Kiên thức IT

Vô hiệu hóa, tắt thông báo Windows Defender trên Windows 10

Windows Defoverer là một trong những mỗi ứng dụng diệt Virus khá hiệu suất cao được tích hợp sẵn trên Win một0 nhưng mang lẽ bởi những thông tin đến từ Windows Defoverer trên PC gây không thoải mái cho toàn bộ những người tiêu dùng vì thế mà nhiều người muốn tắt Windows Defoverer. Nhưng thay vì tắt trọn vẹn Windows Defoverer người đùa mang thể tắt thông tin cho ứng dụng này một nhữngh giản lagn và lagn giản trải qua nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn.

Windows Defoverer là gimàn pháp chống virus mặc định trên nền tảng sử dụng Windows một0 của Microsoft. Theo mặc định, ứng dụng này sẽ được nhảy trừ phi người tiêu dùng mang sử dụng tới những ứng dụng diệt virus phía thứ ba. Đặc biệt, người tiêu dùng mang thể sử dụng Windows Defoverer offline trong Windows một0. Tính năng này cho phép người đùa mang thể quét virus, mã độc offline và ứng dụng sẽ thay đổi lại sau khoản thời hạn mang connect Internet.

Nếu PC ko nhận diện mang ứng dụng diệt virus mới, những người đùa sẽ luôn luôn nhận được những thông tin về việc chặn và xóa virus, mã độc từ Windows Defoverer.

vo hieu hoa thong bao windows defender tren windows 10

Vậy bằng nhữngh nào, người tiêu dùng mang thể tắt những thông tin từ Windows Defoverer.  Hướng dẫn yếu tố tiếp tại đây với những phương pháp không giống nhau sẽ phục vụ yêu cầu cho toàn bộ những người đùa một trong những mỗi nhữngh để tắt thông tin Windows Defoverer theo thời hạn thực.

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Sử dụng Settings (Cài đặt).
2. Sử dụng Group Policy (áp dụng cho Windows một0 Pro).
3. Sử dụng Windows Registry.

Vô hiệu hóa, tắt thông tin Windows Defoverer trên Windows một0

Windows Defoverer hiển thị tự động những thông tin về việc kiện trên screen. Chưa giới hạn lại ở đó, phiên version tiên tiến nhất của Windows Defoverer còn mang ý nghĩa năng “enhanced notificátions” cho phép thông tin những sự kiện ko mđó rất quan trọng, ví dụ như thông tin quét hoặc xóa virus xong. Những thông tin này vô tình lúcến cho nhiều người tiêu dùng cảm thđó không thoải mái và muốn tắt đi.

Tuy nhiên, người đùa trọn vẹn mang thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tính năng thông tin này của Windows Defoverer.

một. Cách một: Sử dụng Settings (Cài đặt)

Bước một: Nhấn tổ hợp phím Windows  + I để mở ứng dụng Cài đặt trên desktop.

Bước 2: Chọn Update andamp; Security và nhấn mua sắm tiếp Windows Defoverer.

Bước 3: Cuộn xuống để tìm mục Enhanced notificátions preference. Sử dụng nút gạt để chuyển đổi nhảy/tắt.

cach vo hieu hoa thong bao windows defender tren windows 10
 

2. Cách 2: Sử dụng Group Policy (áp dụng cho Windows một0 Pro)

Công cụ Group Policy giúp người đùa kiểm soát tốt hơn thông tin của Windows Defoverer và một trong những mỗi ứng dụng của tool này. Lưu ý rằng, Group Policy sẽ giới hạn nói riêng cho phiên version Windows một0 Pro. Điều đó mang nghĩa rằng người tiêu dùng Windows một0 Home sẽ ko thể triển khai được theo nhữngh này.

Bước một: Nhấn phím Windows andgt; gõ gpedit.msc và nhấn Enter.

vo hieu hoa thong bao windows defender tren windows 10

Bước 2: Trong Computer Configuration andgt; mua sắm Administrative Templates.

Bước 3: Tiếp tục mua sắm Windows Components andgt;Windows Defoverer andgt;Client Interface.

Nếu người đùa kích hoạt “suppress all notificátions”, những thông tin như sự kiện rất quan trọng, chặn tải về hoặc xóa file sẽ ko còn hiển thị trên screen PC.

huong dan vo hieu hoa thong bao windows defender tren windows 10
 

3. Cách 3: Sử dụng Windows Registry

quý khách cũng mang thể tắt thông tin Windows Defoverer bằng nhữngh sử dụng Windows Registry. Phương pháp này về cơ version giống với nhữngh 2.

Bước một: Nhấn phím Windows andgt; gõ regedit.exe và nhấn Enter. Hoặc người đùa cũng mang thể nhấn tổ hợp Windows + R và gõ Regedit.exe.

tat thong bao windows defender tren windows 10

Bước 2: Điều nhắm tới HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindows DefovererUX

Hoặc người đùa cũng mang thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + F và dán đoạn liên kết game trên để tìm tìm.

Bước 3: Nếu đường dãn ko tồn tại, người đùa hãy tạo ó bằng nhữngh nhấn chuột phmàn vào thư mục gốc và mua sắm New andgt;Key.

Bước 4: Nhấn chuột phmàn mua sắm UX Configuration và mua sắm New andgt;Dword (32-bit) Value.

Bước 5: Đặt tên Dword Notificátion_Suppress.

vo hieu hoa tat thong bao windows defender tren windows 10

Bước 6: Nhấp đúp chuột phmàn và đặt giá trị trị là một trong những mỗi.

Sau lúc hoàn tất, người đùa đã mang thể chặn thông tin từ Windows Defoverer xuất hiện trên Windows một0.

 Mặc dù Windows Defoverer là một trong những mỗi trình quét và diệt virus khá hiệu suất cao của Microsoft nhưng không nhu cầu lại ko nhiều người quyên tâm và sử dụng tới ứng dụng này. Do đó, người tiêu dùng Windows một0 thường lựa mua sắm những ứng dụng diệt virus phía thứ ba như Bitdefoverer Total Security hoặc Avast miễn phí Antruyền họarus. 

Để sử dụng hiệu suất cao tool tích hợp này trên Windows một0, người tiêu dùng mang thể học nhữngh quản trị thông tin Microsoft Windows Defoverer trên Windows một0 hiệu suất tốt hơn. Bởi lẽ, những thông tin từ Windows Defoverer trên PC thường lúcến cho toàn bộ những người tiêu dùng khá không thoải mái.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vo-hieu-hoa-tat-thong-bao-windows-defoverer-tren-windows-một0-7740n.aspx
Tuy vậy trong cả lúc muốn sử dụng những ứng dụng diệt virus khác như Avast miễn phí Antruyền họarus, người đùa vẫn sẽ phmàn tắt Windows Defoverer trên Windows một0 trước thì mới mang thể sở hữu những ứng dụng khác. Lưu ý rằng để sở hữu thể tắt Windows Defoverer trên Windows một0, những người đùa sẽ phmàn triển khai những thiết lập trong setup khối khối VPS. Các thao tác mang thể khá phức tạp nhưng nếu triển khai đúng hướng dẫn, những người đùa sẽ mang tắt thành tựu.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button