Vùng màu đỏ, xanh lá cây và cam trong Garena Free Fire?

Trong những cuộc đấu miễn phí Fire, vùng màu xanh lá, vùng red color và vùng màu cam sẽ xuất hiện trên người nghịch dạng đồ. Vậy chúng là gì và chúng sở hữu tác động ra làm sao tới người ckhá trong miễn phí Fire? Taimienphi.vn sẽ giround đáp những thắc mắc đó trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

Trong suốt quy trình ckhá Garena miễn phí Fire, những người nghịch sẽ thường xuyên đụng độ phe đối lập và người nghịch cũng sẽ phround đương đầu với vùng chiến sự đầu tiên thu hẹp. Ngoài ra, còn sở hữu những vùng red color, màu xanh lá và màu cam sở hữu thể sẽ là một trong những mỗi mối đe dọa khác so với tính mạng. Nói nhữngh khác, những vùng này cũng nguy hiểm như chính quân thù của người nghịch. Vậy vùng red color, xanh lá cây và cam sở hữu ý nghĩa gì trong miễn phí Fire? Chúng ta sẽ với nhau tìm hiểu trong nội dung bài viết tại đây.

y nghia cua cac vung mau trong garena free fire

Các vùng màu trên người nghịch dạng đồ miễn phí Fire sở hữu ý nghĩa gì?

Link tround Garena miễn phí Fire tiên tiến nhất:

=vàgt; Link tround Garena miễn phí Fire cho PC

=vàgt; Link tround Garena miễn phí Fire cho Android

=vàgt; Link tround Garena miễn phí Fire cho iPhone

Vùng red color, xanh lá cây và cam sở hữu tác động ra làm sao tới người ckhá miễn phí Fire?

một. Vùng red color trong miễn phí Fire

vung mau do xanh la cay va cam trong garena free fire

Chắc chắn những người ckhá Playerunknown’s Battlegrounds đều biết về vùng red color. Trong Garena miễn phí Fire, nó sinh hoạt theo nhữngh tương tự. Vùng red color xuất lúc này một vị trí ngẫu nhiên trên người nghịch dạng đồ và sau chục giây, cuộc bắn phá đầu tiên trong khu vực đó. Bất kỳ vụ nổ nào như vậy sẽ loại người ckhá ra khỏi trận đấu. Đó là nguyên nhân vì sao người nghịch nên tránh xa vùng red color. Giround pháp tốt nhất giậtn thuần là đứng đằng sau vùng red color. Tuy nhiên, nếu người nghịch ko thể thoát khỏi nó, hãy chạy thật nkhô hanh vào ngẫu nhiên tòa nhà nào trong khu vực. Như vậy, nhân vật của những người nghịch sẽ được an toàn và tin cậy miễn là sở hữu mái nhà che chắn.

Lưu ý: Sự xuất hiện của vùng red color, vụ nổ và sự hỗn loạn kèm theo với sự kiện này là một trong những mỗi thời cơ tuyệt vời để nkhô hanh chóng dịch rời tới vị trí khác hoặc bắn tiềm năng mà người nghịch đã xác định được vị trí của họ.

2. Vùng màu xanh lá trong miễn phí Fire

cac vung dat co mau trong free fire co nghia la gi

Vùng xanh lá cũng tương tự như vùng red color lúc nó xuất lúc này vị trí ngẫu nhiên trên người nghịch dạng đồ. Tuy nhiên, giữa chúng sở hữu sự khác lạ rõ rệt. Ngay lúc vùng màu xanh lá xuất hiện, nhận vật của những người nghịch có năng lực sẽ bị thương vì độc. Ban đầu, nó sẽ tác động và phá hủy giá trịp của nhân vật. Sau đó, nhân vật sẽ đầu tiên mất HP, tầm 5 HP mỗi giây. Thêm nữa, nhân vật vẫn bị thương lúc ở phía trong tòa nhà. Cách duy nhất để cứu lđó người nghịch dạng thân lúc gặp vùng xanh lá giậtn thuần là chạy thoát khỏi nó. Quý Khách phround rời khỏi vùng đó nkhô hanh nhất sở hữu thể.

Lưu ý: Vùng màu xanh lá ko quá nguy hiểm so với người ckhá. Ngay cả tự dưng được trang bị giá trịp, nhân vật sẽ ko mất quá một/3 tổng HP hiện sở hữu. Nếu vùng lân cận ko an toàn và tin cậy, tốt hơn hết là đợi cho tới lúc vùng xanh lá đi qua.

3. Vùng màu cam trong miễn phí Fire

ý nghia cac mau xanh la cay va cam trong free fire

Vùng màu cam trọn vẹn trái ngược với 2 loại vùng ở trên. Nó xuất lúc này một vị trí ngẫu nhiên trên người nghịch dạng đồ, nhưng nó được tương tự với UAV drone. Chiếc phi cơ ko người lái này bay qua mặt trận, vì vậy vùng màu cam cũng sẽ dịch rời theo đó. Tất khắp khung hình ckhá nằm trong khu vực này có năng lực sẽ bị đánh đấu và vị trí của họ có năng lực sẽ bị lộ giữa bàn dân thiên hạ. Bởi vì điều đó, tuy nhiên trên thực tiễn vùng màu cam ko gây sát thương cho những người ckhá, nhưng nó thực sự nguy hiểm nhất.

Lưu ý: Máy bay ko người lái tạo ra vùng màu cam sở hữu thể giậtn giản bị bắn hạ, nhưng hãy nhớ rằng điều đó sẽ làm lộ vị trí của người nghịch do âm tkhô hanh phát ra lúc bắn súng.

4. Một số mẹo hữu ích để ứng phó với từng vùng nguy hiểm trong miễn phí Fire

– Mỗi vùng yên cầu một nhữngh tiếp cận không giống nhau: Trong lúc người nghịch nằm trong vùng red color, tốt nhất là ẩn thân trong một tòa nhà. Trong vùng xanh lá, người nghịch phround thoát ra khỏi khu vực đó, nhưng người nghịch vẫn sở hữu thể sống sót sau thời điểm bị thương. Và trong vùng màu cam, người nghịch xác minh rằng chắn phround rời khỏi đó, hoặc trong trường hợp cực đoan, hãy bắn hạ drone.

– Sự xuất hiện của những vùng trên người nghịch dạng đồ là thời cơ tốt để bẫy một phe đối lập đang hoảng loạn. Nhiều người ckhá sẽ nỗ lực thoát ra khỏi những vùng và làm lộ vị trí lúc này của họ.

– Hãy nhớ rằng những vùng sở hữu thể ông xã lên nhau, do đó người nghịch sở hữu thể trúng độc trong vùng xanh lá đồng thời bị lộ vị trí trong vùng màu cam.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vung-mau-do-xanh-la-cay-va-cam-trong-garena-không tính tiền ảo-fire-59837n.aspx
Như vậy, trong miễn phí Fire, những người ckhá khác ko phround là mối nguy hiểm duy nhất của người nghịch vì những người nghịch sẽ gặp nhiều bất lợi khác trong quy trình đại chiến. Hiểu rõ về vùng xanh lá, vùng red color và vùng màu cam trong miễn phí Fire là rất trọng yếu, nhất là so với những người mới ckhá. Ngoài ra người nghịch cũng sở hữu thể tìm hiểu thêm thêm Mẹo giành top một Garena miễn phí Fire giậtn giản trải qua nội dung bài viết này của Taimienphi.vn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game