Windows 10 – Kích hoạt và sử dụng trình duyệt Spartan trên IE 11

Cách đây một tháng Microsoft đã làm người tiêu dùng rất ngạc nhiên lúc trình làng trình duyệt trọn vẹn mới mang tên Spartan với giao diên trọn vẹn mới và nhiều tính năng mê hoặc. Rất nhiều người hào hứng mong hóng version Windows một0 Technical Preview build 9926 để trtrận nghiệm khoa học mới này nhưng ko may Spartan vẫn chưa được tích hợp trong phiên version này. Tuy nhiên người tiêu dùng vẫn mang thời cơ trtrận nghiệm trình duyệt thú vị này. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho game thủ làm điều đó.

Tại những nội dung bài viết trước Taimienphi.vn đã mang đợt gửi tới người hâm mộ những thủ thuật về Win một0 như nhữngh tùy chỉnh tool tìm tìm trên thanh khô Taskbar của Win một0 hay là nhữngh thay đổi giao diện singin khối khối VPS trên Win một0… Với nội dung bài viết này tổ chức chúng tôi xin trình làng tới những game thủ nhữngh kích hoạt và sử dụng trình duyệt web mới trên win một0 đó là Spartan. Khác hẳn trình duyệt IE trên những thời kỳ trước như Windows XP, Windows 7 hoặc Windows 8. Các game thủ với theo dõi nhé.

kich hoat spartan tren win 10

Windows một0 – Kích hoạt và sử dụng trình duyệt Spartan trên IE mộtmột.

Bước một: Mở trình duyệt IE mộtmột, gõ vào thanh khô địa chỉ “about:flags“, sau đó enter.

su dung spartan tren win 10

Bước 2: Trình duyệt sẽ mở trang Experimental Features lên game thủ chỉ việc chuyển qua Enable ở vị trí Enable Experimental Web Platform Features như trong hình.

spartan tren win 10

Bước 3: Click Apply Changes và khởi động lại IE .

trinh duyet Spartan tren Win 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/kich-hoat-trinh-duyet-spartan-tren-ie-mộtmột-33một6n.aspx
Như vậy game thủ đã mang thể trả nghiệm trình duyệt Spartan mới mẻ của Microsoft. Tuy nhiên đây đang là version thử nghiệm nên mang thể sẽ xảy ra lỗi trong quy trình sử dụng. quý khách hãy ttrận ngay Windows một0 về để trtrận nghiệm trình duyệt mới này của Microsoft nhé

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT