WhatsApp PC bắt đầu thử nghiệm tính năng gọi thoại và video

WhatsApp đã hỗ trợ tính năng gọi thoại và video cho ứng dụng trên nền tảng thành phầm smartphone cảm ứng thông minh của tôi được một thời hạn. Đáng buồn thay, WhatsApp PC và trên web vẫn chưa tư vấn tính năng này ở thời điểm thời điểm hiện tại. Nhưng người tiêu dùng trên toàn toàn cầu sẽ sớm với thể tiến hành những cuộc gọi thoại và video trên WhatsApp cho web và PC lúc nhà sản phẩm quán ăn đã và đang thao tác thao tác để mang điểm lưu ý năng này lên nền tảng PC.

Việc tư vấn cuộc gọi thoại và video trong nhiều dịch vụ trò cthị trấn trên nền tảng PC đã tăng vọt vừa mới đây vì những nguyên nhân khá rõ ràng và WhatsApp dường như cũng muốn trở thành một phần của Xu thế này. Theo report vừa mới đây của WABetaInfo, WhatsApp cuối và đã đầu tiên thử nghiệm tính năng gọi thoại và video trong version beta với một vài ít người tiêu dùng.

whatsapp da bat dau thu nghiem tinh nang goi thoai va video tren may tinh

WhatsApp đang cho thử nghiệm cuộc gọi video và thoại cho ứng dụng trên PC

Cả nút gọi thoại và video trong ứng dụng WhatsApp cho PC và web đều với nhãn Beta, vì vậy WhatsApp muốn làm rõ ngay từ trên đầu rằng tính năng này với thể vẫn ko hoạt động và sinh hoạt chuẩn chỉnh xác như mong đợi.

Nếu game thủ ở đầu nhận, một cửa sổ pop-up riêng lẻ sẽ xuất hiện bất kể lúc nào với cuộc gọi tới. Cửa sổ này sẽ hiển thị tên, ảnh thay mặt đại diện của người gọi và những nút bấm để nhận hoặc từ chối cuộc gọi.

whatsapp bat dau thu nghiem tinh nang goi thoai va video tren may tinh

Tương tự, nếu game thủ tiến hành một cuộc gọi, những game thủ sẽ trông thđó một cửa sổ pop-up riêng lẻ với tên và ảnh thay mặt đại diện của liên lạc mà game thủ đang gọi tới, một nút để nhảy/tắt video, một nút tắt tiếng, một nút menu và một nút để kết thúc cuộc gọi.

whatsapp tren pc cho phep su dung cuoc goi thoai va video call

Link ttrận WhatsApp tiên tiến nhất:

=andgt; Link ttrận WhatsApp cho Mac

=andgt; Link ttrận WhatsApp cho Windows

=andgt; Link ttrận WhatsApp cho Android

=andgt; Link ttrận WhatsApp cho iPhone

Nếu chưa với tài khoản WhatsApp game thủ với thể xem thêm nhữngh đăng ký WhatsApp tại đây và sử dụng nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản WhatsApp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/whatsphầm mềm-bat-dau-thu-nghiem-tinh-nang-goi-thoai-va-video-tren-may-tinh-6một836n.aspx
Như đã để cập ở trên, tính năng gọi thoại và video của WhatsApp trên web và PC hiện đang trong thời đoạn thử nghiệm và chỉ khả dụng cho một vài ít người tiêu dùng. Mặc dù WhatsApp vẫn chưa tuyên bố ngày xuất bản đầu tiên, nhưng những tính năng này với thể sẽ được tung ra cho nhiều người tiêu dùng hơn trong mỗi tuần tới.

Xem thêm: Spotify hiện đã với mặt trên Epic trò chơis Store

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ