Vô hiệu hóa, loại bỏ chức năng Update trên Win 7

Chức năng Windows Update trên Windows 7 giúp cho gamer thay đổi những version vá lỗi của nền tảng sử dụng từ Microsoft. Nếu như gamer ko muốn tính năng này tự động thay đổi lên phiên version mới thì gamer mang thể tắt hoặc vô hiệu hóa chúng đi. Bài viết sau sẽ hướng dẫn những gamer nhữngh thực hiên.

Như bài trước giậtn vị chúng tôi đã reviews tới những gamer nhữngh mang thêm thùng rác (Recycle Bin) vào Control Panel. Thì với nội dung bài viết này giậtn vị chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn những gamer nhữngh loại bỏ, vô hiệu hóa tính năng Update trên Windows 7 (Trên Windows 8 gamer cũng mang thể triển khai tương tự), những gamer theo dõi với giậtn vị chúng tôi nhé.
tat update tren win 7
Vô hiệu hóa, loại bỏ tính năng Update trên Win 7.

Bước một: Từ Menu Start, nhấp chuột tậu Control Panel
loai bo update tren win 7
Bước 2: Click tậu Windows Update
tat update tren win 8
Bươc 3: Click tậu Change Settings
vo hieu hoa tinh nang update tren win 7
Bước 4: Tại mục Important updates, gamer chuyển về “Never kiểm tra for updates (not recommover)“. Sau đó nhấp chuột OK để đóng lại.
vo hieu hoa tinh nang update tren win 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-chuc-nang-update-tren-win-7-33một8n.aspx
Và như vậy với nội dung bài viết trên giậtn vị chúng tôi đã hướng dẫn những gamer nhữngh tắt bỏ tính năng Update trên Win 7 một nhữngh nhanh khô chóng. Hi vọng với nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ ích được nhiều cho những gamer, còn với Windows một0 thì sao, nhữngh chặn thay đổi windows một0 mà Taimienphi đã hướng dẫn sẽ hỗ trợ những gamer tắt update trên Windows một0, tránh những sự cố không nhu cầu xảy ra.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT