Windows 10 File Explorer sẽ có các biểu tượng hoàn toàn mới

Microsoft đã xuất bản Windows một0 Insider Preview build 2một343 trong kênh Dev. Bản build này gồm có một trong những mỗi thay đổi đáng để ý so với những hình tượng khối khối server mà những game thủ sẽ tìm thđấy trong File Explorer, gồm có Thùng rác, thư mục Tài liệu và những thiết bị như ổ đĩa.

Amanda Langowski, Giám đốc Windows Insider của Microsoft cho thấy: “Một số thay đổi, chẳng hạn như hướng của những hình tượng thư mục và hình tượng loại tệp mặc định, đã được tiến hành để tạo sự nhất quán hơn trên những thành phầm của Microsoft hiển thị tệp. Đáng để ý, những thư mục người tiêu dùng cấp tối đa như Desktop, Documents, Downloads, và Pictures với thiết kế mới giúp người tiêu dùng phân biệt chúng giậtn giản giậtn giản hơn, và hình tượng Recycle Bin trước kiang được update”.

windows 10 thay doi bieu tuong trong file explorer

Windows một0 sẽ thay thế những hình tượng mới trong file Explorer

Những thay đổi hình tượng này là khá nhỏ trong kế hoạch lớn của Windows, nhưng chúng là một phần trong nỗ lực của Microsoft để tiên tiến hóa nền tảng sử dụng. Microsoft đã tuyên bố những hình tượng khối khối server mới cho Windows một0 vào đầu tháng này và trước đó, nhà sản phẩm quán ăn đã update một trong những mỗi hình tượng Windows một0 vào năm ngoái với những phiên version đầy màu sắc, cũng như chỉnh sửa menu Start để làm cho nó trong phối hợp và hợp lý và phải chăng hơn.

windows 10 file explorer se co cac bieu tuong hoan toan moi

Microsoft cũng đang với kế hoạch “trẻ hóa Windows”, với version update tính năng Windows một0 dự kiến tung ra ​​vào nửa cuối trong năm này được thiết lập để mang lại một trong những mỗi thay đổi trực quan lớn cho nền tảng sử dụng và nó với tên mã là Sun Valley. Công ty dự kiến ​​sẽ trình diễn yếu tố kế hoạch của tớ và tóm tắt nhiều thông tin khác về tương lai của Windows trong mỗi tháng tới.

windows 10 se co cac bieu tuong hoan toan moi trong file explorer

Ngoài ra còn với một trong những mỗi update nhỏ khác trong version build 2một343. Thư mục Windows Administrative Tools hiện được gọi là Windows Tools, liên quan Get Help trên keyboard va screen hiện với tên là Learn more.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-một0-file-explorer-se-co-cac-bieu-tuong-hoan-toan-moi-62677n.aspx
Quý Khách với thể ttrận xuống phiên version Windows một0 build 2một343 trải qua Windows Update. Tuy nhiên, game thủ cần phtrận với mặt trong kênh Dev, vì vậy game thủ với thể chuyển tới tab Windows Insider Program trong Settings để đầu tiên. Nếu không biết nhữngh update Windows một0 game thủ với thể tìm hiểu thêm tại đây.

Xem thêm: Cách update Windows một0

Trong lúc, Google Chrome 90 cũng đang tiến hành thay đổi giao thức HTTPS thành mặc định so với những URL ko xác định. Hiện tại sẽ tiến hành trước trên Android và desktop. Xem thêm yếu tố tại đây.

Xem thêm: Google Chrome 90 sẽ mặc định thêm HTTPS vào URL ko tuyệt vời nhất

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ