Windows 10 ARM sẽ hỗ trợ các ứng dụng x64 64-bit thông qua giả lập

Vẫn chưa sở hữu nhiều PC hay PC xách tay chạy Windows một0 trên thị trường sở hữu nền tảng phối kết hợp ARM, nhưng những người sở hữu PC đó sẽ sớm sở hữu thể chạy những ứng dụng x64 64-bit. Microsoft cho thấy thêm cuối với họ sẽ triển khai mô plỗi 64x cho những người thử nghiệm Windows Insider vào tháng mộtmột.

Windows một0 đã sở hữu thể mô plỗi những ứng dụng x8632-bit trên ARM trong một thời hạn, với với những ứng dụng 32-bit64-bit gốc. Hỗ trợ mô plỗi x64 sẽ cho phép những khối khối VPS đó chạy nhiều lựa tìm ứng dụng hơn. Do đó, PC và PC xách tay chạy Windows phối kết hợp ARM sẽ sở hữu nhiều cván tiến về tiện nghi.

windows 10 arm se ho tro cac ung dung x64 64 bit thong qua mo phong

Ứng dụng x64 64-bit sẽ chạy trên Windows một0 ARM trải qua mô plỗi

Trước đây, Cửa Hàng chúng tôi đã sở hữu những nội dung bài viết diễn biến về Windows một0 ARM như việc tư vấn những ứng dụng 64bit cũng như ko tư vấn sạch ko dây nhanh khô hơn những thiết bị trước đây..

Xem thêm: Windows một0 ARM sẽ tư vấn những ứng dụng 64-bit
Xem thêm: Windows một0 ARM ko tư vấn sạc ko dây nhanh khô hơn

Nhiều nhà sản xuất, bao hàm cả Apple đang chuyển sang kiến ​​trúc phối kết hợp ARM với hy vọng tạo ra những thiết bị (toàn bộ là PC xách tay) sở hữu thời hạn sử dụng pin vượt trội hơn nhiều so với những gì hiện sở hữu. Việc tư vấn nhiều ứng dụng nhất sở hữu thể là điều rất quan trọng trong quy trình chuyển đổi sang ARM, vì vậy, đó là một trong mỗi dấu hiệu đáng khích lệ lúc Microsoft đang đầu tiên tung ra trình mô plỗi x64 của tớ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-một0-arm-se-ho-tro-cac-ung-dung-x64-64-bit-thong-qua-mo-phong-60759n.aspx
Ứng dụng Google Photos vừa được cháp vá thay đổi thêm nhiều kết quả chỉnh sửa hình ảnh trên những thiết bị Android, để biết thêm thông tin, những người nghịch truy nhập vào nội dung bài viết tiếp tại đây.

Xem thêm: Google thông tin những tính năng chỉnh sửa ảnh mới cho Google Photos

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ