VirusTotal ra mắt sandbox Droidy, phát hiện ứng dụng Android độc hại

Hôm thứ 5 tuần trước VirusTotal cho trình làng sandbox Droidy, phát hiện ứng dụng Android ô nhiễm. Theo đó sandbox Droidy mới được thiết kế để hỗ trợ những thông tin yếu tố cho những người tiêu dùng về những mối đe dọa tiềm ẩn nhắm tiềm năng vào nền tảng sử dụng thành phầm Smartphone

Sandbox mới mang tên VirusTotal Droidy, được thiết kế để thay thế cho khối khối VPS được trình làng vào năm 20một3. Droidy giúp những nhà nghiên cứu và phân tích tích lũy những thông tin về mạng lưới tiếp xúc và những sinh hoạt liên quan tới tin nhắn SMS, tương tác trong mỗi file khối khối VPS, sử dụng cơ sở data SQLite, quyền cho phép, những cuộc gọi Java Reflection và những hành vi của dịch vụ, người nhận đăng ký và sinh hoạt liên quan tới mật mã.

Thông tin từ sandbox Droidy mang sẵn trong phần Behavior (hành vi), và mang thể được lựa tìm từ menu, có những cả khối khối VPS phân tích HABO Tencent. VirusTotal cũng chú ý data từ Droidy thay thay đổi đổi cho Tencent HABO đều là một trong mỗi phần của phát minh multisandbox nhằm mục tiêu tổng hợp những report sandbox phân tích ứng dụng ô nhiễm.

Khi tìm Droidy từ menu Behavior, nó sẽ hiển thị một trong những mỗi thông tin chung về file được phân tích, nhưng người tiêu dùng cũng mang thể lđó report yếu tố để “đào sâu những cuộc gọi được nối và xem ảnh chụp screen được tạo lúc chạy những ứng dụng”.

sandbox droidy phat hien ung dung android doc hai

VirusTotal trình làng sandbox Droidy, phát hiện ứng dụng Android ô nhiễm

Droidy được tích hợp trong mỗi dịch vụ khác, chẳng hạn như VirusTotal GraphVirusTotal Hãng Intelligence. VirusTotal cho biết thêm tiềm năng của họ là tạo ra càng nhiều thông tin càng tốt sẽ hỗ trợ những nhà nghiên cứu và phân tích nắm rõ hơn về một mối đe dọa rõ ràng.

Theo Emiliano Martinez của VirusTotal giround thích: “Thông thường trong quy trình khảo sát, mang thể game thủ ko mang đủ ngữ cảnh về một mối đe dọa nào đó, để sở hữu thể trông vào những URL connect, tên miền, file, địa chỉ IP, … . Vì vậy những thông tin này vô và trọng yếu để người tiêu dùng mang thể nắm rõ những gì đang xảy ra”.

Ngoài ra VirusTotal cũng thông tin họ đã triển khai một trong những mỗi cround tiến cho sandbox MacOS.

Chắc hẳn game thủ cũng đã biết tới tool diệt virus, quét virus trực tuyến miễn phí sản phẩm đầu Virus Total, vì vậy, sandbox Droidy của Virus Total nói riêng cho Android trưởng thành và cứng cáp chắn sẽ là một trong mỗi ứng dụng tuyệt vời nói riêng cho những người tiêu dùng nền tảng thành phầm Smartphone này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sandbox-droidy-phat-hien-ung-dung-game android-doc-hai-33924n.aspx
Mới đây, một siêu thị bảo mật mạng của Đức đã phát hiện lỗ hổng thực thi mã từ xa trong ứng dụng CyberArk Enterprise Password Vault lúcến cho cho data, thông tin của người tiêu dùng mang thể bị nguy hiểm. Nếu game thủ đang sử dụng ứng dụng này, nãy thay đổi lên phiên version vá lỗi tiên tiến nhất hoặc tạm ngưng sử dụng nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ