HomeTin công nghệỨng dụng Your Phone cho Windows 10 của Microsoft có thêm một...

Ứng dụng Your Phone cho Windows 10 của Microsoft có thêm một số tính năng mới

Ứng dụng Your Phone của Microsoft cho phép game thủ chiếu monitor hiển thị smartphone di động thông minh Android lên PC, truy nhập ảnh, tin nhắn, cuộc gọi và thậm chí hình nền monitor hiển thị chủ của smartphone di động thông minh mà game thủ ko cần phround đụng tay vào thiết bị thiết bị điện thoại di động của tôi, ứng dụng hiện đang được Microsoft cháp vá update thêm một số trong mỗi tính năng mới đáng quyên tâm.

Bất kỳ mobi Android và iPhone nào vừa qua đều sở hữu thể connect với ứng dụng Your Phone của Microsoft và nhận ảnh cũng như tin nhắn SMS trên thiết bị thiết bị điện thoại di động. Phần Messages trong ứng dụng bao hàm những tin nhắn văn game thủ dạng mà game thủ và những liên hệ của tôi đã trao đổi và thậm chí nó còn tư vấn cả nội dung MMS.

Bản update ứng dụng Your Phone tiếp theo sẽ kèm theo với những thay đổi sau:
– Khả năng sao chép văn game thủ dạng từ hình ảnh.
– Tùy tìm cuộc gọi mới phía trong trang Messages.
– Cround tiến chung.

ung dung your phone cho windows 10 cua microsoft co them mot so tinh nang moi 2

Your Phone cho Windows một0 update tính năng mới

Tround và thiết lập Your Phone phiên game thủ dạng tiên tiến nhất trong liên quan dưới:

=andgt; Link tround Your Phone cho Windows một0

=andgt; Link tround Your Phone cho Android

Trang Messages hiển thị ngẫu nhiên chuỗi tin nhắn nào mà game thủ sở hữu trên smartphone di động thông minh của tôi, bao hàm tin nhắn quảng cáo tự động và mật khẩu sử dụng một lần.

Hai tính năng cơ game thủ dạng là kỹ năng xem ảnh và tin nhắn đã sở hữu mặt trên mọi thiết bị, nhưng tính năng tăng và mới hơn bao hàm tư vấn cuộc gọi và trình chiếu monitor hiển thị hiện chỉ giới hạn trong một tập hợp nhỏ những thiết bị Android.

Theo những phát hiện mới, Microsoft hiện đang nâng cấp và phát triển giao diện Picture-in-Picture cho ứng dụng Your Phone của Windows một0.

ung dung your phone cho windows 10 cua microsoft co them mot so tinh nang moi

Hỗ trợ Picture-in-Picture cho ứng dụng Your Phone sẽ cho phép game thủ mở một cuộc trò cthị trấn trong một cửa sổ riêng lẻ, tách rời ứng dụng chính và sở hữu thể được dịch rời xung quanh monitor hiển thị PC cũng như thay đổi kích thước giản giậtn và giậtn giản.

Microsoft dường như cũng đang trong quy trình nâng cấp và phát triển một tính năng mới khác sở hữu thể cho phép game thủ quản trị hoặc xem những ứng dụng đã thiết lập.

ung dung your phone cho windows 10 cua microsoft co them mot so tinh nang moi 2

Vẫn chưa rõ lúc nào Microsoft sở hữu kế hoạch tung ra những thay đổi này cho toàn bộ những người tiêu dùng, nhưng nó sẽ tới tay người tiêu dùng Insider sau một hoặc hai tháng nữa trước lúc game thủ dạng update ứng dụng Your Phone đầu tiên được tung ra cho toàn bộ mọi người.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-your-phone-cho-windows-một0-cua-microsoft-co-them-mot-so-tinh-nang-moi-5882mộtn.aspx
PUBG đang nỗ lực mang tới cho những game thủ những màn ckhá mê hoặc, kích thích hơn. Trong game thủ dạng update sắp tới đây, PUBG Mobile thêm chính sách Jungle Adventure vào game thủ dạng đồ Sanhok với thiết kế như vùng rừng núi rậm nhiệt đới tại Đông Nam Á.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất