Windows 10 Bug Bash sẽ được khởi động vào 6/2 tới đây

Trong buổi webcast Windows Insider của liên doanh trình làng mặt hàng tháng, Microsoft cho thấy Windows một0 Bug Bash sẽ được khởi động vào 6/2 sắp tới. Mặc dù nhóm phân tích ko tiết lộ thời điểm lúc nào thì kết thúc, tuy nhiên Bug Bash thường kéo dãn dài trong một0 ngày.

Trong lúc Bug Bash đang sắp tới sắp, người tiêu dùng Insider sẽ mang thời cơ hoàn thành những thắc mắc được giao trong Feedback Hub và File feedback, và sẽ được cháp vá update thêm webcast trên dịch vụ Mixer streaming của Microsoft.

windows 10 bug bash se duoc khoi dong vao 6 2 toi day

Windows một0 Bug Bash sẽ được khởi động vào 6/2 sắp tới

Sự kiện này tập trung vào những phiên gamer dạng Windows một0 Insider Preview build tiên tiến nhất, những gamer dạng preview cho những tính năng update tiếp theo trên nền tảng sử dụng mang tên là Redstone 4. Microsoft vẫn chưa tuyên bố tên gamer dạng update này.

Rất có thể Bug Bash sẽ được khởi động vào lúc nửa đêm theo múi giờ Thái Bình Dương. Vào một0 giờ sáng thời điểm hôm nay, nhóm nhữngh tân và phát triển sẽ tổ chức buổi webcast Mixer trước tiên.

Windows một0 Bug Bash sẽ được khởi động vào 6/2 sắp tới, điểm nổi trội chính của tính năng này là sửa lỗi Windows một0, và đấy là thời cơ cho những người tiêu dùng được tư vấn trong quy trình sửa lỗi. Gửi những vấn đề mà người ta gặp phmàn trải qua Feedback Hub, và trung tâm sẽ gửi thông tin về PC của gamer, siêu data sẽ hiển thị những gì gây ra sự cố. Đây đó là nguyên do tại sao những thắc mắc được giao cho những người tiêu dùng Insider vấn đáp.

Hy vọng Microsoft sẽ sớm tiết lộ thêm những thông tin khía cạnh về Bug Bash cho tới lúc đầu tiên khởi động. Trước lúc Bug Bash được trình làng, gamer mang thể xem thêm 5 tool sửa lỗi Windows một0 để tạm thời khắc phục những vấn đề lỗi khối khối server, ứng dụng mà gamer đang gặp phmàn trên thiết bị của tớ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-một0-bug-bash-se-duoc-khoi-dong-vao-6-2-toi-day-30594n.aspx
Bên cạnh việc update tính năng sửa lỗi mới cho nền tảng sử dụng Windows một0 của tớ, vừa qua Microsoft đã trả ứng dụng trò cthị trấn, nhắn tin Skype được tích hợp trong Outlook.com beta qua đó giúp người tiêu dùng trên Outlook phiên gamer dạng web mang thể giậtn giản giậtn giản trò cthị trấn, liên lạc với bè gamer, đối tác giậtn giản giậtn giản hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ