HomeGameVị trí xuất hiện Giant Astro Head trong game Fortnite

Vị trí xuất hiện Giant Astro Head trong game Fortnite

Gần đây nếu đang ctương đối Fortnite, game thủ sở hữu thể tự hỏi những cái đầu to lớn Giant Astro Head Fortnite nằm trong đâu, vị trí nào trên game thủ dạng đồ ? Tất toàn bộ khung hình hâm mộ Fortnite đang hào khởi ngóng đón sự kiện Travis Scott’s Astronomical sẽ được sản xuất vào trong ngày 24 tháng 4 sắp tới đây, phần thưởng sự kiện này đông đúc tập trung vào những thiết bị quý hiếm mà người ctương đối đang truy lùng.

Để sở hữu Travis Skin mới trong Fortnite, game thủ cần phván hoàn thành những nhiệm vụ thách thức sở hữu trong trò ctương đối. Một thách thức yêu cầu người ctương đối tìm tìm tất tật những nơi xuất hiện Giant Astro Head Fortnite, và dưới đấy là vị trí xuất hiện chúng.

vi tri xuat hien giant astro head trong game fortnite

Tìm tìm Giant Astro Head hoàn thành nhiệm vụ Travis Scott’s Astronomical sở hữu Travis Skin Fortnite

Link tván và update phiên game thủ dạng tiên tiến nhất của Fortnite tránh giật lag:

=vàgt; Link tván Fortnite cho PC

=vàgt; Link tván Fortnite cho Android

=vàgt; Link tván Fortnite cho iPhone

Vị trí xuất hiện Giant Astro Head trong game Fortnite

Sự kiện Travis Scott’s Astronomical Fortnite đầu tiên lúc 6h sáng ngày 24/4 (theo giờ VN) / 9 giờ tối và ngày. Người ctương đối sở hữu thể tham gia sự kiện 30 phút trước lúc đầu tiên. Giống giống như những sự kiện Fortnite khác, đừng hy vọng sự kiện này sẽ kéo dãn.

vi tri xuat hien giant astro head trong game fortnite 2

Vị trí xuất hiện của hai Giant Astro Head Fortnite thứ một

Theo như vị trí được lưu lại trên game thủ dạng đồ Fortnite, Giant Astro Head sở hữu thể được tìm thđó tại những khu vực như Sweaty Sands và Shark Bay. Giant Astro Head thứ một nằm trong phía đông của Sweaty Sands, trong những lúc chiếc thứ hai được tìm thđó ở phía tây của Sweaty Sands.

Vị trí xuất hiện của Giant Astro Head Fortnite thứ số 3 và 4

Giant Astro Head thứ ba sẽ được đặt ở đâu đó trên một vách đá ở phía tây bắc của Sweaty Sands. Còn Giant Astro Head thứ tư sở hữu thể được tìm thđó sắp bờ đại dương ở phía tây bắc của Pleasant Park, nằm giữa vịnh.

vi tri xuat hien giant astro head trong game fortnite 3

Vị trí xuất hiện của Giant Astro Head Fortnite cuối và

Nơi xuất hiện Giant Astro Head cuối và sở hữu thể được tìm thđó sắp ngọn hván đăng, ra mặt sắp sân khấu sự kiện.

Hãy nhớ rằng sự kiện ko yêu cầu game thủ tìm tìm Giant Astro Head theo thứ tự, chúng ko được nhắc trong danh mục của Event Travis Scott’s Astronomical, sở hữu nghĩa game thủ được phép thován mái tìm tìm tới vị trí nào trước cũng rất được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vi-tri-xuat-hien-giant-astro-head-trong-game-fortnite-58một38n.aspx
Hy vọng với những vị trí xuất hiện Giant Astro Head trong game Fortnite Shop chúng tôi thỏa mãn ý định yêu cầu game thủ sở hữu thể hoàn thành nhiệm vụ, sở hữu nhiều Travis Skin Fortnite quý hiếm hơn. Hiện tại game đã update lên phiên game thủ dạng vmột2.40 tiên tiến nhất, tìm hiểu thêm nội dung Chi tiết game thủ dạng update vmột2.40 Fortnite tại đây.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website