VLC Media Player 3.0.10 – Phần mềm xem video, nghe nhạc mạnh mẽ và dễ sử dụng

Rất có thể nói, VLC Media Player là một trong mỗi ứng dụng nghe nhạc và xem phim được sử dụng nhiều nhất và mô tả tối đa nhờ những tính năng mạnh mẽ và uy thế và dễ dàng sử dụng. Nó sở hữu thể phát được mọi thứ, từ tệp truyền thông media tới đĩa, hiện người đùa đã sở hữu thể update VLC Media Player lên phiên version 3.0.một0.

VLC Media Player là ứng dụng xem video , nghe nhạc tốt thực tại, ứng dụng hiện gồm có những thanh hao tool sở hữu thể tùy lúc trọn vẹn, skin sở hữu thể tùy chỉnh, tư vấn phát lại những tệp bị hư cũng tương tự những tệp nén… Phiên version VLC Media Player 3.0.một0 tiên tiến nhất ko phván là một version cháp vá update tính năng mới mà tập trung vào cván tiến và update những gì đã sở hữu.

vlc media player 3 0 10 phan mem xem phim nghe nhac manh me va de su dung

Ra mắt phiên version VLC Media Player 3.0.một0

Người sử dụng quyên tâm hãy nhanh hao tay trván nghiệm phiên version VLC Media Player tiên tiến nhất trong tương tự dưới:

=vàgt; Link tván VLC Media Player 3.0.một0 64bit

=vàgt; Link tván VLC Media Player 3.0.một0 32bit

Những thay đổi trên phiên version VLC Media Player 3.0.một0

– Cập nhật tập lệnh Twitch vàamp; VLSub.
– Xem video, nghe nhạc rât tốt

Giới thiệu ứng dụng VLC Media Player

VLC Media Player tư vấn nhiều định dạng video và audio không giống nhau (MPEG-một, MPEG-2, MPEG-4, DivX, mp3, ogg…) cũng như đĩa DVD, VCD và nhiều giao thức streaming. Nó cũng sở hữu thể được sử dụng như một máy chủ để phát trực tuyến unicast hoặc multicast trong IPv4 hoặc IPv6 trên mạng đường truyền cao, với những tính năng tăng dung tích như video theo yêu cầu, chuyển mã nhanh hao, điều lúcển véc tơ vận tốc tức thời yếu tố và hơn thế nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vlc-truyền thông media-player-3-0-một0-phan-mem-xem-phim-nghe-nhac-manh-me-va-de-su-dung-58205n.aspx
Dịch Covid – tuy đã dần được kiểm soát nhưng để đảm bảo tin cậy chính phủ những nước trên toàn thị trường quốc tế vẫn khuyến cáo người dân chỉ nên ra đường lúc thật sự quan trọng. Trong thời hạn này, Pokhông đảm bảoon GO update những trận Raid từ xa, khuyến khích game thủ ctương đối game tận nơi, bảo vệ sức khỏe với đồng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ