HomeThủ thuật InternetWeb xem phim Vkool bị chặn

Web xem phim Vkool bị chặn

Mới đây, sản phẩm chục website phim lậu ở Việt Nam bị chặn, trong đó web xem phim Vkool bị chặn làm những mọt phim Việt Nam ko thể truy nhập vào Vkool để xem phim. Và chủ sở hữu website phim lậu này đã với động thái, thông tin truy nhập tên miền mới như phía Phim Mới.

Ngoài web Phim Moi bị chặn thì web xem phim Vkool cũng trở thành chặn làm nhiều người xem trên những web phim này cảm thđó hoang mang, ko biết làm nhữngh nào để sở hữu thể xem được phim. Gitrận pháp khắc phục web xem phim Vkool bị chặn ra làm sao?

web xem phim vkool bi chan

Hướng dẫn truy nhập vào Vkool lúc Vkool bị chặn

một. Nguyên nhân làm web xem phim Vkool bị chặn

Vkool là web xem phim lậu đã quá quen thuộc với nhiều người xem phim ở Việt Nam. Mới đây, website này đã trở thành chặn ko biết vì nguyên nhân gì. Theo lý gitrận của một số trong mỗi người thì nguyên nhân gây ra tình trạng Vkool bị chặn là:

– Nội dung mà website Vkool phục vụ yêu cầu vi phạm người nghịch dạng quyền
– Được phái lực lượng tính năng yêu cầu chặn

Cục Phát tkhô giòn, Truyền hình và thông tin điện tử Việt Nam đã thông tin và đưa ra danh sách website vi phạm người nghịch dạng quyền nội dung, trong đó với website phim lậu Vkool.

Khi bị chặn, người tiêu dùng truy nhập vào wapsite Vkool thđó hiển thị nội dung thông tin bằng tiếng Anh “This page isn’t working” (dịch ra tiếng Việt: Trang này ko thể tìm thđó)

2. Cách vào Vkool bị chặn để xem phim

web xem phim vkool bi chan 2

Cách khắc phục lúc Vkool bị chặn

Việc chặn này chỉ gitrận quyết được một vấn đề nào đó. Điều minh chứng cho câu nói trên là website Vkool đã sinh hoạt trở lại với dung mạo mới với tên miền mới, thay vì với đuôi “.tv” là thì họ đuổi thành đuôi “.net“.

Hình như, nhiều người tiêu dùng truy nhập thường xuyên vào trang này cho thấy là với thể xem được phim trên Vkool bằng nhữngh truy nhập Internet trải qua VPN. Với mạng Internet bằng VPN , người nghịch vẫn với thể xem phim được trên Vkool.

https://thuthuat.taimienphi.vn/web-xem-phim-vkool-bi-thân phụn-59737n.aspx
Nếu người nghịch là mọt phim trên Vkool và thđó web xem phim Vkool bị chặn, những người nghịch với thể thử nhữngh trên để sở hữu thể xem phim trên Vkool lagn giản và lagn giản và hiệu suất cao nhất.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất