Windows 10 Build 9926 có những thay đổi gì trong Menu Start

Tôi đang sử dụng Windows một0 nhưng ko phtrận phiên người nghịch dạng Build 9926 mới trình làng. Vậy với phiên người nghịch dạng Build 9926 đó sở hữu thay đổi nhiều trên Menu Start ko? Xin cám ơn!

Trả lời:

Sự thay đổi lớn nhất ở Menu Start trên Windows một0 Build 9926 là sở hữu thể trở thành tân tiến thêm toàn screen được tương đương trong Windows 8. Để làm được điều đó người nghịch nhấp chuột vào nút mở toàn screen ở góc trên và phía phtrận của Menu Start. Điều đó sở hữu nghĩa là screen Start Screen đã trở thành khai tử vĩnh viễn

Công cụ tìm tìm Search Box được đặt dài trên tkhô nóng Taskbar. Quý quý khách mặt hàng sở hữu thể ẩn chúng đi hoặc thu nhỏ ở dạng ion.

Nút “All Apps“, danh sách ứng dụng giờ đây được xếp theo thứ tự người nghịch dạngg chữ chiếc Alpha. Và một điều nữa là người nghịch ko thể thay đổi kích thước Start Menu giống như những người nghịch dạng trước đây.

Khi người nghịch ở trong screen Start Menu toàn screen người nghịch sở hữu thể nhận ra tkhô nóng cuộn ngang đã biến mất. Màn hình Start Screen giờ đây hiển thị theo dạng dọc và chỉ cuộn dọc được trong cả trong kho ứng dụng và trình xem ảnh Photos cũng vậy.

Như vậy trên đó là một trong trong mỗi điểm ko giống nhau trên Menu Start của Windows một0 Build 9926, từ này mà người nghịch sở hữu thể lên phương án sử dụng cho tốt nhất.

 Tham khảo nội dung bài viết:
Cách update lên Windows một0 Build 9926
Thay đổi tool tìm tìm trên tkhô nóng Taskbar của Windows một0

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki