10 may 2019 update co gi moi 17

một0. Focus Assist được cround tiến tốt hơn

Tính năng Focus Assist được update update thêm rule mới: người tiêu dùng chỉ bị làm phiền bởi những thông tin lúc họ tiến hành những ứng dụng ở chính sách toàn screen.

windows 10 may 2019 update co gi moi 18

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-một0-may-20một9-update-co-gi-moi-463một4n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa điểm qua cho game thủ những tính năng mới trong game thủ dạng update Windows một0 May 20một9 Update. Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã vừa lòng yêu cầu cho game thủ những thông tin hữu ích và giround đáp cho game thủ thắc mắc Windows một0 May 20một9 Update mang gì mới nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT