HomeTin công nghệWindows 10 có thể chạy ứng dụng từ điện thoại Samsung

Windows 10 có thể chạy ứng dụng từ điện thoại Samsung

Người tiêu dùng Windows một0 sở hữu thể sớm sở hữu quyền truy nhập vào những ứng dụng trên smartphone của họ từ PC, ít nhất là với một mobi thích hợp, Microsoft đang tung ra gamer dạng thay đổi cho ứng dụng Your Phone với tư vấn khởi chạy những ứng dụng smartphone di động trên PC, như đã hứa lúc Samsung tung ra Galaxy Note 20.

Quý quý khách sản phẩm sẽ ko phtrận với lđấy mobi của tớ chỉ để kiểm tra social chỉ nói riêng cho thiết bị smartphone di động hoặc đặt bữa trưa từ một ứng dụng phục vụ nữa. Các ứng dụng chạy trên những cửa sổ riêng không liên quan gì đến nhau làm cho phép người tiêu dùng triển khai nhiều tác vụ và gamer sở hữu thể ghim chúng vào Start Menu hoặc Taskbar nếu thường xuyên sử dụng. Ngoài ra, gamer sở hữu thể tiêu dùng chuột, keyboard và thao tác va để tương tác với những ứng dụng này.

windows 10 co the chay ung dung tu dien thoai samsung 1

Your Phone tư vấn khởi chạy những ứng dụng trên Samsung

Ttrận và thiết lập ứng dụng Your Phone tiên tiến nhất:

=andgt; Link ttrận Your Phone cho Windows một0

=andgt; Link ttrận Your Phone cho Android

Tuy nhiên, gamer ko thể làm được điều đó với mọi thiết bị. Bên cạnh việc sử dụng ứng dụng Your Phone tiên tiến nhất trên khối khối server Windows một0, những gamer sẽ cần một mobi tích hợp Link to Windows phiên gamer dạng tiên tiến nhất. Và lúc này, thiết bị đó đó là smartphone di động Samsung chạy Android Pie (9.0) trở lên. Máy tính và smartphone di động cần phtrận connect với và một mạng Wi-Fi, vì vậy đây sẽ ko phtrận là một trong mỗi tùy mua sắm để kiểm tra thiết bị mà gamer để quên ở nhà.

windows 10 co the chay ung dung tu dien thoai samsung

Mặc dù vậy, đấy là một trong mỗi bước tiến lớn so với tính năng phản chiếu screen smartphone di động (Screen Mirroring). Quý quý khách sản phẩm ko cần phtrận xử lý mọi thứ trong một cửa sổ hoặc mất thời hạn nghiên cứu và phân tích nền tảng sử dụng của smartphone di động chỉ để khởi chạy một ứng dụng yêu thích. Tuy ko phtrận là việc phối hợp ngay lập tức mạch giữa PC và thiết bị smartphone di động mà Microsoft đã mường tượng với tính năng Continuum, nhưng nó phục vụ nhu yếu một nhữngh thân thiện hơn vô tận cho tất tật những người tiêu dùng.

Xem thêm: Google yêu cầu những nhà nhữngh tân và phát triển Android hãy sẵn sàng cho toàn toàn cầu 5G

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-một0-co-the-phụ thâny-ung-dung-tu-dien-thoai-samsung-603một5n.aspx
Bên cạnh tin tức về thay nhữngh tân và phát triển trên Your Phone, gamer cũng nhớ là truy nhập Thủ thuật PC trên Taimienphi để theo dõi nhiều trtrận nghiệm và mẹo vặt hay lúc sử dụng PC, Máy tính xách tay, thiết lập ứng dụng nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất