Ứng dụng WinZip Win32 đã có mặt trên Microsoft Store

Microsoft Store đang dần thu hút một vài ứng dụng mới được chuyển đổi sang nền tảng UWP trải qua Desktop App Converter. Trong số đó WinZip là ứng dụng tiên tiến nhất tham gia danh sách này, theo đó ứng dụng WinZip Win32 đã với mặt trên Microsoft Store.

WinZip vốn được biết tới là ứng dụng nén và giván nén những file, thư mục. Cách đây 2 năm, ứng dụng đã từng xuất hiện trên địa chỉ Microsoft Store dưới dạng ứng dụng UWP, nhưng lúc này ứng dụng xuất hiện dưới dạng ứng dụng Win32.

ung dung winzip win32 da co mat tren microsoft store

Ứng dụng WinZip Win32 đã với mặt trên Microsoft Store

Ngoài tương tự với những dịch vụ đám mây như OneDrive, Google Drive và Dropbox, WinZip cũng với thể sao lưu thường xuyên những file, data của người tiêu dùng trên những dịch vụ đám mây hoặc bộ nhớ lưu trữ toàn viên.

Dường như, giao diện ứng dụng nhiều tab cho phép người tiêu dùng với thể xem nhiều thư mục hoặc ổ đĩa với một lúc. Theo nội dung ghi chú xuất bản, giao diện ứng dụng được tối ưu hóa cho PC người nghịch dạngg và những thiết bị va monitor hiển thị. Một điều không nhu cầu nhỏ là ứng dụng Win32 ko tư vấn trợ lý ảo Cortana như trên ứng dụng UWP trước đây.

Cuối với WinZip ko phván tool miễn phí trọn vẹn, phục vụ yêu cầu cho tổng thể những người tiêu dùng người nghịch dạng tiêu dùng thử trong vòng một tháng, sau đó người tiêu dùng sẽ phván trả phí, với mức phí là 49.99 USD/năm mới với thể tiếp tục sử dụng.

Để tván WinZip về máy và thiết đặt, người nghịch truy nhập tại đây : Download WinZip

Quý Khách tìm hiểu thêm nhữngh tải về WinZip tại đây trong trường hợp không biết thiết đặt ứng dụng ra sao nhé.

WinZIP, WinRAR hay 7 Zip đều là những ứng dụng nén và giván nén tốt lúc này, người nghịch với thể tìm hiểu thêm bài so sánh 7 Zip vs WinRAR vs WinZIP tại đây để biết được ứng dụng nào nén file tốt hơn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-winzip-win32-da-co-mat-tren-microsoft-store-37một50n.aspx
Một trong mỗi nhà sản xuất, phân phối game lớn nhất toàn toàn cầu lúc này, Valve lặng lẽ xuất bản Steam TV nhắm tới dịch vụ Stream những tựa game thông dụng lúc này với khối khối server ổn định, những tính năng mê hoặc hứa hẹn sẽ trở thành phe đối lập cạnh tranh lớn của TwitchTV, YouTube,…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ