WhatsApp sẽ sớm cho phép di chuyển lịch sử trò chuyện giữa Android và iOS

Ứng dụng nhắn tin WhatsApp đang hướng tới việc sớm update update tư vấn đa thiết bị cho dịch vụ của tôi. Theo một report vừa qua, quán ăn đang cải nhữngh và phát triển tích điện dịch rời cuộc trò cthị trấn trong mỗi nền tảng không giống nhau, cho phép người tiêu dùng lagn giản và lagn giản chuyển lịch sử dân tộc trò cthị trấn của họ từ iOS sang Android và ngược lại.

Tính năng dịch rời cuộc trò cthị trấn mới của WhatsApp được phát hiện vừa qua bởi WABetaInfo, một trang thỏa mãn ý định nhu yếu thông tin đáng tin cậy về WhatsApp. Tuy nhiên, tính năng này dường tương đương là đang trong thời đoạn cải nhữngh và phát triển ban sơ và chưa hoạt động và sinh hoạt tại thời Điểm lưu ý đó.

whatsapp cho phep chuyen cuoc tro chuyen giua android va ios

WhatsApp cho phép chuyển trò cthị trấn giữa Android và iOS

Hiện tại, người tiêu dùng ko thể chuyển những cuộc trò cthị trấn và data WhatsApp của họ từ iOS sang Android hoặc ngược lại. Có nhiều ứng dụng và ứng dụng của phía thứ ba cho phép gamer làm điều đó, tuy nhiên, WhatsApp tuyên bố rằng những tool như vậy đã vi phạm Điều khoản dịch vụ của họ.

whatsapp se som cho phep di chuyen lich su tro chuyen giua android va ios

Do đó, tên to con trong nghành nghề tin nhắn cuối với đã lên kế hoạch thêm tích điện này vào nền tảng của tôi. Vì vậy, sau khoản thời hạn tính năng được sản xuất, người tiêu dùng với thể dịch rời những cuộc trò cthị trấn, tin nhắn thoại và file truyền thông media của họ giữa iOS và Android một nhữngh ngay tắp lự mạch. Điều này nổi nhảy hữu ích cho những người thỉnh thoảng chuyển đổi trong mỗi thiết bị thiết bị điện thoại di động.

Tuy nhiên, điều đáng nói là người tiêu dùng sẽ cần phván chạy phiên version WhatsApp tiên tiến nhất trên cả 2 nền tảng. Nếu ko, sẽ xảy ra sự cố tương thích của ứng dụng trong quy trình dịch rời lịch sử dân tộc trò cthị trấn. Theo WABetaInfo, hiện ko với thông tin về thời điểm sản xuất tính năng này cho toàn bộ người tiêu dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/whatsứng dụng-se-som-cho-phep-di-chuyen-lich-su-tro-chuyen-giua-ứng dụng android-va-ios-62797n.aspx
Để sử dụng ổn định và với nhiều tính năng mới, những gamer  tván WhatsApp phiên version tiên tiến nhất cho Android và iPhone theo liên kết tiếp tại đây:

=vàgt; Link tván WhatsApp cho Android

=vàgt; Link tván WhatsApp cho iPhone

Dường như, ứng dụng social video TikTok cũng đang thêm tính năng tự tạo phụ đề video trong phần trợ năng. Xem thêm yếu tố trong nội dung bài viết tại đây.

Xem thêm: TikTok trình làng tính năng tự động tạo phụ đề cho video

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ